Our forum runs best with JavaScript enabled !

Xui xẻo

View previous topic View next topic Go down

Xui xẻo Empty Xui xẻo

Post by ga10 Wed Mar 23, 2022 3:49 pm

Trong vòng 1 tuần:

1) Có người lightly scratched my Accord on the door and left me a note on the wind shield but I did not see it when I drove home (my husband saw the note). Chùi thì nó 0 hết nhưng sửa thì thấy cũng tội nghiệp người ta. Xe khoảng 5 years old.

2) Có người scratched my other Pilot's front bumper that was driven by my son. Bà đó tính bỏ đi nhưng có người thấy và bắt bả phải đưa số phone và họ ghi số xe và left a note on the windshield and my husband also saw the note and not our son! Xe này thì củ rồi và bà kia cũng nói cho bả biết trước estimate bao nhiêu để bả quyết định có muốn gọi insurance hay 0. Cũng feel hơi guilty nếu bắt bà này trả tiền nhưng chả lẽ 2 chiếc xe bị lightly damaged hết mà mình phải chịu thiệt thòi hết both times sao? Nếu bả tự giác giống nhỏ ở trên cho biết bả đụng thì chắc cũng let bả go. Nhưng vì người kia viết note là she was going to run away nên họ stopped lại dùm làm mình cũng hơi bực.

3) Someone heavily damaged my elderly aunt car's front bumper at Eden Center and they left the scenes. Lúc Dì ra thấy cái bumper bị móp méo và xệ xuống và có người phải helped her tied it up to drive home. Gà reported to her insurance là hit & run và dropped off chiếc xe cho họ estimate tới $4765 cho nên insurance declared it a total loss since the cash value was only $5,012 they said. Xe 2011 Kia Rio mới có 32K miles thôi. Gà sợ nó trả tiền xe xong sau này sẽ dropped her insurance because she's 82 years old now.

Tính mua lại chiếc xe salvage value $1K rồi mang đi chổ khác cho họ sửa sơ sơ đủ để pass inspection nhưng sau này chỉ có thể mua liability coverage thôi chứ 0 thể mua dual coverage nửa vì họ đã declared total loss rồi.

ga10

ga10


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by 8DonCo Wed Mar 23, 2022 3:55 pm

đi mua decorated sticker dán vô chổ scratch Very Happy

_________________
Xui xẻo C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Xui xẻo JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by ga10 Wed Mar 23, 2022 4:00 pm

8DonCo wrote:đi mua decorated sticker dán vô chổ scratch Very Happy

Xe Pilot thì tui nghỉ để trầy/móp chút dỉnh 0 cần sửa. Còn xe Accord nó bị trầy ở cái door bện driver OX tui nói he can try to buff it out to see if the line/scratch goes away.

Còn xe Dì tui thì bắt buộc phải sửa rồi bởi vì cái bumper nó xệ xuống và có thể nó đụng móp cái đầu vô và xe bị misaligned.
ga10

ga10


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by TuTu Wed Mar 23, 2022 5:44 pm

bị xui quá ha : (
avatar

TuTu


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by Cuom Wed Mar 23, 2022 7:18 pm

Gà, bị xui nhưng lại thành hên, vì có người thấy và được họ giúp để note lại cho mình biết.
Cuom

Cuom


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by ga10 Wed Mar 23, 2022 7:27 pm

Nhỏ đầu tử tế viết note cho hay là nó lở quẹt vào xe. Gà định text lại cho biết là tui sẽ 0 bắt đền gì hết nhưng nếu mày có thể do a kind deed to pay forward thì làm dùm. Còn bà thứ 2 thì đang debating vì cũng hơi bực mình vì bả tính hit & run...nhưng nghỉ lại bả 70 tuổi rồi cũng thấy tội nghiệp (that's what she told us since we did not see her).

ga10

ga10


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by Béo Wed Mar 23, 2022 7:54 pm

Gà ,,,béo luôn tin ở đều tốt Smile) mấy tháng trước tụi béo vừa đáp xuống từ Cali ...truoc khi về nhà , tụi béo chạy đi mua chút gì đó mang đến cho bà nội .....vừa dến nhà hàng ,,kiếm parking đậu ,,chắc vẩn còn mệt ....ông xớn xác lui mà không nhìn ...béo nghe cái rầm ..cũng mạnh lắm ,,,trời đang mưa nữa chứ ...ông chạy xuống xem nói nói gì với bà ông vừa đụng ...xong lên xe,,,béo hỏi có sao không ? ông nói ...không sao .....rồi ông nghỉ sao đó ....ông vào nhà hàng đó kiếm bà (thì ra bà là bà chủ nhà hàng) ,,ông nói bà chụp hình DL và insurance của ông rồi còn cho nguoi ta sô phone nua chứ ,,,mà ông cứ xin lổi lia lịa ,,,béo thấy tội nghiệp vo cùng ..my gosh,,béo chắc nguoi ta cho đi là béo sẻ 3 chân 4 cẳng bay liền Smile))) he í something ,,,béo nói với ông là cảm ơn và hôm nay béo học đuọc thêm một điều tốt nửa ......................

Xe bà cũng bị trày trụa và móp tí tí

và bà ấy không bao giờ gọi ínurance de claim mac dù ông gọi ínurance và nói tội của ông LOL LOL LOL LOL
Béo

Béo


Back to top Go down

Xui xẻo Empty Re: Xui xẻo

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum