Our forum runs best with JavaScript enabled !

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

Travel COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 2:39 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 275001303_153594573766833_6663625674442217651_n.jpg?_nc_cat=104&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=b0Na1MmU3oAAX_O2O29&_nc_ht=scontent-lhr8-2

Tuyên bố gây sốc: Spetznas = Quân Đội Đặc Nhiệm của Nga giải phóng nạn nhân buôn bán trẻ em ở Ukraine


Bởi Michael Baxter -Ngày 27 tháng 2 năm 2022

Tin này có vẻ là một câu chuyện không thể tin được.

Valiant Spetznas đang tìm kiếm một phòng thí nghiệm vũ khí sinh học được cho là ở miền trung Ukraine thì tình cờ bắt gặp một ổ buôn bán trẻ em, một boongke thiếu ánh sáng giam giữ 100 trẻ em trai và gái bị trợn mắt khi đèn pin của binh lính chiếu vào căn phòng mục nát. Một số thì tiều tụy, trong khi những người khác, chủ yếu là các bé gái, có sức khỏe tốt hơn, như thể những người quản giáo của họ chọn và chọn ai cho ăn và ai để chết đói.

Họ là những đứa trẻ mang quốc tịch pha trộn (chiết trung) — Ukraina, Nga, Ba Lan, Romania, Thụy Sĩ, Pháp và, vâng, Mỹ — và nhiều người bị cùm cổ tay hoặc mắt cá vào sàn nhà hoặc tường. Nhiều trẻ em run sợ khi chứng kiến hàng chục khẩu súng trường tấn công Spetsnaz quét từ bên này sang bên kia, chắc chắn là họ không biết rõ ràng gì về ý định của những người lính thuộc đội quân đặc nhiệm.

"Ai ở đây nói tiếng Nga?" một người lính cất tiếng hỏi.

Đưa tay lên.

“Chúng tôi không mang lại tổn hại gì cho bạn. Ai đã làm thế này với bạn? bọn họ ở đâu?" người lính hỏi.

Một đứa trẻ chỉ vào cánh cửa sắt nặng nề mà những binh sĩ đặc nhiệm Spetznas đã vừa phải phá hủy để vào được căn phòng giam giữ này. “Họ đã bỏ đi qua cửa này, có thể hai ngày và không quay lại,” và cậu ta “Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy những khuôn mặt chỉ có mặt nạ". Rồi họ nói ít tiếng Nga, chủ yếu là tiếng Ukraina " Cả bọn chúng tôi đang rất là đói khát"." Cậu ta vừa nói, vừa chỉ vào bụng của mình, dường như quan tâm đến thức ăn hơn là được tự do.

“Tất cả đều ổn. Chúng tôi sẽ đưa các bạn ra khỏi đây ngay bây giờ, tất cả các bạn, ”một người lính nói. "Chúng tôi đưa bạn trở về với gia đình của bạn."

Khi họ rời đi, một cậu bé tuổi teen kể lại cho một người lính một câu chuyện nghiệt ngã. Anh ấy đã bị xáo trộn giữa một số thứ mà anh ấy gọi là “detskiye adskiye lagerya”, hoặc các trại địa ngục dành cho trẻ em, đôi khi cách nhau hàng giờ lái xe. Thế giới rộng lớn, anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy không biết mình đang ở quốc gia nào hay những thành phố lân cận. Anh đoán, anh ta đã bị bắt cóc, cách đây hai tháng, từ phòng ngủ của anh ta ở ngoại ô Belgorod, một thành phố biên giới của Nga. Anh đã chứng kiến nhiều đứa trẻ bị đưa vào trại, chỉ những ngày sau đó chúng đều biến mất.

Đây có vẻ là một câu chuyện không thể tin được và có thể là tuyên truyền, nhưng đó là những gì Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Donald J. Trump trong cuộc điện đàm thứ tư của họ kể từ khi cuộc khủng hoảng Ukraina bắt đầu, một nguồn tin của Mar-a-Lago nói với Real Raw News.

“Họ nói chuyện sau khi Trump trở về từ C-PAC đêm qua, và Putin kể câu chuyện về những người đàn ông của ông ấy đã cứu giúp những đứa trẻ đó. Trump đã yêu cầu anh ấy chúc mừng những người lính thay mặt cho mình, bởi vì 'buôn bán trẻ em là một tội ác rất khủng khiếp, và xấu xa' nhưng chỉ khi câu chuyện là sự thật. Putin khẳng định là có và nói rằng ông muốn gửi những đứa trẻ người Mỹ về nước, nhưng không tin tưởng Joe Biden hoặc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Ông ấy yêu cầu Trump tạo điều kiện cho họ trở về đất Mỹ một cách an toàn, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

"Nếu bạn thành thật, tất nhiên tôi sẽ đưa các con của chúng tôi về nhà", Trump nói với Putin.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết Trump coi Putin với sự nghi ngờ, vì ông vẫn chưa xác minh các tuyên bố rằng Putin đã ném bom và pháo kích vào các khu rừng sinh học do phương Tây tài trợ rải rác ở vùng nông thôn Ukraine.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết: “Putin mang đến các tấm biolabs, cho biết quân đội của ông đã phá hủy hàng chục chiếc, nhưng vẫn còn những chiếc cứng ở những vị trí xa xôi phải được đưa ra ngoài.

“Nếu Zelenskyy để chúng tôi phá hủy những phòng thí nghiệm đó và không kháng cự, chúng tôi sẽ rời Ukraine ngay sau đó,” Putin cố ý nói rõ ràng cho Trump biết.

Ông Putin cũng cho biết những câu chuyện về việc quân đội Ukraine giết hàng nghìn quân Nga và phá hủy hàng trăm xe tăng hoàn toàn là những tin láo khoét, tuyên truyền của MSM phương Tây.

Cuối cùng, chúng tôi đã hỏi nguồn tin của mình tại sao Trump, trong cuộc phỏng vấn với Fox News Digital đêm qua, lại thông cảm với Zelenskyy và kêu gọi các biện pháp trừng phạt "mạnh mẽ và nhanh chóng" đối với Nga và Putin.

“Trump là một nhà chiến thuật. Có những điều anh ấy không thể nói trước đám đông. Đừng quên anh ấy cũng nói rằng anh ấy không thảo luận về các động thái của mình trên truyền hình, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

Lưu ý: Real Raw News không tán thành Putin, chúng tôi không tán thành Zelenskyy. Chúng tôi chỉ báo cáo những gì Putin đã nói với Trump, không chứng thực liệu Putin có trung thực hay không.

💥💥💥💥💥💥💥

Shock Claim: Russian Spetznas Liberate Child Trafficking Victims in Ukraine
By Michael Baxter -February 27, 2022

It seems an implausible tale.

Valiant Spetznas searching for an alleged bioweapons laboratory in central Ukraine accidently stumble upon a child trafficking den, a dimly lit bunker holding 100 young boys and girls whose eyes dilate when the soldiers’ flashlights illuminate the decrepit chamber. Some are emaciated, while others, mostly little girls, appear in better health, as if their jailors pick and choose who to feed and who to let starve to the bone. They are children of eclectic nationalities—Ukrainian, Russian, Polish, Romanian, Swiss, French, and, yes, American—and many have a wrist or ankle shackled to the floor or a wall. Many children tremble at the sight of a dozen Spetsnaz sweeping assault rifles from side to side, undoubtedly uncertain of the soldiers’ intentions.

“Who here speaks Russian?” a soldier calls out.

Hands go up.

“We bring you no harm. Who did this to you? Where are they?” the soldier asks.

A child points to the heavy iron door the Spetznas had breeched to enter the chamber. “They left maybe two days and not come back,” he says. “We never saw faces only masks. They speak little Russian, mostly Ukrainian. We are very hungry.” He points to his stomach, seemingly more concerned with food than freedom.

“It’s all right now. We take you out of here, all of you,” a soldier says. “We bring you back to your families.”

As they leave, a teen boy relays to a soldier a grim tale. He has been shuffled between several of what he calls “detskiye adskiye lagerya,” or child hell camps, sometimes hours’ drive apart. The world is big, he says, adding he is clueless as to what country he is in or what cities are nearby. He was abducted, he guesses, two months ago, from his bedroom in the outskirts of Belgorod, a Russian border city. He has seen many children brought into the camps, only to vanish days later.

It seems an implausible tale and could be propaganda, but it’s what Russian President Vladimir Putin told Donald J. Trump on their fourth telephone call since the crisis began, a Mar-a-Lago source told Real Raw News.

“They spoke after Trump got back from C-PAC last night, and Putin gave the story of his men having saved those kids. Trump asked him to congratulate the soldiers on his behalf, because ‘child trafficking is a very terrible crime, and evil’ but only if the story is true. Putin insisted it was and said he wanted to send the American children home, but didn’t trust Joe Biden or the U.S. State Department. He asked Trump to facilitate their safe return to American soil,” our source said.

“If you’re honest, of course I’ll bring our children home,” Trump reportedly told Putin.

Our source said Trump regarded Putin with suspicion, for he has yet to verify claims that Putin has been bombing and shelling Western-sponsored biolabs dotting the Ukrainian countryside.

“Putin brought up the biolabs, said his army destroyed dozens, but there were still hardened ones in remote locations that had to be taken out,” our source said.

“If Zelenskyy lets us destroy those labs and does not resist, we would leave Ukraine right after,” Putin purportedly told Trump.

Putin also said stories about the Ukrainian army killing thousands of Russian troops and destroying hundreds of tanks were purely Western media propaganda.

In closing, we asked our source why Trump, during a Fox News Digital interview last night, sympathized with Zelenskyy and called for “strong and swift” sanctions against Russia and Putin.

“Trump is a tactician. There are things he can’t say in public. Don’t forget he also said he doesn’t discuss his moves on television,” our source said.

Note: Real Raw News does not endorse Putin, not do we endorse Zelenskyy. We are only reporting what Putin has told Trump, not attesting to whether Putin is truthful.

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931

THỰC SỰ: ĐỌC KỸ BÀI TRÊN, BẠN CÓ THỂ HIỂU RẰNG CUỘC CHIẾN UKRAINA VỀ VIỆC NGA KHỞI ĐỘNG BINH LÍNH TIẾN VÀO UKRAIN DƯỚI QUYỀN LÃNH ĐẠO CỦA TT. NGA, PUTIN HIỆN NAY (LÀ MỘT NGƯỜI KHÁC, THAY THẾ CHO PUTIN ĐỘC ÁC THẬT, ĐÃ BỊ LIÊN MINH MŨ TRẮNG, PHE TRUMP & Q (JOHN F. KENEDY JR.) HÀNH QUYẾT. NHẰM MỤC ĐÍCH TẬN DIỆT, XOÁ SỔ CÁC CĂN CỨ CỦA THẾ LỰC NGẦM DÙNG ĐỂ BẮT CÓC, GIAM GIỮ, ẤU DÂM, THU HOẠCH MÁU TRẺ EM CHẾ RA THUỐC TRƯỜNG SINH BẤT LÃO, VÀ TIẾN HÀNH NHỮNG THÍ NGHIỆM SINH HỌC TÀN ÁC LÊN CON NGƯỜI LÀ NHỮNG TRẺ EM ĐÃ ĐƯỢC GIẢI CỨU!

CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHIẾN TRANH DO PUTIN XÂM LĂNG UKRAINA NHƯ MSM ĐÃ VÀ ĐANG TIẾP TỤC ĐĂNG TIN LÁO KHOÉT LỪA GẠT TOÀN THẾ GIỚI!!!

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931


Last edited by velosolex on Thu Mar 10, 2022 7:56 am; edited 2 times in total
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by LDN Tue Mar 01, 2022 2:45 am

velosolex wrote:COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 275001303_153594573766833_6663625674442217651_n.jpg?_nc_cat=104&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=b0Na1MmU3oAAX_O2O29&_nc_ht=scontent-lhr8-2

Tuyên bố gây sốc: Spetznas = Quân Đội Đặc Nhiệm của Nga giải phóng nạn nhân buôn bán trẻ em ở Ukraine


Bởi Michael Baxter -Ngày 27 tháng 2 năm 2022

Tin này có vẻ là một câu chuyện không thể tin được.

Valiant Spetznas đang tìm kiếm một phòng thí nghiệm vũ khí sinh học được cho là ở miền trung Ukraine thì tình cờ bắt gặp một ổ buôn bán trẻ em, một boongke thiếu ánh sáng giam giữ 100 trẻ em trai và gái bị trợn mắt khi đèn pin của binh lính chiếu vào căn phòng mục nát. Một số thì tiều tụy, trong khi những người khác, chủ yếu là các bé gái, có sức khỏe tốt hơn, như thể những người quản giáo của họ chọn và chọn ai cho ăn và ai để chết đói.

Họ là những đứa trẻ mang quốc tịch pha trộn (chiết trung) — Ukraina, Nga, Ba Lan, Romania, Thụy Sĩ, Pháp và, vâng, Mỹ — và nhiều người bị cùm cổ tay hoặc mắt cá vào sàn nhà hoặc tường. Nhiều trẻ em run sợ khi chứng kiến hàng chục khẩu súng trường tấn công Spetsnaz quét từ bên này sang bên kia, chắc chắn là họ không biết rõ ràng gì về ý định của những người lính thuộc đội quân đặc nhiệm.

"Ai ở đây nói tiếng Nga?" một người lính cất tiếng hỏi.

Đưa tay lên.

“Chúng tôi không mang lại tổn hại gì cho bạn. Ai đã làm thế này với bạn? bọn họ ở đâu?" người lính hỏi.

Một đứa trẻ chỉ vào cánh cửa sắt nặng nề mà những binh sĩ đặc nhiệm Spetznas đã vừa phải phá hủy để vào được căn phòng giam giữ này. “Họ đã bỏ đi qua cửa này, có thể hai ngày và không quay lại,” và cậu ta “Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy những khuôn mặt chỉ có mặt nạ". Rồi họ nói ít tiếng Nga, chủ yếu là tiếng Ukraina " Cả bọn chúng tôi đang rất là đói khát"." Cậu ta vừa nói, vừa chỉ vào bụng của mình, dường như quan tâm đến thức ăn hơn là được tự do.

“Tất cả đều ổn. Chúng tôi sẽ đưa các bạn ra khỏi đây ngay bây giờ, tất cả các bạn, ”một người lính nói. "Chúng tôi đưa bạn trở về với gia đình của bạn."

Khi họ rời đi, một cậu bé tuổi teen kể lại cho một người lính một câu chuyện nghiệt ngã. Anh ấy đã bị xáo trộn giữa một số thứ mà anh ấy gọi là “detskiye adskiye lagerya”, hoặc các trại địa ngục dành cho trẻ em, đôi khi cách nhau hàng giờ lái xe. Thế giới rộng lớn, anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy không biết mình đang ở quốc gia nào hay những thành phố lân cận. Anh đoán, anh ta đã bị bắt cóc, cách đây hai tháng, từ phòng ngủ của anh ta ở ngoại ô Belgorod, một thành phố biên giới của Nga. Anh đã chứng kiến nhiều đứa trẻ bị đưa vào trại, chỉ những ngày sau đó chúng đều biến mất.

Đây có vẻ là một câu chuyện không thể tin được và có thể là tuyên truyền, nhưng đó là những gì Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Donald J. Trump trong cuộc điện đàm thứ tư của họ kể từ khi cuộc khủng hoảng Ukraina bắt đầu, một nguồn tin của Mar-a-Lago nói với Real Raw News.

“Họ nói chuyện sau khi Trump trở về từ C-PAC đêm qua, và Putin kể câu chuyện về những người đàn ông của ông ấy đã cứu giúp những đứa trẻ đó. Trump đã yêu cầu anh ấy chúc mừng những người lính thay mặt cho mình, bởi vì 'buôn bán trẻ em là một tội ác rất khủng khiếp, và xấu xa' nhưng chỉ khi câu chuyện là sự thật. Putin khẳng định là có và nói rằng ông muốn gửi những đứa trẻ người Mỹ về nước, nhưng không tin tưởng Joe Biden hoặc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Ông ấy yêu cầu Trump tạo điều kiện cho họ trở về đất Mỹ một cách an toàn, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

"Nếu bạn thành thật, tất nhiên tôi sẽ đưa các con của chúng tôi về nhà", Trump nói với Putin.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết Trump coi Putin với sự nghi ngờ, vì ông vẫn chưa xác minh các tuyên bố rằng Putin đã ném bom và pháo kích vào các khu rừng sinh học do phương Tây tài trợ rải rác ở vùng nông thôn Ukraine.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết: “Putin mang đến các tấm biolabs, cho biết quân đội của ông đã phá hủy hàng chục chiếc, nhưng vẫn còn những chiếc cứng ở những vị trí xa xôi phải được đưa ra ngoài.

“Nếu Zelenskyy để chúng tôi phá hủy những phòng thí nghiệm đó và không kháng cự, chúng tôi sẽ rời Ukraine ngay sau đó,” Putin cố ý nói rõ ràng cho Trump biết.

Ông Putin cũng cho biết những câu chuyện về việc quân đội Ukraine giết hàng nghìn quân Nga và phá hủy hàng trăm xe tăng hoàn toàn là những tin láo khoét, tuyên truyền của MSM phương Tây.

Cuối cùng, chúng tôi đã hỏi nguồn tin của mình tại sao Trump, trong cuộc phỏng vấn với Fox News Digital đêm qua, lại thông cảm với Zelenskyy và kêu gọi các biện pháp trừng phạt "mạnh mẽ và nhanh chóng" đối với Nga và Putin.

“Trump là một nhà chiến thuật. Có những điều anh ấy không thể nói trước đám đông. Đừng quên anh ấy cũng nói rằng anh ấy không thảo luận về các động thái của mình trên truyền hình, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

Lưu ý: Real Raw News không tán thành Putin, chúng tôi không tán thành Zelenskyy. Chúng tôi chỉ báo cáo những gì Putin đã nói với Trump, không chứng thực liệu Putin có trung thực hay không.

💥💥💥💥💥💥💥.

Shock Claim: Russian Spetznas Liberate Child Trafficking Victims in Ukraine
By Michael Baxter -February 27, 2022

It seems an implausible tale.

Valiant Spetznas searching for an alleged bioweapons laboratory in central Ukraine accidently stumble upon a child trafficking den, a dimly lit bunker holding 100 young boys and girls whose eyes dilate when the soldiers’ flashlights illuminate the decrepit chamber. Some are emaciated, while others, mostly little girls, appear in better health, as if their jailors pick and choose who to feed and who to let starve to the bone. They are children of eclectic nationalities—Ukrainian, Russian, Polish, Romanian, Swiss, French, and, yes, American—and many have a wrist or ankle shackled to the floor or a wall. Many children tremble at the sight of a dozen Spetsnaz sweeping assault rifles from side to side, undoubtedly uncertain of the soldiers’ intentions.

“Who here speaks Russian?” a soldier calls out.

Hands go up.

“We bring you no harm. Who did this to you? Where are they?” the soldier asks.

A child points to the heavy iron door the Spetznas had breeched to enter the chamber. “They left maybe two days and not come back,” he says. “We never saw faces only masks. They speak little Russian, mostly Ukrainian. We are very hungry.” He points to his stomach, seemingly more concerned with food than freedom.

“It’s all right now. We take you out of here, all of you,” a soldier says. “We bring you back to your families.”

As they leave, a teen boy relays to a soldier a grim tale. He has been shuffled between several of what he calls “detskiye adskiye lagerya,” or child hell camps, sometimes hours’ drive apart. The world is big, he says, adding he is clueless as to what country he is in or what cities are nearby. He was abducted, he guesses, two months ago, from his bedroom in the outskirts of Belgorod, a Russian border city. He has seen many children brought into the camps, only to vanish days later.

It seems an implausible tale and could be propaganda, but it’s what Russian President Vladimir Putin told Donald J. Trump on their fourth telephone call since the crisis began, a Mar-a-Lago source told Real Raw News.

“They spoke after Trump got back from C-PAC last night, and Putin gave the story of his men having saved those kids. Trump asked him to congratulate the soldiers on his behalf, because ‘child trafficking is a very terrible crime, and evil’ but only if the story is true. Putin insisted it was and said he wanted to send the American children home, but didn’t trust Joe Biden or the U.S. State Department. He asked Trump to facilitate their safe return to American soil,” our source said.

“If you’re honest, of course I’ll bring our children home,” Trump reportedly told Putin.

Our source said Trump regarded Putin with suspicion, for he has yet to verify claims that Putin has been bombing and shelling Western-sponsored biolabs dotting the Ukrainian countryside.

“Putin brought up the biolabs, said his army destroyed dozens, but there were still hardened ones in remote locations that had to be taken out,” our source said.

“If Zelenskyy lets us destroy those labs and does not resist, we would leave Ukraine right after,” Putin purportedly told Trump.

Putin also said stories about the Ukrainian army killing thousands of Russian troops and destroying hundreds of tanks were purely Western media propaganda.

In closing, we asked our source why Trump, during a Fox News Digital interview last night, sympathized with Zelenskyy and called for “strong and swift” sanctions against Russia and Putin.

“Trump is a tactician. There are things he can’t say in public. Don’t forget he also said he doesn’t discuss his moves on television,” our source said.

Note: Real Raw News does not endorse Putin, not do we endorse Zelenskyy. We are only reporting what Putin has told Trump, not attesting to whether Putin is truthful.

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931

V. đóng kịch giỏi . v tin chứ ai tin. Đưa lên chi chật chô~ trong forum dzị 😁😂🤣😄😅😆

Đả đảo v flood forum tin tức.

Khoái chọc v. :haha1 :ROFL


_________________
Vào đây đọc về đấu tố, cải cách ruộng đất:
https://www.nhomcho.com/t30750-au-to-va-cai-cach-ruong-at-ho-so-cua-mot-nhan-chung#397658

Đọc về Nhà tù cộng sản:
https://www.nhomcho.com/t24808-nha-tu-duyen-anh-hoi-ky
LDN

LDN


Back to top Go down

Travel Telegram latest news for you

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 2:53 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 275073328_153718840421073_207200304630199917_n.jpg?_nc_cat=100&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=8ccAh9DckqUAX8Nmk4F&_nc_oc=AQmycfBnarbfsKq62rZU_jxIpgMzebiiju9ijRBXxu5EyJ-Jk9HXMXuhq4XH-_aiYpo&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 275117442_153718807087743_5281252031297701854_n.jpg?_nc_cat=111&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=oH3yr24MpnYAX959-Ta&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 275061682_153718863754404_7361646553036344967_n.jpg?_nc_cat=100&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=zuBi4frv1e8AX94ZRYw&_nc_ht=scontent-lhr8-1

velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by LDN Tue Mar 01, 2022 2:55 am

Đả đảo v flood forum tin tức.

Cách nói chuyện nghe quen quen. Yêu cầu bro 8 xóa hết mấy tin tào lao này :Giggling:

Chưa coi, nghe nhưng đọc lời khẩn khoản là biết tin gì rồi :haha1 :ROFL

Bị xóa bài trong xc rồi huh :haha1

_________________
Vào đây đọc về đấu tố, cải cách ruộng đất:
https://www.nhomcho.com/t30750-au-to-va-cai-cach-ruong-at-ho-so-cua-mot-nhan-chung#397658

Đọc về Nhà tù cộng sản:
https://www.nhomcho.com/t24808-nha-tu-duyen-anh-hoi-ky
LDN

LDN


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by LDN Tue Mar 01, 2022 2:58 am

Bị xóa bài trong xc rồi huh :haha1

_________________
Vào đây đọc về đấu tố, cải cách ruộng đất:
https://www.nhomcho.com/t30750-au-to-va-cai-cach-ruong-at-ho-so-cua-mot-nhan-chung#397658

Đọc về Nhà tù cộng sản:
https://www.nhomcho.com/t24808-nha-tu-duyen-anh-hoi-ky
LDN

LDN


Back to top Go down

Travel cười khoái chí lắm

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:00 am

LDN wrote:Bị xóa bài trong xc rồi huh :haha1

đã tiêm ngừa vax đầy đủ, thêm nhiều mũi bổ sung phải hơm COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 4038755622 :haha1 :haha1 :haha1
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by LDN Tue Mar 01, 2022 3:01 am

Bị xóa bài trong xc rồi huh . dzui :haha1

Có v trong này dzui COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 3507324239

_________________
Vào đây đọc về đấu tố, cải cách ruộng đất:
https://www.nhomcho.com/t30750-au-to-va-cai-cach-ruong-at-ho-so-cua-mot-nhan-chung#397658

Đọc về Nhà tù cộng sản:
https://www.nhomcho.com/t24808-nha-tu-duyen-anh-hoi-ky
LDN

LDN


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:05 am

LDN wrote:Bị xóa bài trong xc rồi huh . dzui :haha1

Có v trong này dzui COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 3507324239

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 2023431958 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 2023431958
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:06 am

velosolex wrote:
LDN wrote:Bị xóa bài trong xc rồi huh . dzui :haha1

Có v trong này dzui COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 3507324239

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 2023431958 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 2023431958

Good Morning
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:10 am

Còn những người giả vờ - trong guồng máy MSM đang lan truyền tin tức mà họ cho đó là sự thật.

Tôi tự hỏi làm thế nào bạn có thể giải thích tại sao người dân Ukraina lại tình nguyện huy động cho cuộc kháng chiến chống lại quân đội Nga xâm lược đất nước với 200.000 binh sĩ. Hãy nghiêm túc một chút và bỏ lại những lý thuyết phía sau mà suy ngẫm.

Một người dân bị áp bức tại sao họ lại lên án chính tổng thống Zelensky của mình đàn áp người dân?

Điều này bạn ko bao giờ thấy truyền thông đưa lên đâu.

Tại sao các kênh tin tức như FOX News sử dụng cảnh lính Ukraina mang bìa cứng và súng gỗ đi đấu với lính Nga?

Ai ngủ thì sẽ được đánh thức, ai thức mà giả vờ ngủ thì sẽ ko bao giờ dậy được.

Hãy xem bài viết của tôi hồi ngày 8/4/2021 thì bạn sẽ hiểu Putin là ai? Ai là Putin? Nếu nắm được căn bản này có lẽ là chìa khoả mở cho sự ngủ gục của bạn.

@westcoast_intel
SỰ KHÁC BIỆT LỚN. MSM / MAIN STREAM MEDIA / BIG TECH = TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH là kẻ thù của nhân dân, GUỒNG MÁY TUYÊN TRUYỀN TIN THỔ TẢ MSM NÀY CHÍNH LÀ KẺ THÙ, TẨY NÃO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, NHÂN LOẠI CHÚNG TA!

BẠN CẦN THỨC TỈNH BÂY GIỜ, VÀ THOÁT RA KHỎI HỆ THỐNG LOA PHƯỜNG TUYÊN TRUYỀN ĐỘC HẠI NÀY!!!


COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274769519_153923807017924_8546488411368152011_n.jpg?stp=dst-jpg_s600x600&_nc_cat=108&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=h3Sgi42cG0kAX9gUTdV&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274550738_153923810351257_6365209618201667604_n.jpg?_nc_cat=107&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=Pznli2xjxkkAX8m8-B6&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274696335_153923860351252_6442644474355989840_n.jpg?_nc_cat=103&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=mi-7L_CpMOAAX8dIWEW&_nc_ht=scontent-lhr8-1


Last edited by velosolex on Tue Mar 01, 2022 3:40 am; edited 3 times in total
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:14 am

CẬP NHẬT TIN NÓNG ngày 8 tháng 4.2021

Đây là thông tin về hai Putin mà tôi đã đăng ban đầu nhưng ko phải tất cả. Hôm nay tình cờ tôi có được video này sẳn đây cho quý vị biết tiếp về Putin.

Theo các thành viên của chính phủ Nga, Putin ban đầu được cho là một tên côn đồ loạn trí và xã hội đen. Hắn sẽ giết bất cứ ai cản đường hoặc bất cứ ai mà hắn đơn giản ko ưa. Mọi người xung quanh đều sống trong lo sợ về tính mạng của mình. Các quan chức Nga đã họp lại với nhau và đưa ra cáo buộc chống lại Putin về tất cả các vụ giết người mà hắn đã gây ra.

Tôi đã từng đưa ra các hình ảnh Putin bị bắt trong trại giam chờ xử án. Một bản án nhanh chóng được đưa ra và Putin đã bị thi hành nhanh chóng vào tối hôm đó vào tháng 12/ 2010 vì tội ác chống lại loài người và tra tấn cực đoan các nạn nhân.

Có một đoạn video trên YouTube về vợ Putin tuyên bố rằng Putin mới ko phải là chồng của bà, và ông ấy đã bị giới chức Nga đuổi khỏi nhà vào một đêm 2010, từ đó bà ko nhìn thấy ông ta nữa. Video đó bị xoá liền vài ngày sau trên Youtube.

Vài tuần sau, một người đàn ông khác được đưa đến nhà của họ và quân đội nói với vợ Putin rằng người đàn ông này là chồng của bà. Thì đư nhiên bà ấy biết ngay là ko phải chồng mình, kể từ đó bà ngủ trên chiếc Sofa trở đi. Cuối cùng bà muốn ly hôn vì bà ko thể sống chung vớ người xa lạ. Putin mới cảm thấy nhẹ nhõm khi bà là người mở lời. Bà biến mất cùng hai cô con gái kể từ thời điểm đó.

Putin mới bắt đầu hẹn hò với một phụ nữ trẻ hơn nhiều mà ông có vẻ hạnh phúc hơn nhiều. Mọi người đều tin rằng Putin chỉ đơn thuần đánh đổi như hầu hết những người đàn ông nắm quyền dường như làm mà ko cần suy nghĩ kỹ, nhưng ko ai nhận ra đây hoàn toàn ko phải là một người.

Xem các bức ảnh dưới đây của hai Putins với cựu Đệ nhất phu nhân, Lyudmila Aleksandrovna Ocheretnaya.)

Tôi nhận thấy rằng ko ai ở Mỹ nói về điều này, họ biết Putin mà chúng ta thấy hôm nay ko phải là Putin thật và họ đang ăn mừng điều này. Tại sao? Bởi vì Putin thứ hai là người thay thế, đã được đưa vào nhà trong sạch và xóa sổ tham nhũng của Nga, giống hệt như cách Trump được đặt lên nắm quyền để làm ở nước Mỹ vĩ đại. Sự trùng hợp ngẫu nhiên ư? Tuyệt đối ko!!!

Putin đã làm cho nước Nga vĩ đại trở lại, ông đã loại bỏ thế lực ngầm ra khỏi Nga, mặc dù chúng vẫn còn tồn tại rất nhiều cho đến ngày nay, nhưng ngày càng nhiều hơn ở những vùng ngoại ô của Nga và bên trong các quốc gia láng giềng như Ukraine. Putin đã đá vào thế lực ngầm và nước Nga đã phát triển thịnh vượng trong một thời gian khá dài kể từ đó. Theo các công dân Nga, Nga hiện là một nơi an toàn và tử tế để sống nhờ Putin mới.

Nhiều người ko biết, nhưng Trump đã xếp hàng từ Putin mới và những gì Nga có thể làm để giải phóng mình khỏi sự đàn áp của thế lực ngầm trong 9 năm qua.

Tôi nhận ra Putin đang làm sạch nước Nga khi ông ấy cấm Mỹ nhận trẻ em từ các trại trẻ mồ côi ở Nga làm con nuôi. Có rất nhiều bằng chứng rằng những đứa trẻ Nga này đã được nhận nuôi bởi những người theo chủ nghĩa Satan và những người Hollywood cấp cao ở các quốc gia theo thuyết vô thần để được sử dụng trong nghi lễ Satan. Thật đau lòng, nhưng khi Putin phát hiện ra chuyện gì đang xảy ra với những vụ nhận con nuôi này, ông đã tắt khả năng Mỹ nhận những đứa trẻ đó và khiến toàn bộ võ đài ngừng hoạt động. Putin là một người hiểu rõ căn bệnh sâu sắc đang tràn ngập trong Cabal. Trump và Putin là hai nhà lãnh đạo "Siêu quyền lực" duy nhất, dẫn đầu cuộc chiến chống lại Cabal cùng nhau trong vài năm đầu tiên. Tôi tin rằng kế hoạch này đã được thực hiện trong nhiều thập kỷ và ngay sau khi Putin bị thay thế và Trump được cài đặt, cũng như từ Bóng tối đến Ánh sáng, trò chơi thực sự giải cứu hành tinh này có thể bắt đầu.

Ngay cả khi bạn khó tin Putin thực sự đã bị hành quyết và bị thay thế. Có lý do rất chính đáng mà nhiều người đang gặp nguy hiểm, tìm kiếm sự bảo vệ ngoại giao đã chạy sang Nga. Putin mới đã chứng tỏ là một đồng minh, người cố vấn và người bạn ko giống ai đối với Trump. Đây cũng là lý do Hillary và đồng bọn giở trò lừa bịp thông đồng giả mạo cuộc bầu cử giả mạo vu khống Trump thông đồng với Nga. Họ biết Trump và Putin liên kết với nhau trong việc nghiền nát Cabal một lần và mãi mãi.

Hãy xem những gì Putin đã nói và đây là một vài trong số rất nhiều tuyên bố rất lớn tiếng mà Putin đã đưa ra một cách trơ trẽn chống lại thế lực ngầm.

Putin nói rằng "95% tầng lớp thống trị trên thế giới thậm chí ko phải là con người, chúng là Satan, bò sát, máu lạnh.

Một nhân bản được sinh ra thiện hay ác phụ thuộc vào mục đích của người tạo ra, Putin và Trump song kiếp hợp bích tiêu diệt Cabal, Putin mang trọng trách đưa Nga vĩ đại trở lại cũng giống sứ mệnh của Trump đưa nước Mỹ vĩ đại. Thành quả của vai Putin là cưới cô vợ người mẫu trẻ tuổi và sinh thằng cu tí kháu khỉnh.

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 170349879_450553652820296_4048135422430325979_n.jpg?_nc_cat=110&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=RcYPUm9HZvAAX8zidqb&tn=EigURIUwUE3667A7&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 171057661_450553506153644_8711423199790369839_n.jpg?_nc_cat=110&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=o0TIoyM-tqgAX8wm2Bs&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 170716128_450553562820305_5430033877009598746_n.jpg?_nc_cat=111&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=YKmIzJYt5xEAX9ZNVg-&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 170337041_450553616153633_1831513016010555066_n.jpg?_nc_cat=109&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=V6OzaK0EdyIAX-Ldxk7&tn=EigURIUwUE3667A7&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 170203355_450553659486962_7354039041908644541_n.jpg?_nc_cat=106&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=7xG_cNCbXqUAX92DVXu&_nc_ht=scontent-lhr8-1

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 171658223_451098979432430_1329412471993107528_n.jpg?_nc_cat=106&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=zuTRqqCpJ-8AX8FeRCb&_nc_ht=scontent-lhr8-1
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Putin Vows to “Crush” Child Traffickers in Ukraine

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:53 am

Putin Vows to “Crush” Child Traffickers in Ukraine
By Michael Baxter -February 28, 2022

Russian President Vladimir Putin has given himself a new mission in addition to ridding the Ukraine of Western-funded biolabs, said a Mar-a-Lago source privy to a 5th telephone call in as many days between the Russian leader and President Donald J. Trump.

Considering revelations that foreign child traffickers had kidnapped Russian children and transported them to the Ukraine to sell into child slavery, Putin on Sunday told Trump that he intends to isolate and destroy child slavery covens on Ukrainian soil.

According to Putin, the Russian Children’s Welfare Society interviewed 6 Russian children, ages 12-16, who were among the 100 multinational kids freed by Spetznas in central Ukraine Friday afternoon. They shared similar, harrowing stories. Three were abducted from their homes, at night, near the border city of Belgorod, which sits 10 miles inside the Ukrainian border. Their abductors captured them as parents worked or slept; rural southwest Russia is rife with destitution, and parents, unable to afford babysitters, often entrust God to care for their children whilst they hammer out a meager living. The remaining 3 said they’d been abducted at shopping centers, when momentarily separated from parents or guardians.

Real Raw News has not received information on circumstances surrounding other abductions.

Four of the six had endured captivity for one or two weeks, but two children had difficulty estimating their time in bondage; prolonged confinement in a dark, windowless cell had skewed their perception of time and space. One guessed “six-to-eight weeks.” And of the six, three said their jailors had shuttled them to their point of rescue from other internment camps that held “many, many, many more children.”

“Putin told Trump that, at least to the kids’ account, the traffickers all spoke fluent Ukrainian but only sparse or broken Russian, and some Armenian. They wore ski masks, so the kids never saw the faces. The total number of children there was 100, 76 Russian, 9 French, 1 Swiss, 5 American, 6 Ukrainian, not sure of others. Apparently, the Ukrainian children translated for the rest,” our source said.

Putin, our source added, said 46 are being medically treated for a broad spectrum of maladies: Malnourishment, lacerations, puncture wounds, dysentery, dehydration, respiratory infections, STDs, and sexual abuse. A 13-year-old girl had been violently sodomized.

“I will find who did this and crush them, all of them,” Putin reportedly told Trump.

“Putin claims he wants to repatriate all the kids, but since European countries have closed airspace to Russian flights, and no one will talk to him, he’s stuck in a barrel. Trump will bring our children home,” our source said.

In other news, Putin also said the Russian military had destroyed four 18-wheelers that “Western terrorists” had converted into roving bioweapon laboratories. Moreover, he said fantastical stories about him appearing in Western media were a product of CIA invention, citing specifically a NY Post article claiming paranoia and pandemic-induced isolation had driven him mad.

As always, RRN is merely reporting what Putin told Trump; we do not know whether his words are true, partly true, or propaganda.
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel đây mới là tin fake, láo nè bà con

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 6:44 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274980763_153790123747278_5735797887613034310_n.jpg?_nc_cat=109&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=qm4rWViYhhsAX8OiM2X&tn=EigURIUwUE3667A7&_nc_ht=scontent-yyz1-1

BẠN PHẢI XEM CÁCH MÀ MSM / MAIN STREAM MEDIA / BIG TECH = TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH XỬ DỤNG, XÀO NẤU, TẠO TIN GIẢ MẠO TUNG LÊN HỆ THỐNG TUYÊN TRUYỀN CỦA CHÚNG ĐỂ LỪA GẠT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

THIS PHOTO IS 1 diễn viên đóng 2 nhân vật


MSM CHÍNH LÀ là kẻ thù của nhân dân, GUỒNG MÁY TUYÊN TRUYỀN TIN THỔ TẢ MSM NÀY CHÍNH LÀ KẺ THÙ, TẨY NÃO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, NHÂN LOẠI CHÚNG TA!

BẠN CẦN THỨC TỈNH BÂY GIỜ, VÀ THOÁT RA KHỎI HỆ THỐNG LOA PHƯỜNG TUYÊN TRUYỀN ĐỘC HẠI NÀY!!!
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 6:48 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274863543_153790837080540_1371261058726890046_n.jpg?_nc_cat=105&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=VTxZfmVA5hEAX9t2niO&_nc_ht=scontent-yyz1-1


DÙNG HÌNH CŨ XÌ TỪ 23 / 3 NĂM 2016 ĐỂ LỪA GẠT NGƯỜI ĐỌC
:vomit: :nonosmile:

BẠN PHẢI XEM CÁCH MÀ MSM / MAIN STREAM MEDIA / BIG TECH = TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH XỬ DỤNG, XÀO NẤU, TẠO TIN GIẢ MẠO TUNG LÊN HỆ THỐNG TUYÊN TRUYỀN CỦA CHÚNG ĐỂ LỪA GẠT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI


MSM CHÍNH LÀ là kẻ thù của nhân dân, GUỒNG MÁY TUYÊN TRUYỀN TIN THỔ TẢ MSM NÀY CHÍNH LÀ KẺ THÙ, TẨY NÃO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, NHÂN LOẠI CHÚNG TA!

BẠN CẦN THỨC TỈNH BÂY GIỜ, VÀ THOÁT RA KHỎI HỆ THỐNG LOA PHƯỜNG TUYÊN TRUYỀN ĐỘC HẠI NÀY!!!
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 6:50 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274956432_153791083747182_1424098516482281704_n.jpg?_nc_cat=109&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=4q_a2YDSLqkAX8be0BK&_nc_oc=AQn04oCKwmYZsvpnW9cqyZ3sf1qEPhXHZOVUzrqE3RQULeAO9EPP7Tgqfh2pJC1ZHPo&_nc_ht=scontent-yyz1-1
:vomit: :nonosmile: :haha1
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel MSM TIẾP TỤC CHIÊU TRÒ LÁO KHOÉT, NGƯỜI DÂN CỨ CẮM ĐẦU ĐỌC & TIN ...

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 6:52 am

MSM cứ tiếp tục XÀO NẤU, DÙNG HÌNH ẢNH CŨ TUNG FAKE NEWS, NGƯỜI ĐỌC CỨ CẮM ĐẦU VÔ ĐỌC & TIN SÁI CỔ, BỊ DẮT ĐI NHƯ ĐÀN CỪU NGÂY THƠ ............

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 274856895_153791123747178_5374577883975318582_n.jpg?_nc_cat=111&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=jPxbnihy088AX8ROFND&_nc_ht=scontent-yyz1-1

:vomit: :nonosmile: :haha1
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel ĐÂY MỚI LÀ CÁC THÔNG TIN CHUẨN SỰ THẬT VỀ “VÁN CỜ UKRAINA”.

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 10:34 am

ĐÂY MỚI LÀ CÁC THÔNG TIN CHUẨN SỰ THẬT VỀ “VÁN CỜ UKRAINA”.

  Cảm ơn tác giả Huy Pham luôn luôn cập nhật các tin tức nóng bỏng trung thực và chính xác bởi tất cả các thông tin của Huy Phạm thì đều đúng với thực tế.
             Nga Nguyễn

Tác giả Huy Phạm.

THE LAST STORM

[8] UKRAINA – NGA – PUTIN (tt)

(Phần [5]- Ván cờ Ukraina – Lời chia tay tạm thời)

Bạn Phan Thùy Vân bình luận rất đúng khi nhắc lại Nàng GMQ. Định sẽ tâm sự tiếp với Nàng UK thêm hai bài nữa cho dứt điểm rồi chia tay, nhưng hôm qua bạn Harry Lee và Lê Ngọc Huy gửi hai bài giải mã hay quá, liên quan đến “Trump never left office”. Sự thật này tôi đã khám phá ra từ rất lâu kể từ khi Trump rời Nhà trắng, nhưng không đủ dữ kiện và có lẽ chưa đến thời điểm để chia sẻ, tôi nghĩ vậy. Bây giờ có lẽ thời điểm thích hợp nhất, hay nói cách khác là đã đủ chín mùi để tâm sự với các bạn một sự thật dang dỡ. Đó là lý do tôi xin viết một bài bình luận ngắn về ván cờ Ukraina để tạm chia tay Nàng UK, gặp lại Nàng GMQ. Nhưng trước khi gặp lại Nàng GMQ, tôi phải gặp Nàng TTQH để viết một bài về sự phản chiếu “Ai là TT” thì sự thật tôi muốn chia sẻ mới có thể trọn vẹn và đủ đầy.

Xin tâm sự với Nàng UK trước khi tạm chia tay!

VÁN CỜ UKRAINA
- Để hiểu được một ván cờ, ít nhất điều cơ bản đầu tiên bạn phải biết luật chơi cờ…
- Để hiểu được nước biến của một kỳ thủ, bạn cần phải nghiên cứu rất nhiều về những thế cờ khai cuộc, thế biến trung cuộc và cuộc cờ thông dụng ở tàn cuộc.
- Để biết được thắng bại trong cuộc cờ giữa hai đại kiện tướng, bạn phải am hiểu rất sâu về cờ, phải biết được thực lực cũng như điểm mạnh điểm yếu của từng đối thủ.
- Để biết được ván cờ kết thúc nhanh - chậm và kết thúc như thế nào trong cuộc cờ giữa hai đối thủ, bạn phải là một kỳ vương, hay ít nhất bạn phải là một đại kiện tướng.

Ván cờ tôi muốn nói chính là ván cờ Ukraina đang xảy ra giữa Nga và Ukraina, vậy bạn có thể biết được những gì? Ai thắng ai bại? Ván cờ bao giờ sẽ kết thúc? Và kết thúc như thế nào?  Nếu bạn là người đã theo dõi và am hiểu về ván cờ này, vậy chúng ta cùng phân tích những dữ kiện để biết được ván cờ đang ở đâu? Khai cuộc, trung cuộc hay tàn cuộc? và ai là người đang nắm phần thắng?

Để bắt đầu, tôi xin nói chút ít về mấy “đồ chơi” thông dụng trong chiến tranh của thế kỷ 21, ý tôi là món nào sẽ được ưu tiên sử dụng khi cuộc chiến bắt đầu. Nghe TTCT “tiết lộ” tưởng gì mới mẻ, nào là máy bay Nga bị bắn rơi, lính Nga bị bắt bị chết, quân Nga bị sa lầy phải thối lui, Putin sắp dùng vũ khí hạt nhân, v.v… thiệt tình mà nói mấy tay viết này chẳng hiểu chút xíu gì cả về chiến tranh hiện đại, rồi lại thêm mấy sư phụ đọc bài tán thưởng cũng mù mờ thứ dữ, nào là chửi Putin là độc tài là tên giết người, lên án cuộc xâm lược của Nga … À mà phải chửi càng sớm càng tốt chứ không thì sẽ không còn cái gì để chửi khi ván cờ kết thúc quá nhanh, nói chính xác là DS đang bị nốc ao. Bạn có biết hiện tại ra sao không? tính ra chưa đến một tuần, chiến dịch của Nga đã bước sang giai đoạn hai rồi, đã điều khiển Kiev và vượt qua để tấn công phần còn lại phía Tây. Đánh kiểu này chán chết, kiểu giống như đi vô chỗ không người, kỳ này không chừng tụi TTCT lại nổ đó là chiến thuật “vườn không nhà trống” chứ chẳng chơi!

À, nhắc đến chuyện TTCT phao tin Putin sẽ dùng vũ khí hạt nhân, tôi xin chia sẻ chút chút: đây chỉ là một “cờ giả” của tụi DS, còn nếu tụi hắn mượn cớ làm thiệt rồi đổ lỗi cho Putin, thì chắc Putin sẽ ra tay chơi khô máu. Để bạn hiểu được Putin khác Trump ở vài điểm, bạn phải nhớ lại lịch sử nước Nga và nước Mỹ có vài mối tương quan và đôi điểm khác biệt:
- những người yêu nước Mỹ luôn nhớ ơn người Nga, bởi nhờ nước Nga mà nước Mỹ đã hai lần thoát khỏi bàn tay diệt chủng của tụi KM, chỉ đến lúc KM dùng thế lực Cộng sản chiếm lấy nước Nga thì nước Mỹ không thoát khỏi được sự điều khiển của KM. Để biết được điều này rõ hơn bạn có thể đọc lại những bài tôi đã viết về KM và Rothschild KM trước đây.

- KM đã dùng cuộc chiến Napoleon, WWI, WWII để trả thù và giết chết không biết bao nhiêu người Nga, chỉ tính khoảng thời gian sau khi Cộng sản lật đổ Nga hoàng, KM đã ra lệnh giết hơn 30 triệu người Nga theo Chính thống giáo, vậy bạn thử cộng thêm số người Nga đã chết qua hai cuộc chiến tranh thế giới sẽ ra con số bao nhiêu, chắc khó có thể tưởng tượng được. Đó là lý do hễ còn Putin thì tụi KM phải chết, không những phải chết mà phải chết càng sớm càng tốt.

Bởi vậy chỉ có những người không hiểu biết gì cả về lịch sử nước Nga cũng như tội ác diệt chủng dã man của tụi KM, mới lên tiếng chửi Putin bởi chẳng hiểu một chút gì cả về con người Putin, những điều họ biết chỉ là dối trá và bịa đặt, qua TTCT bị điều khiển và định hướng bởi thế lực bóng tối. Than ôi! làm sao họ có thể thoát xác của những con cừu mê ngủ?
Bây giờ chúng ta thử tìm hiểu “đồ chơi” gì được sử dụng khi bắt đầu cuộc chiến trong chiến tranh hiện đại?


[1] Vệ tinh do thám quân sự:

Tôi nghĩ chắc các bạn đã từng dùng Google Earth (GE), các bạn có thể nhìn rõ ngôi nhà của bạn, cây cối chung quanh ngôi nhà, cả thú nuôi như chó hay mèo, nói cách khác là bạn đang làm gì thì người dùng GE có thể biết rõ theo thời gian thực, đúng không? Bạn có biết vệ tinh xài cho GE chính là vệ tinh quân sự của quân đội Mỹ đã dùng hơn nửa thế kỷ trước không? và sau này là đồ bỏ nên bán lại cho Google không? Vậy bạn thử tưởng tượng những vệ tinh quân sự hiện đại bây giờ ra sao, bạn biết không? chắc chắn là thấy cả gián, chuột (nếu có), … thậm chí nói không biết có gọi là phóng đại hay không, chứ có thể thấy được cả ruồi, muỗi, kiến, … trong nhà bạn, bạn nghĩ sao? tôi nghĩ cũng có thể lắm chứ, đúng không?
Vậy với những vệ tinh quân sự này của Mỹ, nói cách khác là của phe Liên minh, làm sao đối phương có thể trốn thoát được. Chỉ cần điểm tọa độ trước, rồi cho tên lửa hành trình giải quyết là đủ.

[2] Tên lửa hành trình tìm diệt mục tiêu:

Để tôi kể các bạn một câu chuyện đã lâu, lâu hơn 30 năm về trước lúc xảy ra chiến tranh Mỹ và Iraq vào năm 1991. Có một  bạn đang làm việc tại Iraq và sống trên tầng lầu của một chung cư tường thuật lại di chuyển một tên lửa hành trình, chắc giống như một TLAM (Tomahawk Land Attack Missile) sau này có lẽ, một loại tìm diệt mục tiêu, bay ngang cửa sổ chung cư của cô ta, đứng yên nhìn vào cửa sổ, sau đó bay tiếp qua các tòa nhà khác … đại khái là vậy. Vậy bạn tưởng tượng với vệ tinh do thám hiện đại đã điểm tọa độ và các tên lửa hành trình tìm diệt mục tiêu tiên tiến, thì các cơ sở quân sự của đối phương (ý nói của DS tại Ukraina) làm sao có thể thoát khỏi, nói tóm lại chỉ là một con mồi “bé nhỏ”, “dễ thương”, dễ nuốt và chắc chắn sẽ chết, đúng không?

Đó là lý do tại sao chỉ sau 3 ngày kể từ khi TT Putin tuyên bố chiến dịch bắt đầu, quân đội Nga với sự hỗ trợ các khí tài hiện đại của phe Liên minh, đã phá hủy vô số cơ sở quân sự của DS tại Ukraina như tôi đã liệt kê trong bài viết trước, đó là:

- phá hủy hơn 70 mục tiêu quân sự, 11 sân bay, 14 hệ thống phòng không, 36 hệ thống radar, 13 trung tâm điều khiển liên lạc, hơn 74 cơ sở hạ tầng quân sự trên đất liền, và bắn rơi 5 máy bay, 1 trực thăng, và 4 máy bay không người lái của không quân Ukraina.

Vậy thử hỏi còn gì để đánh đấm nữa chứ? Bởi vậy tụi DS chỉ còn một chiêu duy nhất, đó là võ mồm như các bạn đã thấy nếu thử đọc tin tức từ TTCT. Đó là phe ta chưa đem “hàng hiệu” thứ dữ ra xài như THOR, HAARP, … Bởi chỉ cần xài hai đồ chơi [1] và [2] như tôi đã nói thì đối phương (DS tại Ukraina) đã xụi lơ, chết ngất rồi! Thật ra đối với phe ta chuyện thắng thua bây giờ quá ư là bình thường, vấn đề là làm thế nào ít ảnh hưởng đến cuộc sống của công chúng thôi, nói cách khác là hạn chế những thiệt hại về vật chất và cái chết của người dân.

KẾT LUẬN

Vậy bây giờ chắc các bạn đã hiểu rõ ván cờ Ukraina, đúng không? Thật sự chẳng còn gì để tỏ tình cả, chuyện là vậy! Hay là chấp nhận nó là như vậy! Tại sao phải lo lắng? Còn ai có sở thích cứ gào cổ lên chửi, nếu vậy thì vô phương cứu chữa … hahaha.

Tôi có một câu hỏi chưa có lời giải đáp, không biết các bạn có thể trả lời được không? Không biết những fbkers không rõ sự tình, cứ chửi vô cớ không thương tiếc, không biết sau này sự thật được phơi bày thì họ nghĩ sao? có đóng fb không? Theo tôi chắc chắn là không! Chắc các bạn còn nhớ chuyện ở Miến điện, hay chuyện Taliban chứ, nhiều fbkers cũng hùa theo TTCT [TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỐNG = TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH = MAIN STREAM MEDIA = MSM BIGH TECH = TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ = T4 ]  :hot:
chửi ra rả đủ thứ. Cuối cùng khi chuyện đã xong, họ lại giả lơ như chưa từng có chuyện gì xảy ra, tôi thật sự khâm phục họ đó các bạn à! Không biết các bạn thì sao?


Chắc đã đủ hương vị! Vậy tôi xin tạm chia tay Nàng UK!

Cheer :handshake: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 3547501583 Congratulation COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 300684322 :clap: Blow Kiss


Last edited by velosolex on Tue Mar 01, 2022 11:05 am; edited 1 time in total
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel NẾU BẠN THẬT TÂM MUỐN TÌM BIẾT SỰ THẬT

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 11:00 am

HÃY VÀO FACEBOOK CỦA BẠN, VÀ BỎ THỜI GIAN TỪ TỪ ĐỌC, NGHIỀN NGẪM  TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT CÔNG PHU CỦA HUY PHẠM THEO MỤC LỤC TRONG LINK MỤC LỤC"TABLE OF CONTENTS"

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 258866986_401261005005381_8561135687108007313_n.jpg?_nc_cat=100&ccb=1-5&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=SADBzy6EOz4AX-jejAr&_nc_ht=scontent-lhr8-1

FB LINK LIST: https://www.facebook.com/photo?fbid=401261015005380&set=a.160042032460614

SỰ THẬT SẼ MÃI MÃI, LUÔN LUÔN LÀ SỰ THẬT, CHO DÙ MSM CÓ DÙNG ĐỦ MỌI MÁNH KHOÉ, DÙNG TẤT CẢ CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH ĐỂ TUNG HOẢ MÙ, CHE DẤU NHỮNG ÂM MƯU THÂM ĐỘC, XẢO TRÁ CỦA LOÀI ÁC QUỶ CHỐN A TỲ ĐỘI LỐT CON NGƯỜI, THÌ RỒI TẤT CẢ ÂM MƯU HIỂM ÁC CỦA CHÚNG CŨNG BỊ PHƠI BÀY RA ÁNH SÁNG BAN NGÀY!!!

BẠN PHẢI TẠ ƠN THIÊN CHÚA, TẠ ƠN TRỜI PHẬT CHO CÔNG LÝ VÀ CHÁNH LUÔN THẮNG TÀ ÁC!!!

NHÂN QUẢ LÀ CÓ THẬT !!!


Cheer  Cheer  Cheer  Blow Kiss
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 3:32 pmai khôn nhớ mua dzàng / gold, ít đô thì mua bạc / silver dô cho nhiều sẽ có lời bộn á nhoa

nhớ bo cho tui huê hồng, théng kiu Kiss

Cheer :handshake: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON 430950931 Good Morning
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum