Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thằng chó 4khoai…..

View previous topic View next topic Go down

Thằng chó 4khoai….. Empty Thằng chó 4khoai…..

Post by CaiNgot19 Mon Feb 28, 2022 10:56 pm

Con gái mẹ của mày lo đi làm đỉ cho nên không có thời gian dạy dỗ mày cho nên mày ăn cái giống chó gì mà mày ngu dữ vậy hả thằng chó 4khoai. Gian lận bầu cử chình ìn ra đó mà bây giờ mày còn rống cái mỏ chó của mày ra mày nói là không có gian lận. Mày về mày hỏi vợ mày rồi vợ mày sẽ giải thích cho mày nghe đi thằng chó . Tao không ngờ mày già cái đầu mà đầu mày chứa toàn cứt cho nên mày nói chuyện ngu như bò . Mày ăn cứt dữ lắm hay sao mà mày ngu dữ vậy hả thằng chó .

Hôm nay mày không chở con gái mẹ mày đi làm đĩ hay sao mà mày rảnh mày lên đây mày tru tréo như con chó điên vậy hả thằng chó ghẻ. Đi về chở con gái mẹ mày đi làm đĩ đi kìa, để rồi con gái mẹ mày có tiền rồi đưa cho mày vài đồng để mày tới mày dê em phở bò để mày bớt điên chớ thôi mày lên cơn điên như chó dại rồi thì cũng bị người ta đập cho mày bể đầu mất dạy của mày ra …
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Thằng chó 4khoai….. Empty Re: Thằng chó 4khoai…..

Post by CaiNgot19 Wed Mar 02, 2022 7:06 am

Ê thằng chó 4khoai, Bảy Đần là một tổng thống gian lận, bất tài vô dụng và tham nhũng Nhưng mày vẫn binh chầm chầm.  Ai mà động tới Bảy Đần lú lẫn  của mày thì tru tréo điên dại như con gái mẹ của mày bị xe tải tông chết.  Mày tối ngày cứ chui vô quần của thằng đen Obàmá  và thằng Bảy Đần để liếm đít và liếm cu của hai thằng đó thành ra mày rành lắm và mày biết tận hưởng những giây phút nằm trong quần của 2 thằng đó, thành ra mày tưởng ai cũng thích bú cu liếm đít Mỹ đen như mày và con gái mẹ của mày .  Nhường phần bú liếm cho hai mẹ con mày bú cho đã đi. Mày bú cu với liếm đít của hai thằng đó xong thì nhớ nhường cho con gái mẹ mày nữa nghe chưa, chứ không con gái mẹ mày nó mà thiếu bú cu Mỹ đen là nó sống không nổi đâu.  

Bà con trong xóm chợ này nếu mà thấy thằng chó 4khoai này lên cơn điên dại và chạy sủa um sùm thì nhớ lấy gậy đập cho nó chết mẹ nó đi. Thằng chó mất dạy 4khoai này mà không đánh cho nó vỡ cái mặt ra thì nó cứ lên cơn điên sủa um sùm từ sáng đến tối trong xóm chợ này như thằng cha con gái mẹ nó bị xe cán chết vậy.
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum