Our forum runs best with JavaScript enabled !

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post new topic   Reply to topic

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Travel MR. SIMON PARKERS VALUABLE WEBSITE YOU DON'T WANT TO MISS

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 12:47 pm

YOU MUST, MUST FOLLOW SIMON PARKERS TO LEARN SO MUCH TRUTH WHICH MSM BLOCK MOST OF THESE TRUTH TO BRAINSWASH YOU!!!

https://www.simonparkes.org/

Cheer Cheer Cheer Blow Kiss
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Tue Mar 01, 2022 12:50 pm

They Are Fighting For The New World Order.
Mind F****d government in Ukraine on MSM publicly calling for New World Order.


Putin is a White Hat!

https://www.simonparkes.org/post/they-are-fighting-for-the-new-world-order

Cheer Cheer Cheer Cheer Blow Kiss
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel DXvjsDZipk

Post by góp thêm Tue Mar 01, 2022 6:08 pm

Putin Lights “Purifying Fire” to Cleanse Ukraine of Pedophiles

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 Putun4-696x392

By Michael Baxter -March 1, 202235113742

Russian President Vladimir Putin on Monday told President Trump he harbored no ill will toward innocent Ukrainians caught amid conflict but will not forsake his mission to “sanctify” Eastern Europe of ungodly “Western influences,” a Mar-a-Lago source told Real Raw News.

The influences he mentioned include Western-funded bioweapon labs and child sex traffickers who found safe harbor in Ukraine after it declared independence from the USSR in 1991. He said both Zelenskyy and his predecessor, Petro Poroshenko, not only allowed sex traffickers to operate with impunity in Ukraine but also encouraged the “industry’s” proliferation, as they received enormous kickbacks from international predators booted from their own respective nations.

Putin called Kyiv a “den of pedophiles” and said only a “purifying fire” would purge the country of interminable sickness.

His diatribe on the topic came several days after a Russian Special Forces detachment “accidentally” stumbled upon a child trafficking den in central Ukraine. The facility, described by the rescued children as hellish, filthy, and demonic, was a temporary home to 100 abductees from six countries.

As of Monday, Putin told Trump, Russia’s Child Welfare Society had interviewed 36 victims. The six Ukrainian-speaking victims had overheard their jailors talking about buying and selling young boys and girls and getting paid directly from government offices in Kyiv.

“Putin wanted Trump to know, by his calculations, there could be as many as 50,000 children imprisoned across Ukraine. He didn’t tell Trump how he arrived at that number, and I have no clue. Putin said the traffickers may have abandoned the kids, leaving them no food and water, when the battle started. The kids could be trapped in hellholes,” our source said.

“All roads lead back to Kyiv,” Putin reportedly told Trump. “Zelenskyy or his underlings know what is happening and may know where these children are. Most are Russian, and I have every right known to make sure of their protection. Zelenskyy has more than once got notice—dismantle biolabs and now free the children. But this dog fakes ignorance, telling lies while the world calls me insane. Of all the people, President Trump, you understand how important to protect the children.”

“Children are our greatest asset,” Trump replied. “I do understand.”

Meanwhile, Trump has verified the identities of two of the five American children rescued from the central Ukraine internment camp and is working to reunite them with their families, our source said
Anonymous

góp thêm
Guest


Back to top Go down

Travel fDstrrciex

Post by HOT NEWS Wed Mar 02, 2022 1:23 pm

TIN NÓNG HỔI CẬP NHẬT !!!

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 274906316_488306732707685_8114862915359958809_n.jpg?_nc_cat=107&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=lcjl-LfnFfUAX8-wBOW&tn=jTODlRHH3mLPZRXw&_nc_ht=scontent

BABYLON VĨ ĐẠI ĐANG BỊ SỤP ĐỔ !!!

Chúng ta đang ở trong phần cuối cùng của Kế hoạch Liên Minh Mũ Trắng giải phóng nhân loại thoát khỏi ách nộ lệ, tẩy não, nhồi sọ của MSM là công cụ ma quỷ của DEEP STATE NHÀ NƯỚC NGẦM = THẾ LỰC NGẦM, xuất phát từ vài giáo phái bí mật (hội Tam Điểm = Illuminati cult) thờ quỷ Satan, bọn chúng chuyên xử dụng ma thuật cổ xưa, có 6000 năm tuổi của Cabal - Satan - Deep State nhằm mục đích nô lệ toàn nhân loại.

Điều này có thể thực hiện được là nhờ sự xuất hiện của Liên minh toàn cầu quân đội mới, còn được gọi là Mũ Trắng White Hats (những người thiện lương). Các nhà lãnh đạo của Liên minh Mũ Trắng là Tổng thống Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. Tổng thống Donald Trump là Tư lệnh Tối cao của Liên minh. Tổng thống Vladimir Putin thực hiện phần của mình trong Kế hoạch.

Những người không tìm hiểu kỹ càng, không nghiên cứu sàng lọc tin tức để có thể thấu hiểu, tiếp nhận và nắm bắt được Kế hoạch này sẽ phải trải qua nỗi đau (vì đã tiêm ngừa vaccines độc hại), rồi họ cứ vẫn tiếp tục u mê tin tưởng vào MSM, Big Tech = truyền thông dòng chính thổ tả, TV. Tất cả các video và tin tức cho thấy chiến đấu và ném bom dân thường đều là giả mạo. Đây chính là lý do tại sao người Nga chậm chạp vì họ đi cẩn thận, đánh đúng nghĩa đen với phẫu thuật chính xác để tránh thương vong giữa thường dân.

▪Điều mà tin tức giả mạo không nói với bạn là Ukraine là một chiếc máy rửa tiền lớn của gia đình Biden, CIA, NATO và Cabala theo chủ nghĩa toàn cầu. TT. Putin của nước Nga đang loại bỏ các phòng thí nghiệm vũ khí sinh học do Hoa Kỳ (Washington Swamp) tài trợ ở Ukraina. Đừng tin vào những lời dối trá của truyền thông doanh nghiệp. Ukraine cho đến nay là căn cứ hành động của Cabal TLN theo chủ nghĩa toàn cầu đã lên kế hoạch cho một đại dịch khác.

Tổng thống Putin nhận được đèn xanh từ đội Mũ Trắng để chấm dứt tất cả những điều này và phá hủy pháo đài/ sào huyệt chính còn lại của bè đảng Cabal. Điều này đã được lên kế hoạch từ rất lâu rồi. Tổng thống Trump không thể đến đó. Bây giờ Putin đang loại bỏ tân Đức Quốc xã. Putin là người duy nhất có thể đánh bom hệ thống đường hầm dài 32.000 dặm của gia đình Biden để buôn bán trẻ em, người và ma túy.

Tình trạng sâu xa của Hoa Kỳ có các kho vũ khí sinh học ở Ukraine và trên biên giới Nga. Hãy nhớ Kế hoạch và toàn bộ kịch bản. Chúng ta đã ở trên bờ vực của sự hủy diệt. Nếu hành tinh này không được dọn sạch, bằng cách tiêu diệt các loài bò sát, ác quỷ hút máu trẻ em để có quyền lực chính trị, sắc đẹp trẻ mãi không già, danh tiếng, sự giàu có của trần gian, thì nhân loại chúng ta sẽ không có G*E*S*A*R*A. Bước tiếp theo là thống nhất Đài Loan với Trung Quốc. Không gì có thể ngăn cản những gì sắp đến! Đây chính là Con đường tốt nhất để đi!
https://rvchudo.blogspot.com/.../xeque-mate-de-puti.html...

Chúa phù hộ những người thiện lương.

Iskra yêu quý
💚🐸WWG1WGA🇷🇺🇺🇸
Anonymous

HOT NEWS
Guest


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by LDN Wed Mar 02, 2022 1:33 pm

Đả đảo v alias nicks guest: tin lá cải, HOT NEWS đăng tin lá cải v.v...flood forum tin tức.

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 3507324239

má ui velo nổi khùng
phốt tin bá láp lung tung khắp nhà
Khoe mình là đầu sỏ con rắn già (TLN)
kidnap bắt cóc con nhà thiện lương

Thế giới ra sức cứu thương
ai dè velo mở đường cho rắn dông ...
thiệt là velo đắp nhiều công
la làng giúp sức độc tài, ác nhân

Na, cóc của chị coi bộ lọt lỗ tai hơn cóc em velo Lol

_________________
I stand with Ukraine

Cầu nguyện cho Ukraine
LDN

LDN


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Wed Mar 02, 2022 8:15 pm

LDN wrote:Đả đảo v alias nicks guest: tin lá cải, HOT NEWS đăng tin lá cải v.v...flood forum tin tức.

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 3507324239

má ui velo nổi khùng
phốt tin bá láp lung tung khắp nhà
Khoe mình là đầu sỏ con rắn già (TLN)
kidnap bắt cóc con nhà thiện lương

Thế giới ra sức cứu thương
ai dè velo mở đường cho rắn dông ...
thiệt là velo đắp nhiều công
la làng giúp sức độc tài, ác nhân

Na, cóc của chị coi bộ lọt lỗ tai hơn cóc em velo Lol

bớ người ta ....chị Đại thả cóc nhái nhảy tùm lum......................................... COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 4038755622 :buttslap2: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 2008148810 :haha1
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Wed Mar 02, 2022 8:20 pm

CẬP NHẬT TIN NÓNG.

Hãy lấy một chiếc kính hiển vi nhìn vào dòng chữ ký trên thẻ SS của bạn. Bạn sẽ sốc khi thấy rằng có những từ ngữ nhỏ bé ở đó, đó là một hợp đồng. Ngoài ra, con số ở mặt sau thẻ an sinh xã hội của bạn nằm trên sàn chứng khoán Mỹ. Có nghĩa là bất kỳ quốc gia nào mà Mỹ đang nợ nần phải đi trên thị trường chứng khoán và mua bạn. Khi bạn sinh ra và đánh với ss #, bạn ko còn là con người nữa. Bạn thuộc về tài sản của một tập đoàn. Một tập đoàn có thể mua bạn.

Làm sao họ có thể làm điều này một cách hợp pháp? Họ đã tạo ra một người chơi rơm ( người vô danh) sử dụng tên của bạn trong tất cả các mũ trên giấy khai sinh của bạn. Bố mẹ bạn vô tình đã ký với chính phủ khi họ ký giấy khai sinh của bạn. Bạn là một phường của tiểu bang. Giấy khai sinh của bạn là một hợp đồng khác. Chúng ta đã từ lâu ký giấy làm nô lệ cho bọn Cabal, nô lệ hiện đại.
Hãy tự nghiên cứu, kiến thức là sức mạnh.

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 152231430_245998203684599_3522142489328220597_n.jpg?_nc_cat=108&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=SzSYswBpHbcAX91wu0k&_nc_ht=scontent

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 152622174_245998250351261_5131953145564140307_n.jpg?_nc_cat=108&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=DJ0jzwjF0b0AX-2Cr21&_nc_ht=scontent

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 152302189_245998213684598_6685973704943619069_n.jpg?_nc_cat=109&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=DiIDDy679pAAX8P4I67&tn=jTODlRHH3mLPZRXw&_nc_ht=scontent

velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Wed Mar 02, 2022 8:24 pm

THUYẾT ÂM MƯU = CONSPIRACY THEORY LÀ GÌ ?

" Tin giả, Fake news, Tin cần kiểm chứng, không phải tin dòng chính, ,,,v,,v,v.v".

Niềm tin vào chính nghĩa của mọi người đang bị kẹt lại ở một vị trí mà họ gọi là THUYẾT ÂM MƯU. Vậy thì thuyết âm mưu là gì?

Thuật ngữ Thuyết âm mưu (conspiracy theories) thực ra là do CIA tạo ra, nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người về vụ ám sát cựu TT John F. Kennedy. CIA đã phát minh ra cụm từ đó để ngăn chặn bất kỳ sự giám sát hoặc điều tra quan trọng nào về những gì họ đang làm. Và nó đã được áp dụng cho tới tận ngày nay. Ngay trước mũi chúng ta.

ẤU DÂM, BUÔN BÁN TRẺ EM, UỐNG MÁU, ĂN THỊT NGƯỜI, THỜ SATAN. Hầu hết mọi người không muốn vượt qua tâm lý rằng những điều này đang diễn ra. Tất cả chúng ta đều có một cơ chế bảo vệ tinh thần giống như việc cuối cùng phải thừa nhận rằng có một đường dây ấu dâm trong giới Elite.

Hầu hết mọi người không muốn đối mặt với nó.

Và cũng như ở đây chúng ta mất đi sự an toàn, mất đi sự bảo vệ và mất cả lòng tin trong sáng khi nhận ra rằng thứ này đang thực sự diễn ra. Đó là lý do tại sao cần có tư duy phản biện. Mọi người phải xem xét nội dung này một cách nghiêm khắc, và xem họ đang bị nhồi sọ những gì, để họ có thể vượt qua ranh giới TÂM LÝ TỪ CHỐI THỪA NHẬN khi sự thật xuất hiện ngay trước mặt họ
.
Cần rất nhiều can đảm và thời gian để đưa những thứ này thành một bộ film. Một bộ film lớn và hay sẽ dạy họ cách hình thành tư duy phản biện để phân tích những gì họ đang xem. Nếu chúng ta có thể khiến mọi người phân tích những gì họ đang xem thì chúng ta đã vượt qua một rào cản lớn. Bởi vì một khi họ bắt đầu phân tích họ sẽ nhìn thấy các dấu chấm và các dấu chấm sẽ tự kết nối với nhau.
.
Khi các bạn đặt tất cả những sự kiện này lại với nhau và sử dụng tư duy phản biện thì các bạn sẽ nhận ra điều này là có thật. Không chỉ có 1 bằng chứng mà có rất nhiều bằng chứng nhỏ lẻ mà các bạn phải ghép chúng lại với nhau, các bạn phải sử dụng tuy duy phản biện để hiểu những thứ này là thật.
- Kevin Shipp - Former CIA Agent & Whistleblower
- Liz Crokin
Trong film The Matrix có đoạn. Bạn hãy chọn viên thuốc màu xanh hay viên màu đỏ. Nếu chọn viên màu đỏ, thì bạn sẽ biết được SỰ THẬT, và sẽ không thể quay lại được nữa. Chọn viên màu xanh, thì bạn mãi mãi không biết sự thật và nằm yên như những chú cừu.
.
Tôi đã chọn viên màu đỏ, và dĩ nhiên là không thể quay lại được nữa. Tôi không thể giao tiếp với những người bạn của tôi, nhưng tôi đã tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường. Sẽ đến lúc phải lựa chọn. Tôi mong các bạn sẽ tự tìm được con đường.
Thong tin cập nhật về nạn ấu dâm tôi chỉ up trên Safechat.

https://safechat.com/user/1343425729414356992

Địa ngục ở ngay dưới chân chúng ta.
.
Have fun guys.
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by velosolex Thu Mar 03, 2022 8:35 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 274298225_154319690311669_2859301833716933549_n.jpg?stp=dst-jpg_p180x540&_nc_cat=109&ccb=1-5&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=qusjkEjIsfoAX_yVnjA&tn=DP8NApKlvZ5vzISg&_nc_ht=scontent-arn2-1

Khi BẠN VẪN ĐANG ĐỌC TIN TỨC TỪ MAIN STREAM MEDIA = TRUYỀN THÔNG DÒNG CHÍNH THỔ TẢ NÓI LÁO CỦA các nhóm thao túng, xào nấu tin tức giả mạo, fake news, được gọi là nhà báo của MSM T4, lặp lại các từ chiến tranh, xâm lược, tấn công, nạn nhân, độc tài, đừng quên một điều đơn giản nhưng rất quan trọng.

VÌ SỰ THẬT LÀ: Chính phủ phát xít của Kiev ko có mối liên hệ nào với người dân Ukraina hoặc lợi ích của họ nhưng điều này đi theo lợi ích của Cabal, đã có chính xác tại Chernobyl một phòng thí nghiệm nơi họ vừa phát triển công nghệ để sản xuất nhỏ bom nguyên tử. Tại sao lại ở Chernobyl? Bởi vì nó ko thể hoạt động với vật liệu phóng xạ mà ko vượt quá giới hạn. NGOÀI RA, BÈ ĐẢNG ÁC MA CABAL THẾ LỰC NGẦM BIẾT RÕ RẰNG WHITE HATS, LIÊN MINH MŨ TRẮNG SẼ RẤT E DÈ THẬN TRỌNG, CÓ THỂ KHÔNG DÁM TẤN CÔNG VÔ SÀO HUYỆT NÀY BỞI VÌ E NGẠI PHÓNG XẠ HẠT NHÂN CÓ SẴN TẠI LÒ CHERNOBYL SẼ PHÁT TÁN RỘNG RA HÀNG TRĂM, NGÀM DẶM GÂY HẠI TỚI THƯỜNG DÂN VÔ TỘI!!! (NẾU BẠN XEM, NGHE KỸ VIDEO ở dưới cùng POST NÀY CỦA SIMON PARKERS, BẠN SẼ NGHE ÔNG ẤY NÓI TỚI ĐIỀU NÀY Ở PHÚT 5:30 to 7:40)

VÌ THẾ, THEO TÍNH TOÁN TÀ ĐẠO CỦA BÈ ĐẢNG ÁC MA THẾ LỰC NGẦM, ĐỂ vệ tinh của Nga bị lừa, các cơ sở hạt nhân được xây dựng chính xác bên cạnh lớp bê tông phía trên nhà máy hạt nhân đã bị kích nổ vào năm 1986. Vậy là bè đảng phát xít ở Kiev đã có bom nguyên tử và Cabal đang chuẩn bị sự chào đón đến NATO trong nột thủ tục đơn giản hóa.

Nếu Putin giữ sự mạnh mẻ vài tháng nữa như ông ấy đã làm điều đó trong 8 năm, một thực tế được công nhận thì phát xít từ Kiev đã chính thức đến NATO và tấn công Crimea.

Người Nga dĩ nhiên sẽ đứng lênsẽ chống lại, NATO sẽ bị đánh lại, từ đó âm mưu của TLN giăng bẫy sẵn là đẩy toàn thế giới tới một cuộc chiến tranh nguyên tử = hạt nhân.

NHƯNG NHỜ LIÊN MINH MŨ TRẮNG ĐÃ NẮM RÕ ÂM MƯU TÀN ÁC CỦA LŨ ÁC MA THẾ LỰC NGẦM, BẬT ĐÈN XANH CHO PUTIN TẤN CÔNG UKRAIN LÀ SÀO HUYỆT LỚN CỦA CHÚNG  (MÀ TẤT CẢ HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ MSM ĐỀU ĐĂNG TIN RÊU RAO LÀ NGA XÂM LĂNG UKRAIN, RỒI NGƯỜI DÂN UKRAIN YÊU NƯỚC ĐANG NỔI LÊN CHỐNG LẠI ...BLA ...BLA ...BLA ....LÀM CHO RẤT NHIỀU NGƯỜI NGÂY THƠ ĐANG VẪN TIN VÔ MSM T4 NỔI GIẬN, TỎ LÒNG THƯƠNG CẢM CHO UKRAIN ĐANG BỊ NGA "XÂM LĂNG", CÒN ĐI QUYÊN GÓP TIỀN CỦA ĐỂ GIÚP ĐỠ ...V...V..... scratch  lol!  COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 2023431958


NHƯNG THỰC SỰ: NGÀY 24/2/2022 là ngày quân đội Liên bang Nga ĐÃ CỨU LẤY HOÀ BÌNH CHO THẾ GIỚI KHI TẤN CÔNG UKRAIN NHƯ ĐÃ NÓI ....

Các quốc gia TRÊN TOÀN THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC trở nên TỰ NẮM CHỦ QUYỀN CỦA MÌNH, VÌ DÂN VÀ CHO DÂN, RỒI SẼ TIẾN TỚI SỰ thịnh vượng và hài hòa trở lại theo đặc tính tự nhiên mà loài người đáng có = NGHĨA LÀ TIẾN TỚI MỘT KỶ NGUYÊN MỚI = GESARA NESARA

Ukraine và NATO sẽ bị giải tán. Bởi vì họ ko phục vụ gì cho quốc gia hay công dân, mà là chỉ biết gây chiến tranh và lợi ích doanh nghiệp.

******

SIMON PARKERS YOUTUBE VIDEO YOU MUST MUST WATCH PLEASE!
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel 3.4.22: NHỮNG CHÍNH TRỊ GIA KÊU GÀO ÁM SÁT PUTIN, ỦNG HỘ CHO GIẾT NGƯỜ

Post by velosolex Fri Mar 04, 2022 8:38 am

3.4.22: NHỮNG CHÍNH TRỊ GIA KÊU GÀO ÁM SÁT PUTIN, ỦNG HỘ CHO GIẾT NGƯỜI! THÊM NHIỀU DÂN CHÚNG ĐANG THỨC TỈNH KHỎI SỰ U MÊ, TẨY NÃO, NHỒI SỌ CỦA TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ DÒNG CHÍNH MSM!
UKRAINE, PUTIN & SỰ ĐAU ĐỚN! CHÚNG TA CẦN PHẢI CẦU NGUYỆN!
Có rất nhiều sự hoảng loạn trên các phương tiện truyền thông chính thống ... Từ các nhà dân chủ và RINOS (NHỮNG CON TÊ GIÁC XẤU XÍ = Những chính trị gia đạo đức giả, đã giả vờ ủng hộ một nền tảng cánh hữu, nhưng trong thực tế lại trở thành những kẻ phá hoại cực đoan, láu cá, và thực sự thù ghét Hiến pháp Hoa Kỳ..) .. một trong số họ sợ hãi về những bí mật của bè đảng Thế Lực Ngầm ác ma  sẽ được làm sáng tỏ, hắn ta đã kêu gọi một vụ ám sát Putin... whoah! Bọn chúng đang trở nên thực sự xấu xí ngoài kia, làm xấu lá cờ của chúng ta, những tên tội phạm trong chính trị đang lộ diện nhiều hơn mỗi ngày. Những người Anons đang làm việc ngoài giờ để cung cấp nhiều thông tin nhất có thể cho công chúng.

TA HÃY CÙNG XEM VIDEO ĐI NÀO!
https://www.bitchute.com/video/mP8I4OU3yKQn/?utm_medium=email&utm_source=getresponse&utm_content=3.4.22%3A%20Politicians%20calling%20for%20KILLINGS!%20Mass%20of%20Humanity%20Waking%20UP!%20Ukraine%2C%20PUTIN%20%26%20PAIN!%20PRAY!&utm_campaign=AndWeKnow.com%20Email%20List

3.4.22: POLITICIANS CALLING FOR KILLINGS! MASS OF HUMANITY WAKING UP! UKRAINE, PUTIN & PAIN! PRAY!

There is a lot of panic in the mainstream media...From the democrats and RINOS… one of them so scared of what will be unraveled he called for an assassination…woah! It is getting really ugly out there, desecrating our flag, the criminals in politics are exposing themselves more every day. The anons are working overtime getting as much info as possible to the masses. Let’s go.

Cheer COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 3547501583 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 430950931
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel gKWhzacbyo

Post by gold standard Fri Mar 04, 2022 2:43 pm


Back to the Gold Standard?

Gold Standard Alert!


Anonymous

gold standard
Guest


Back to top Go down

Travel QVkCTarIlH

Post by tin NÓNG Sat Mar 05, 2022 8:51 am


79353.1007
TIN NÓNG CẬP NHẬT NHỮNG NGÀY ĐẦU THÁNG 3/ 2022

Hiện tại tin tức không có gì thật sự hấp dẫn, vậy làm sao việc điểm tin trở nên hấp dẫn, đúng là một nghệ thuật chứ chẳng chơi. Nếu các bạn muốn nghe tin tức thế giới liên quan đến việc chửi Putin hay chống lại cuộc xâm lược Ukraina của Nga, chỉ cần lướt dạo một vòng trên mạng ảo MAIN STREAM MEDIA/ MSM / truyền thông dòng chính xạo ke là đủ ngán đến tận cổ, nên tôi xin bỏ qua chuyện này bởi bản cải lương này chúng ta đã nghe nhiều lần, nghe thêm e rằng sẽ bị bội thực tin giả, các bạn đồng ý chứ?

Hiện tại chỉ có những bình luận liên quan đến Ukraina và Đài loan tạm gọi là đáng chú ý nhất nên tôi không thể bỏ qua. Nhưng trước khi bắt đầu ê a chuyện này, chúng ta thử điểm vài tin khác trong vài ngày đầu tháng 3 để tham khảo cho vui …

TIN TỨC

Sau đây là vài tin tức đáng chú ý từ ngày 1-4/3/2022:
- Tòa tháp khổng lồ cao 385 mét của đài truyền hình Ukraina, cũng là trụ sở của đài truyền hình 24tv ở Kiev đã bị phá hủy bởi cuộc tấn công bằng tên lửa
- Vatican ra thông báo phiên tòa xét xử tham nhũng liên quan để tội lừa đảo, tống tiền, rửa tiền và nhiều tội danh khác sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 17/3/2022
- Một phát hiện mới nhất: hệ thống đường hầm ở Ukraina lớn thứ 2 thế giới.
- Europol, Interpol và các nhóm quốc tế chống buôn người và lạm dụng tình dục trẻ em, trong quá trình điều tra đã phát hiện ra 32 gigabyte tập dữ liệu liên quan, đã xác định hơn 90 ngàn tài khoản trong đường dây tội phạm, khiến 450 người bị bắt ở Anh, 100 ở Châu Âu, và 46 ở New Zealand và một linh mục ở Đức. Hiện tại cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.
- Trạm dầu chính ở Chernigov, nơi cung cấp nhiên liệu cho quân đội Ukraina đã bị một tên lửa tấn công thiêu rụi hơn 5.000 mét khối dầu Diesel.
- Quân đội Nga ngừng bắn để sơ tán công dân Ukraina thông qua các hành lang nhân đạo.
- Khinh hạm Het Sahaidachny của Ukraina bị chìm chưa rõ lý do.

BÌNH LUẬN

[1] Ukraina:
Khi tìm hiểu kỹ nguồn tin bên trong, tôi mới phát hiện Quân đội Nga đã dứt điểm khả năng kháng cự của Ukraina sớm hơn những gì chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Như chúng ta đã biết trước đây, đó là sau ba ngày quân đội Nga đã khống chế tất cả các cơ sở phòng thủ của Ukraina, nhưng thật ra sự thật là chỉ sau một giờ đồng hồ. Diễn biến như sau …
Kể từ phút cuối cùng khi Điện Dremlin cố gắng con đường ngoại giao bằng mệnh lệnh cho Kiev phải chấp nhận các điều kiện sau để có thể ngăn được một cuộc tấn công với thuật ngữ “sấm sét bằng kim loại nặng” (heavy metal thuner)”
- Crimea là của Nga
- từ bỏ kế hoạch gia nhập NATO
- đàm phán trực tiếp với Donetsk và Luhansk (Baby Twins)
- phi quân sự hóa và tuyên bố Ukraina là một nước trung lập .
Và đúng như BQP Nga và điện Kremlin đã nói và không lừa dối. Ngay thời điểm Ukraina không đồng ý, quân đội Nga đã bắt đầu chiến dịch qua chiêu thức “chặt đầu” bằng các tên lửa hành trình tiên tiến, thông minh và chính xác, khiến mọi cơ sở quân sự của Ukraina đã bị phá hủy chỉ sau một giờ đồng hồ, đó là: phi trường, Không quân, Hải quân, Cầu nối, Trung tâm chỉ huy và kiểm soát, toàn bộ máy bay không người lái Bayraktar, và Sở chỉ huy lực lượng vũ trang Ukraina ở Donbass, khiến Bộ tổng tham mưu Ukraina lập tức mất quyền kiểm soát toàn bộ quân đội của họ. Đây không không phải là một chiến dịch quân sự bình thường như chúng ta đã biết, mà phải gọi là một cú sốc và nỗi kinh hoàng, khiến cho giới lãnh đạo chính trị và quân sự của Ukraina thậm chí còn chưa kịp lên tiếng tuyên chiến. Quân đội mất liên lạc và tinh thần nên bắt đầu đào ngũ. Ngay lập tức một hành lang nhân đạo đã được thiết lập cho những người đào ngũ. “Tàn tích” còn lại chỉ bao gồm phần lớn là Đức quốc xã bắn súng Azov, lính đánh thuê được đào tạo bởi các nghi phạm Blackwater / Academi thông thường và một loạt các Salafi-jihadis.
Đây là điều tất yếu phải xảy ra khi một bầy linh cẩu, chó rừng và các loài gặm nhấm nhỏ bé vô tình và ngớ ngẩn chọc phá gấu Nga. Chính vì vậy một trật tự địa chính trị mới được ra đời với tốc độ chóng mặt. NATO còn lại chỉ là một tòa nhà với những cột cờ được sắp xếp đẹp đẽ nhưng vô cùng cô đơn và vắng khách, điều còn lại chỉ là sử dụng phương tiện truyền thông, và tất cả chỉ là tiếng sủa nhưng không có vết cắn. Xin thành thật chia buồn với những người ủng hộ Ukraina, bởi sự thật đã xảy ra và khó có thể đổi ngược dòng thời gian cũng như không thể nào xóa bỏ để viết lại lịch sử.

[2] Đài loan

Chúng ta phải chờ thêm một số dữ kiện để kết nối, nhưng theo tin tức hiện tại chúng ta đã biết:
- bị ngắt điện ở một số khu vực
- Cựu ngoại trưởng Mỹ Pompeo vừa đến Đài loan
=> nên có lẽ cuộc chiến ở Đài loan sẽ dễ dàng và đơn giản hơn trong suy nghĩ của chúng ta, chờ và xem …

Cheer COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 430950931 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 3547501583
Anonymous

tin NÓNG
Guest


Back to top Go down

Travel RsCTqIuikH

Post by TIN KHỦNG Sat Mar 05, 2022 1:27 pm

Putin phá hủy nhà máy thu hoạch máu trẻ em vô tội bị lũ ác ma Cabal TLN DEEP STATE bắt cóc để ấu dâm, sát tế cho quý Satan rồi chế thuốc trường sinh bất lão Adnochrome 💥💥💥👉
https://bestnewshere.com/bombshell-putin-destroys-ukraine-adrenochrome-labs-must-video%EF%BF%BC/
Anonymous

TIN KHỦNG
Guest


Back to top Go down

Travel dJuGLkfrxQ

Post by Em ếch làm thơ con cóc Sat Mar 05, 2022 3:23 pm

phát oải Lol
Anonymous

Em ếch làm thơ con cóc
Guest


Back to top Go down

Travel oải ăn cải

Post by velosolex Sat Mar 05, 2022 3:29 pm

Em ếch làm thơ con cóc wrote:phát oải Lol

ếch bà ồm ộp inh tai
cóc trong hang nọ dấm đài nhảy ra
ếch ơi có oải lắm mà
ồm ộp oanh oách cả nhà oải chưa ...

ếch nhiều chuyện ta bà phát ớn, ta còn chưa oải ếch mà ếch đòi oải là xao? là xao huh ếch buôn dưa lê, bà tám từ bên nớ qua bên ni huh ếch aka lão mù aka...súng AK vịt + COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 4038755622 Laugh :haha1
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel dJuGLkfrxQ

Post by Ếch aka lão mù làm thơ Sat Mar 05, 2022 3:34 pm

con cóc phát oải Lol
Anonymous

Ếch aka lão mù làm thơ
Guest


Back to top Go down

Travel TIN KHỦNG NÓNG

Post by velosolex Sat Mar 05, 2022 3:46 pm

💥💥💥💥💥💥💥

PUTIN PHÁ HỦY NHÀ MÁY THU HOẠCH MÁU TRẺ EM VÔ TỘI CỦA LŨ ÁC MA THẾ LỰC NGẦM CABAL DEEP STATE KHI CHÚNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐƯỜNG HẦM NGẦM DƯỚI MẶT ĐẤT TOÀN THẾ GIỚI, VÀ NGAY TẠI XỨ SỞ UKRAINE - BẮT CÓC TRẺ EM VÔ TỘI, ẤU DÂM TRẺ, HÀNH HẠ, TRA TẤN TRẺ ĐAU ĐỚN CHO TỚI CHẾT TẾ LỄ THỜ QUỶ SATAN ĐỂ THU HOẠCH MÁU TRẺ EM CHẾ THUỐC TRƯỜNG SINH BẤT LÃO CHO ĐƯỢC GIÀU CÓ, NỔI TIẾNG, VÀ TĂNG THÊM MA LỰC, QUYỀN THẾ TRẦN GIAN !!!

ĐỨC CHÚA TRỜI SAI CHÚA JESUS CON THẦN LINH NGÀI ĐANG DÙNG TRUMP & LIÊN MINH MŨ TRẮNG TRONG ĐÓ CÓ PUTIN VÀ TẬP CẬN BÌNH (LÀ 2 NGƯỜI KHÁC, THẾ VÀO CHO 2 KẺ TÀN ÁC THẬT ĐÃ BỊ TÒA ÁN CÔNG LÝ CỦA LIÊN MINH MŨ TRẮNG HÀNH QUYẾT), CÙNG THỦ TƯỚNG ẤN ĐỘ NARENDA MODI TƯƠNG KẾ TỰU KẾ THEO KẾ HOẠCH VĨ ĐẠI RA TAY TIÊU DIỆT LŨ ÁC MA THẾ LỰC NGẦM ILLUMINATI CULT = HỘI TAM ĐIỂM = NEW WORLD ORDER, NEW RELIGION ORDER = SỰ TÁI LẬP VĨ ĐẠI TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI !!! ĐÁNG ĐỜI LŨ ÁC MA GIỜ PHẢI ĐỌA DƯỚI 19 TẦNG ĐỊA NGỤC CÙNG CHA TỤI NÓ LÀ THẰNG QUỶ SATAN = CON RỒNG ĐỎ = CON RẮN GIÀ DỐI TRÁ

https://bestnewshere.com/bombshell-putin-destroys-ukraine-adrenochrome-labs-must-video%EF%BF%BC/?fbclid=IwAR1gypppHJj5t721t4a5txZSO-aFnjMo5aHoUk02WKmkcQNSOHPsX-7NcRQ

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 430950931 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 3547501583 Cheer COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 1107904834 Blow Kiss
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel đối thơ đi

Post by velosolex Sat Mar 05, 2022 3:49 pm

Ếch aka lão mù làm thơ wrote:con cóc phát oải Lol

oải chi mà oải oải quài?
ra câu đối đáp sao mài hổng ra?
tau cười cũng oải hàm ta
mài là ku ếch? hay là chị Lâm?

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 4038755622 Laugh :haha1 :buttslap2:
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel nhận cha (MSM = T4) làm giặc

Post by velosolex Sat Mar 05, 2022 3:52 pm

hò ơ ơ ớ .....

mắc cười cái lũ tin lầm
FAKE NEWS mà cứ lầm bầm ở đâu?
cả đám hùa kéo cùng nhau
nhận cha (MSM = T4) làm giặc cúi đầu (LẠY MÀ) tế sao .......................

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 4038755622 COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 2023431958 :haha1 :haha1 :haha1


velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel TOÀ ÁN QUÂN SỰ HÀNH QUYẾT NHỮNG TỘI PHẠM BÈ ĐẢNG NHÀ NƯỚC NGẦM

Post by velosolex Thu Mar 10, 2022 4:58 am

COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON - Page 2 274545294_105983835376784_1434407864292069340_n.jpg?_nc_cat=104&ccb=1-5&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=yviLpIgnlUwAX_0rq5L&tn=TOKAHV7mpUGqJp8D&_nc_ht=scontent-lhr8-2

Another Deep State actor has bitten the dust.

On Monday, 21 February, Dr. Francis Collins was hanged to death at Guantanamo Bay, but he did not go quietly into the night, or, in his case, the dawn. Whimpering, bawling, sniveling, and moaning, Collins tried to bargain for his life as a uniformed Marine shoved him up the shallow steps leading to the gallows.

The man who used to strum his guitar at work and creepily serenade female employees implored the execution detail to spare his life, saying he was old, tired, and probably wouldn’t live much longer anyway. Below him, Rear Adm. Darse E. Crandall and another high-ranking military officer who was chomping noisily on a cigar cast a disdainful glance in his direction.

“I didn’t do anything,” Collins said repeatedly, his frail frame atremble. “I did nothing wrong.”

“Treason, mass medical malpractice, conspiracy to commit murder,” Rear Adm. Crandall bellowed. “Eight unethical behavior suits in litigation, suddenly settled and confidentially sealed days before Obama appointed you head of NIH. But you did nothing wrong?”

Unlike other Deep Staters, Collins requested Last Rites. A member of the U.S. Navy Chaplain Corps climbed the steps and stood beside him, saying, ““Through this holy anointing may the Lord in his love and mercy help you with the grace of the Holy Spirit. May the Lord who frees you from sin save you and raise you up.”

Collins beseeched the priest to parley on his behalf, to tell Rear Adm. Crandall he didn’t deserve to die.

“That’s beyond my job description, my child,” the priest replied.

Without further ado, a soldier atop the platform slipped the noose around Collins’ neck and gestured to Rear Adm. Crandall that he was ready to carry out the execution. Rear Adm. Crandall gave the “execute” order, and Collins dropped to his death, his neck snapping instantaneously.

He was pronounced dead at 9:15 a.m. on Monday morning.

RRN is an independent publisher that relies on reader support. We fight for truth and freedom of the press in an oppressed society. We use GiveSendGo, a Christian-based fundraising company, through which to collect donations. Every dollar helps.
GiveSendGo Fundraising

:handshake:
velosolex

velosolex


Back to top Go down

Travel Re: COI CHỪNG FAKE NEWS NÈ BÀ CON

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum