Our forum runs best with JavaScript enabled !

DELETE@

View previous topic View next topic Go down

DELETE@ Empty DELETE@

Post by Rễ Sim Mon Jan 24, 2022 11:58 amBa mẹ đòi từ mặt vì tôi không muốn lấy chồngPhượngTôi 31 tuổi, làm văn phòng, lương không quá cao nhưng đủ để tự lập. Tôi đang ở nhà thuê do đi làm xa.
Trước đây tôi quen mối tình đầu ba năm nhưng không có kết quả. Sau đó tôi thử tìm hiểu một vài người mà hầu như không ai đem đến cảm giác yêu và muốn gắn bó. Tất cả đều dừng lại ở mức bạn bè chứ không đi xa hơn. Tôi độc thân, không quen ai, có ý định ở vậy, không kết hôn. Có thể sau này nếu gặp được người thích hợp suy nghĩ rồi thay đổi, còn hiện tại không đặt nặng vấn đề hôn nhân. Ba mẹ không hiểu, luôn gây áp lực.

Ba mẹ luôn mang suy nghĩ con gái hơn 30 tuổi không lấy chồng là ế, không còn sự lựa chọn, làm mất mặt gia đình, họ hàng nhìn vào sẽ bàn tán. Ba mẹ bảo tôi rằng là con gái thì phải có chồng con, đừng có suy nghĩ khác người như vậy. Tôi biết họ cũng muốn tốt cho mình nên ban đầu luôn vâng dạ cho qua chuyện, thế nhưng ba mẹ càng ngày càng quá đáng. Mẹ suốt ngày gọi điện trách móc, hờn giận, nói tôi bất hiếu, không nghĩ đến cảm nhận của ba mẹ. Mỗi lần tôi về nhà, ba lại kiếm chuyện để chửi mắng, bảo giờ bạn bè với họ hàng ai hỏi tới tôi là họ thấy xấu hổ, không dám nhắc.

Gần đây ba mẹ tìm đối tượng cho tôi xem mắt, tìm bất chấp mọi thứ, không hề suy nghĩ xem đối phương tốt hay xấu. Có những người đã ly hôn, thậm chí có người lông bông, không đàng hoàng mà ba mẹ cũng bắt tôi đi gặp, còn dọa sẽ từ mặt nếu tôi không đi. Tôi thấy ba mẹ chỉ muốn gả tôi đi nhanh cho xong, khỏi mang tiếng nhà có gái ế, không thật sự quan tâm đến hạnh phúc của tôi. Việc về nhà đối với tôi như cực hình, có ai trong hoàn cảnh như tôi không? Phải làm sao để khuyên ba mẹ nghĩ thoáng hơn. Mong được chia sẻ.


Phượng


Last edited by Rễ Sim on Sat Feb 05, 2022 11:32 am; edited 1 time in total

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

DELETE@ Empty Re: DELETE@

Post by Rễ Sim Mon Jan 24, 2022 12:02 pm


theo ý kiến của tui, trường hợp Ba Mẹ gắt quá... thì mướn một anh xe ôm làm chồng tạm ... cứ vài tuần thì lại đổi con rễ mới cho Ba Má, như vậy là vui cửa vui nhà... Thumb Up

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

DELETE@ Empty Re: DELETE@

Post by 8DonCo Mon Jan 24, 2022 12:03 pm

báo chí không có gì viết, viết chuyện giựt gân câu views thôi Very Happy Very Happy

_________________
DELETE@ C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

DELETE@ JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

DELETE@ Empty Re: DELETE@

Post by TuTu Mon Jan 24, 2022 12:38 pm

làm chiêu này cho cha mạ vui nè :

cha - mạ : bây giờ con phai? hăng say tuyển phu ....cha mạ đừng lo nha . Mỗi tuan dắt về 1 em trai , gioi thieu là " đang tìm hiểu ",,,,sau 1 thoi gian cái đien thoai nói , " con đang chuan bị quyet định coi sóng chung voi ' ai 1 thoi gian roi đi toi đám cuói . Thoi đại ngày nay là fai? song chung moi biet hạp hay khong đó cha mạ à ". Thu*? coi ổng bả còn hối thúc nữa không ?
avatar

TuTu


Back to top Go down

DELETE@ Empty Re: DELETE@

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum