Our forum runs best with JavaScript enabled !

Gian lận hả ?

View previous topic View next topic Go down

Happy Gian lận hả ?

Post by 8DonCo Thu Jan 06, 2022 3:09 pm

Ứng dụng Venmo, PayPal, Cash App phải báo cáo các khoản thanh toán cho IRS


Sở Thuế vụ (IRS) sẽ yêu cầu báo cáo thu nhập mà các doanh nghiệp nhỏ thực hiện thông qua các giao dịch trên các ứng dụng thanh toán phổ biến.


Các khoản thanh toán của bên thứ ba như Venmo , PayPal và Cash App hiện được yêu cầu báo cáo giao dịch kinh doanh của người dùng cho IRS nếu họ vượt quá 600 đô la trong năm. 


Theo FOX Business , quy tắc mới chỉ áp dụng cho các khoản thanh toán nhận được cho hàng hóa và dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng các ứng dụng này để nhận thanh toán từ khách hàng quen.


Điều này có nghĩa là tiền được trao đổi làm quà tặng hoặc tài sản bị bán lỗ không bị đánh thuế 


Sự thay đổi đối với luật thuế đã được mở ra khi Kế hoạch Giải cứu người Mỹ được thông qua vào mùa xuân năm ngoái. Nó sẽ cho phép IRS tìm ra thu nhập thực mà chủ doanh nghiệp thực sự kiếm được thông qua các giao dịch ứng dụng thanh toán bất kể họ báo cáo những gì trên Biểu mẫu 1099-K của họ.


Nhiều ứng dụng thanh toán trong số này đã gửi Biểu mẫu 1099-K cho người dùng có tài khoản doanh nghiệp, cụ thể là nếu tổng thu nhập của họ vượt quá 20.000 đô la hoặc nếu họ thực hiện 200 giao dịch riêng biệt trong một năm dương lịch.


Biểu mẫu 1099-K là tài liệu được sử dụng để báo cáo các khoản thanh toán mà một doanh nghiệp hoặc cá nhân nhận được để bán hàng hóa và dịch vụ được thanh toán qua  bên thứ ba.


“IRS sẽ có thể tham chiếu chéo cả báo cáo của chúng tôi và của bạn”, PayPal nói .


Mặc dù quy tắc mới đã có hiệu lực vào năm mới, nhưng nó không áp dụng cho mùa thuế năm 2021. Các doanh nghiệp nhỏ không cần phải cân nhắc cho đến khi mùa khai thuế 2022 bắt đầu vào năm sau.

_________________
Gian lận hả ?  C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Gian lận hả ?  JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum