Our forum runs best with JavaScript enabled !

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU

Post by velosolex Mon Feb 28, 2022 5:49 am

Để mở rộng tư duy, bạn cần có những góc nhìn trái chiều, ngược lại với những gì mà truyền thông dòng chính liên tục la to, rống lớn như những CÁI LOA PHƯỜNG TUYÊN TRUYỀN.

Bạn có can đảm, có bình tĩnh, tự chủ, open-minded để chấp nhận những khác biệt về chính kiến hay là không? Good Morning GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 3926858226
velosolex

velosolex


Back to top Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty Re: GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU

Post by velosolex Mon Feb 28, 2022 5:58 am

TIN NÓNG CẬP NHẬT NÓNG HỔILƯU Ý: KÊNH TIN TỨC NÀY CỦA SIMON PARKER ĐÃ BỊ YOUTUBE CHẶN TỪ HƠN MỘT NĂM NAY. BÂY GIỜ MỚI ĐƯỢC MỞ RA LẠI. ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ BẠN CÓ BIẾT KHÔNG?  GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 1f609  GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 1f60e  GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 1f60b
velosolex

velosolex


Back to top Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty Re: GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU

Post by LDN Mon Feb 28, 2022 6:13 am

Cách nói chuyện nghe quen quen. Yêu cầu bro 8 xóa hết mấy tin tào lao này :Giggling: :ROFL

Chưa coi, nghe nhưng đọc lời khẩn khoản là biết tin gì rồi GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 3507324239

_________________
I stand with Ukraine

Cầu nguyện cho Ukraine
LDN

LDN


Back to top Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty chết nhát

Post by velosolex Mon Feb 28, 2022 6:57 am

LDN wrote:Cách nói chuyện nghe quen quen. Yêu cầu bro 8 xóa hết mấy tin tào lao này :Giggling: :ROFL

Chưa coi, nghe nhưng đọc lời khẩn khoản là biết tin gì rồi GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 3507324239

chết nhát không dám biết điều mình chưa biết

cứ tưởng mình là đúng hết có nghĩa cái tôi quá to :Giggling: lol! :Giggling:
velosolex

velosolex


Back to top Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty Kazakhstan - Sự Trở Lại Của Satan

Post by velosolex Mon Feb 28, 2022 7:19 am

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 150223924_1759494844217024_5175040642537880602_n.jpg?_nc_cat=104&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=CtSBn04oxcwAX_hpMfR&_nc_ht=scontent-lhr8-2

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 151980904_1759494640883711_2959024859286256524_n.jpg?_nc_cat=107&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=bxE8yrYkupsAX__uzOy&tn=EigURIUwUE3667A7&_nc_ht=scontent-lhr8-1

Kazakhstan - Sự Trở Lại Của Satan

Vào những TK 14 - 17, hệ thống Giáo Phái Satan phát triển mạnh và rực rỡ ở Khu Vực Đông Âu và Trung Á, với Kazakhstan là "Thủ Đô" của Satan.
Tuy nhiên Hệ thống này nhiều lần bị các Sa Hoàng Nga dùng Quyền Lực đàn áp, nghiêm cấm, ép buộc phải bỏ Đạo chuyển sang theo tôn giáo khác, vì mức độ cuồng đạo, giết người, hiến tế Trẻ Em ở tôn giáo này.

Chịu ko nổi với sức ép từ các Sa Hoàng Nga, chúng ko còn hoạt động công khai nữa, lui vào hoạt động âm thầm trong bóng tối, thay đổi tên Giáo Phái theo từng khu vực. Nhưng vẫn bị Các Sa Hoàng đàn áp và cuối cùng bị Cấm hoạt động ở Khu Vực Kazakhstan.

Mất "thủ đô" chúng di cư tản ra nhiều nhánh, nhiều nơi, qua Châu Âu, Iran, iseral, Ấn Độ.vv. ẩn mình tiếp tục hoạt động.
Bây h chúng đã quay trở lại "thủ đô" xưa Kazakhstan.

ASTANA thủ đô của Kazakhstan. Một mô hình Masonic - Trật Tự Thế Giới Mới.

Astana có nghĩa là "mượn vốn hay nợ", ta thay đổi chữ cái sẽ ra Satan.

Một thủ đô đc xây dựng nhanh chóng trong TK 21, Là mô hình đại diện của bộ mặt Thế Giới Mới, một thủ đô huyền bí, tôn sùng Tôn Giáo cổ xưa nhất thế giới : Thái Dương Giáo ( thần mặt trời). Tất cả những Kiến Trúc , tòa nhà chính ở Astana đều đc thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh Lord Norman (người trong hội lluminati).

Ko có gì quá ngạc nhiên khi họ đc thống nhất bởi một ý tưởng duy nhất, Thần Mặt Trời, Kim Tự Tháp.vv là đại diện cho những bí ẩn của các nền văn minh cổ đại. Nó thể hiện cả kiến thức tâm linh của giáo phái Satan và sự mê muội của con người.

Tôn Giáo là tiêu chí quan trọng để tạo ra Trật Tự Thế Giới mới. Nó phải nằm gọn theo chuẩn của "Cộng Hòa Universal"
Universal : tất cả, toàn bộ, toàn thể, chung.vv
velosolex

velosolex


Back to top Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty fDstrrciex

Post by velo Mon Feb 28, 2022 9:17 am

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 275001303_153594573766833_6663625674442217651_n.jpg?_nc_cat=104&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=Abg5siAUXl8AX8NrLF8&_nc_ht=scontent

Tuyên bố gây sốc: Spetznas = Quân Đội Đặc Nhiệm của Nga giải phóng nạn nhân buôn bán trẻ em ở Ukraine

Bởi Michael Baxter -Ngày 27 tháng 2 năm 2022

Tin này có vẻ là một câu chuyện không thể tin được.

Valiant Spetznas đang tìm kiếm một phòng thí nghiệm vũ khí sinh học được cho là ở miền trung Ukraine thì tình cờ bắt gặp một ổ buôn bán trẻ em, một boongke thiếu ánh sáng giam giữ 100 trẻ em trai và gái bị trợn mắt khi đèn pin của binh lính chiếu vào căn phòng mục nát. Một số thì tiều tụy, trong khi những người khác, chủ yếu là các bé gái, có sức khỏe tốt hơn, như thể những người quản giáo của họ chọn và chọn ai cho ăn và ai để chết đói.

Họ là những đứa trẻ mang quốc tịch pha trộn (chiết trung) — Ukraina, Nga, Ba Lan, Romania, Thụy Sĩ, Pháp và, vâng, Mỹ — và nhiều người bị cùm cổ tay hoặc mắt cá vào sàn nhà hoặc tường. Nhiều trẻ em run sợ khi chứng kiến hàng chục khẩu súng trường tấn công Spetsnaz quét từ bên này sang bên kia, chắc chắn là họ không biết rõ ràng gì về ý định của những người lính thuộc đội quân đặc nhiệm.

"Ai ở đây nói tiếng Nga?" một người lính cất tiếng hỏi.

Đưa tay lên.

“Chúng tôi không mang lại tổn hại gì cho bạn. Ai đã làm thế này với bạn? bọn họ ở đâu?" người lính hỏi.

Một đứa trẻ chỉ vào cánh cửa sắt nặng nề mà những binh sĩ đặc nhiệm Spetznas đã vừa phải phá hủy để vào được căn phòng giam giữ này. “Họ đã bỏ đi qua cửa này, có thể hai ngày và không quay lại,” và cậu ta “Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy những khuôn mặt chỉ có mặt nạ". Rồi họ nói ít tiếng Nga, chủ yếu là tiếng Ukraina " Cả bọn chúng tôi đang rất là đói khát"." Cậu ta vừa nói, vừa chỉ vào bụng của mình, dường như quan tâm đến thức ăn hơn là được tự do.

“Tất cả đều ổn. Chúng tôi sẽ đưa các bạn ra khỏi đây ngay bây giờ, tất cả các bạn, ”một người lính nói. "Chúng tôi đưa bạn trở về với gia đình của bạn."

Khi họ rời đi, một cậu bé tuổi teen kể lại cho một người lính một câu chuyện nghiệt ngã. Anh ấy đã bị xáo trộn giữa một số thứ mà anh ấy gọi là “detskiye adskiye lagerya”, hoặc các trại địa ngục dành cho trẻ em, đôi khi cách nhau hàng giờ lái xe. Thế giới rộng lớn, anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy không biết mình đang ở quốc gia nào hay những thành phố lân cận. Anh đoán, anh ta đã bị bắt cóc, cách đây hai tháng, từ phòng ngủ của anh ta ở ngoại ô Belgorod, một thành phố biên giới của Nga. Anh đã chứng kiến nhiều đứa trẻ bị đưa vào trại, chỉ những ngày sau đó chúng đều biến mất.

Đây có vẻ là một câu chuyện không thể tin được và có thể là tuyên truyền, nhưng đó là những gì Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Donald J. Trump trong cuộc điện đàm thứ tư của họ kể từ khi cuộc khủng hoảng Ukraina bắt đầu, một nguồn tin của Mar-a-Lago nói với Real Raw News.

“Họ nói chuyện sau khi Trump trở về từ C-PAC đêm qua, và Putin kể câu chuyện về những người đàn ông của ông ấy đã cứu giúp những đứa trẻ đó. Trump đã yêu cầu anh ấy chúc mừng những người lính thay mặt cho mình, bởi vì 'buôn bán trẻ em là một tội ác rất khủng khiếp, và xấu xa' nhưng chỉ khi câu chuyện là sự thật. Putin khẳng định là có và nói rằng ông muốn gửi những đứa trẻ người Mỹ về nước, nhưng không tin tưởng Joe Biden hoặc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Ông ấy yêu cầu Trump tạo điều kiện cho họ trở về đất Mỹ một cách an toàn, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

"Nếu bạn thành thật, tất nhiên tôi sẽ đưa các con của chúng tôi về nhà", Trump nói với Putin.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết Trump coi Putin với sự nghi ngờ, vì ông vẫn chưa xác minh các tuyên bố rằng Putin đã ném bom và pháo kích vào các khu rừng sinh học do phương Tây tài trợ rải rác ở vùng nông thôn Ukraine.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết: “Putin mang đến các tấm biolabs, cho biết quân đội của ông đã phá hủy hàng chục chiếc, nhưng vẫn còn những chiếc cứng ở những vị trí xa xôi phải được đưa ra ngoài.

“Nếu Zelenskyy để chúng tôi phá hủy những phòng thí nghiệm đó và không kháng cự, chúng tôi sẽ rời Ukraine ngay sau đó,” Putin cố ý nói rõ ràng cho Trump biết.

Ông Putin cũng cho biết những câu chuyện về việc quân đội Ukraine giết hàng nghìn quân Nga và phá hủy hàng trăm xe tăng hoàn toàn là những tin láo khoét, tuyên truyền của MSM phương Tây.

Cuối cùng, chúng tôi đã hỏi nguồn tin của mình tại sao Trump, trong cuộc phỏng vấn với Fox News Digital đêm qua, lại thông cảm với Zelenskyy và kêu gọi các biện pháp trừng phạt "mạnh mẽ và nhanh chóng" đối với Nga và Putin.

“Trump là một nhà chiến thuật. Có những điều anh ấy không thể nói trước đám đông. Đừng quên anh ấy cũng nói rằng anh ấy không thảo luận về các động thái của mình trên truyền hình, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

Lưu ý: Real Raw News không tán thành Putin, chúng tôi không tán thành Zelenskyy. Chúng tôi chỉ báo cáo những gì Putin đã nói với Trump, không chứng thực liệu Putin có trung thực hay không.

💥💥💥💥💥💥💥.

Shock Claim: Russian Spetznas Liberate Child Trafficking Victims in Ukraine
By Michael Baxter -February 27, 202246731419
Stock PhotoStock Photo
It seems an implausible tale.

Valiant Spetznas searching for an alleged bioweapons laboratory in central Ukraine accidently stumble upon a child trafficking den, a dimly lit bunker holding 100 young boys and girls whose eyes dilate when the soldiers’ flashlights illuminate the decrepit chamber. Some are emaciated, while others, mostly little girls, appear in better health, as if their jailors pick and choose who to feed and who to let starve to the bone. They are children of eclectic nationalities—Ukrainian, Russian, Polish, Romanian, Swiss, French, and, yes, American—and many have a wrist or ankle shackled to the floor or a wall. Many children tremble at the sight of a dozen Spetsnaz sweeping assault rifles from side to side, undoubtedly uncertain of the soldiers’ intentions.

“Who here speaks Russian?” a soldier calls out.

Hands go up.

“We bring you no harm. Who did this to you? Where are they?” the soldier asks.

A child points to the heavy iron door the Spetznas had breeched to enter the chamber. “They left maybe two days and not come back,” he says. “We never saw faces only masks. They speak little Russian, mostly Ukrainian. We are very hungry.” He points to his stomach, seemingly more concerned with food than freedom.

“It’s all right now. We take you out of here, all of you,” a soldier says. “We bring you back to your families.”

As they leave, a teen boy relays to a soldier a grim tale. He has been shuffled between several of what he calls “detskiye adskiye lagerya,” or child hell camps, sometimes hours’ drive apart. The world is big, he says, adding he is clueless as to what country he is in or what cities are nearby. He was abducted, he guesses, two months ago, from his bedroom in the outskirts of Belgorod, a Russian border city. He has seen many children brought into the camps, only to vanish days later.

It seems an implausible tale and could be propaganda, but it’s what Russian President Vladimir Putin told Donald J. Trump on their fourth telephone call since the crisis began, a Mar-a-Lago source told Real Raw News.

“They spoke after Trump got back from C-PAC last night, and Putin gave the story of his men having saved those kids. Trump asked him to congratulate the soldiers on his behalf, because ‘child trafficking is a very terrible crime, and evil’ but only if the story is true. Putin insisted it was and said he wanted to send the American children home, but didn’t trust Joe Biden or the U.S. State Department. He asked Trump to facilitate their safe return to American soil,” our source said.

“If you’re honest, of course I’ll bring our children home,” Trump reportedly told Putin.

Our source said Trump regarded Putin with suspicion, for he has yet to verify claims that Putin has been bombing and shelling Western-sponsored biolabs dotting the Ukrainian countryside.

“Putin brought up the biolabs, said his army destroyed dozens, but there were still hardened ones in remote locations that had to be taken out,” our source said.

“If Zelenskyy lets us destroy those labs and does not resist, we would leave Ukraine right after,” Putin purportedly told Trump.

Putin also said stories about the Ukrainian army killing thousands of Russian troops and destroying hundreds of tanks were purely Western media propaganda.

In closing, we asked our source why Trump, during a Fox News Digital interview last night, sympathized with Zelenskyy and called for “strong and swift” sanctions against Russia and Putin.

“Trump is a tactician. There are things he can’t say in public. Don’t forget he also said he doesn’t discuss his moves on television,” our source said.

Note: Real Raw News does not endorse Putin, not do we endorse Zelenskyy. We are only reporting what Putin has told Trump, not attesting to whether Putin is truthful.

Cheer GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 3547501583 GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU 430950931
Anonymous

velo
Guest


Back to top Go down

GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU Empty Re: GÓC NHÌN TRÁI CHIỀU

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum