Our forum runs best with JavaScript enabled !

Quảng cáo dịch vụ gian lận

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Happy Re: Quảng cáo dịch vụ gian lận

Post by ReFan Sun Mar 06, 2022 5:38 pm

Bác8, đừng nói là bác là cái ông làm video ở trên nha vì bác cũng ở Canada Smile J/k Smile.

Bác8, mình không có interest về 2 người kia nên không bàn đến, chỉ nói VP thôi, chuyện VP kết hợp với 2 người kia hay không đâu có rõ ràng, có thể he delete mấy cái video đó vì he không muốn dính dáng đến 1 hay 2 người đó nữa, hoặc he cảm thấy phiền quá v.v nên he deleted. Nên Bác8 nghĩ có, còn mình không tin thì cũng không sao cả Smile

Còn vụ mua máy bay v.v he nói là máy bay đó vấn đề gì đó nên he đổi ý, mua cái khác, và lần nay he không có quay video nua, sợ rồi Smile.

Lý do mình nói mình tin him nói thật là mình dựa vào những gì mình hiểu hơn, như là he chỉ dẫn cách mua này nọ, như là he nói he mua miếng đất 550 acres mà nhiều nguời đem ra nói xấu him vì nói he nói sao. Mình để ý thấy cái process he nói khi mua lô đất đó closing, và giá mua bao nhiêu nó match vói cái record mua bán . He mới close lô đất đó hôm Feb 1 nên record ở County chưa có update chủ mới.

Trong tương lai thì khó nói, với tình hình hiện tai, high inflation, interest sẽ đi lên, nguời mua nhà sẽ giảm đi, big builder cũng đã slow down, không biết he đang và sẽ develop 2 miếng đất lớn đó có thuận lợi không. Nhưng hiện tại mình tin he nói thật, thật thà so sánh với nhiều người làm business Smile.

Thôi mình xin dừng lại ở đây nhe Bac8 Smile, chuyện của người khác mình cũng không nên tốn nhiều thời gian bàn luận Smile.
ReFan

ReFan


Back to top Go down

Happy Re: Quảng cáo dịch vụ gian lận

Post by 8DonCo Sun Mar 06, 2022 5:55 pm

tôi cũng không quan tâm VP , video không phải tui post

_________________
Quảng cáo dịch vụ gian lận - Page 2 C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Quảng cáo dịch vụ gian lận - Page 2 JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum