Our forum runs best with JavaScript enabled !

rãnh rổi đi coi bói chơi ...

View previous topic View next topic Go down

rãnh rổi đi coi bói chơi ... Empty rãnh rổi đi coi bói chơi ...

Post by Rễ Sim Mon Mar 07, 2022 1:36 pm


4 lời tiên tri của Nostradamus có thể ứng nghiệm trong năm 2022


Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng với nhiều dự đoán về tương lai. Một số nhà nghiên cứu cho rằng, năm 2022, một vài tiên tri của ông sẽ ứng nghiệm.

Đầu tiên là việc Nostradamus dự đoán trong năm 2022, một tiểu hành tinh khổng lồ "tấn công" Trái Đất, có thể gây ra sóng thần và động đất. "Tôi nhìn thấy lửa rơi xuống từ bầu trời", nhà tiên tri Nostradamus dự đoán về tiểu hành tinh lao xuống hành tinh xanh

dự đoán của Nostradamus có khả năng trở thành sự thật trong năm 2022 là cuộc khủng hoảng năng lượng và lương thực. Theo Nostradamus, "giá bột mì cao đến mức khiến con người chấn động" và nhân loại rơi vào cảnh "tuyệt vọng".
Lời tiên đoán này của Nostradamus khiến nhiều người cho rằng ông đang ám chỉ tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu và cuộc khủng hoảng năng lượng khiến giá cả hàng hóa ở nhiều nước tăng vọt.

Tiếp đến, Nostradamus dự đoán về tình trạng biến đổi khí hậu. Nhà tiên tri người Pháp dự báo rằng: "cá sống ở Biển Đen sẽ bị luộc chín" và nhân loại lâm vào cảnh thiếu ăn.

Đặc biệt, Nostradamus dự báo về việc trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thống trị thế giới vào năm 2022. "Trăng tròn suốt đêm trên đỉnh núi cao, nhà hiền triết mới nhìn thấy đồ đệ của mình được mời gọi trở thành bất tử. Nhìn về phía nam. Tay đặt trên ngực, thân xác rực lửa", nhà tiên tri dự báo. Theo các nhà nghiên cứu, "đồ đệ bất tử" mà Nostradamus nhắc đến chính là trí tuệ nhân tạo (AI).

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

rãnh rổi đi coi bói chơi ... Empty Re: rãnh rổi đi coi bói chơi ...

Post by Rễ Sim Mon Mar 07, 2022 1:40 pm


Lời sấm truyền định mệnh của Vanga về nước Nga đã thành sự thật?


Baba Vanga (1911-1996) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Sinh ra tại Bulgaria, bà Vanga đã gặp phải một tai nạn năm lên 12 tuổi. Một cơn bão cát đã cuốn bà bay đi khi đang đứng trên một cánh đồng. Khi được tìm thấy, bà Vanga vẫn còn sống nhưng 2 mắt bị tổn thương nặng cát bụi. Kể từ đó, bà bị mất đi thị lực nhưng lại phát hiện ra mình có năng lực tiên tri, có thể nhìn thấu được những điều sắp xảy ra trong tương lai.
Cho đến nay rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: vụ khủng bố tháp đôi Mỹ 11/9, vụ chìm tàu Krusk của Nga, tổng thống Nga Putin đắc cử, nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama)..
Bà cũng từ dự đoán chính xác khủng hoảng di cư châu Âu, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, cái chết của Công cương Diana nước Anh, thậm chí là cả đại dịch COVID-19...Thậm chí, bà Vanga còn tiên đoán được số phận của chính chồng mình. Tuy nhiên, mọi thứ không thể cưỡng nổi số phận. Người chồng mà bà yêu quý đã chết đúng như dự đoán mà bà đã đưa ra và từng cảnh báo chồng mình

Theo ấn phẩm Fakti của Bulgaria, một dự đoán khác của Baba Vanga đã trở thành sự thật, hứa hẹn rằng năm 2022 cả thế giới sẽ đối mặt với căng thẳng.

Vào ngày 22/02/2022 Quốc hội Nga đã nhất trí phê chuẩn văn kiện công nhận Cộng hòa Nhân dân Luhansk và Donetsk. Như vậy, lời giải mã hồi cuối năm ngoái hóa ra lại là một dự báo chính xác hơn dự báo của các chính khách thế giới.
Tuy nhiên, bà Vanga khẳng định: “sẽ không có chiến tranh thế giới”.

Trước đó, các nhà nghiên cứu về những lời tiên tri của bà Vanga cho rằng, bà đã đưa ra 6 lời tiên tri đáng sợ cho năm 2022. Dù thế giới vừa trải qua một năm 2021 đầy thách thức, những dự báo của bà Vanga cho năm 2022 có vẻ còn u ám hơn.

Thế giới sẽ phải đối mặt với một đại dịch khác, một đại dịch khác xuất hiện, lần này được phát hiện ở Siberia, do một loại virus đông lạnh gây ra, được phát tán do biến đổi khí hậu.

Nhiều thành phố sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu nước sạch, dẫn đến những hậu quả chính trị khi các quốc gia buộc phải tìm các giải pháp thay thế.Nhà tiên tri mù Vanga cũng dự đoán về sự tiếp quản của thực tế ảo, khi con người dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết cho màn hình máy tính, các thiết bị điện tử. Người ngoài hành tinh sẽ xâm nhập Trái đất bằng cách gửi tới một tiểu hành tinh để tìm kiếm sự sống trên Trái đất với mục đích không mấy thân thiện.

Bên cạnh đó, những lời tiên tri khác của bà Vanga dành cho năm 2022 gồm có: “Nạn đói xảy ra ở Ấn Độ, nơi nắng nóng lên tới 50 độ C khiến châu chấu tấn công mùa màng; nhiều trận động đất và sóng thần sẽ xảy ra ở Australia và các khu vực châu Á”.

Những chuyên gia giải thích những lời tiên tri cho rằng, bà Vanga đã chỉ ra một ngày định mệnh - 22/02/2022.

Mặc dù qua đời năm 1996 nhưng các dự đoán của nhà tiên tri Baba Vanga được cho là kéo dài đến tận năm 5079.

Bulgaria Vanga cũng cho biết sẽ có 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra trong năm 2022.

Bà cũng cho rằng, năm 2022 thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra với thiên tai lớn như lũ lụt, động đất sóng thần, cướp đi vô số tài sản và sinh mệnh con người… Sao Mộc có những điểm kỳ lạ thu hút sự chú ý của các nhà khoa học.
Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc, bà Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ có hai dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay.

Nhìn chung, theo những dự đoán của bà Vanga, năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động. Sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng.

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

rãnh rổi đi coi bói chơi ... Empty Re: rãnh rổi đi coi bói chơi ...

Post by Rễ Sim Mon Mar 07, 2022 1:44 pmBà NTD lo mà mua nước mắm để dành đi nhe .... hai nhà tiên tri nói năn 2022 này người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất đó nghen ... rãnh rổi đi coi bói chơi ... 3156578620

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

rãnh rổi đi coi bói chơi ... Empty Re: rãnh rổi đi coi bói chơi ...

Post by nhatrangdep Mon Mar 07, 2022 2:12 pm

không có mắm thì ăn muối bác ..tui có 1 tài nguyên nấu an trong tay, biết chuyển đổi moi thứ ăn bình thường thành hai cờ lác
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

rãnh rổi đi coi bói chơi ... Empty Re: rãnh rổi đi coi bói chơi ...

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum