Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1.68 triệu cho bệnh viện địa phương

View previous topic View next topic Go down

Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1.68 triệu cho bệnh viện địa phương Empty Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1.68 triệu cho bệnh viện địa phương

Post by 8DonCo Fri Apr 22, 2022 12:35 pm

Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1,68 triệu đô cho bệnh viện địa phương theo di chúc

Không có gì ngạc nhiên khi tài xế taxi John MacLellan được yêu quý ở Antigonish, N.S., đã đưa số tiền mà ông có cho bệnh viện địa phương theo ý muốn của mình, người bạn của gia đình, Margie Zinck cho biết.

“Nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên về tổng của số tiền,” bà Zinck nói.

Ông MacLellan, hay được gọi là Johnny, đã để lại 1,68 triệu đô la cho Bệnh viện Khu vực St. Martha, đánh dấu khoản quyên góp 1 lần lớn nhất trong lịch sử của viện.

Ông đã có 63 năm làm tài xế taxi ở Antigonish trước khi nghỉ hưu ở tuổi 89 sau một cơn đột quỵ. Ông MacLellan luôn tiết kiệm, bà Zinck nói và nói thêm rằng bà ấy tin rằng ông đã kiếm được một khoản tiền trên thị trường chứng khoán.

Ông MacLellan qua đời vào năm 2018 ở tuổi 96 và ông đã tặng 1,68 triệu đô la cho bệnh viện với số lượng tăng dần trải dài trong vài tháng. Bệnh viện đã nhận được khoản thanh toán cuối cùng từ di chúc của ông MacLellan vào tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên, món quà hào phóng mới chỉ được công bố vào đầu tháng này, khi Quỹ Bệnh viện St. Martha phát hành một đoạn video tưởng nhớ ông MacLellan.

Chủ tịch quỹ Meghan MacGillivray-Case cho biết nhóm của cô ấy đã không nhận ra quy mô thực sự của khoản quyên góp cho đến khi nhận được khoản thanh toán cuối cùng.

Bà Zinck cho biết mình gặp ông MacLellan khi bà 13 tuổi. Ông đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Zinck Taxi, công ty thuộc sở hữu của cha chồng bà, Donald Zinck.

Bà nói “Anh ấy rất tốt bụng và luôn nói chuyện với chúng tôi. Anh ấy sẽ tìm hiểu mọi thứ về mọi người xung quanh. Anh ấy sẽ tìm hiểu xem bạn đến từ đâu và cha mẹ của bạn là ai.”

Bà Zinck cho biết ông MacLellan rất thích làm tài xế taxi và tự hào vì đã làm tốt công việc này. Cư dân trong cộng đồng biết rằng họ có thể gọi ông ấy để nhờ chở ngay cả khi họ không có tiền. Ông ấy thường giúp những người đi xe của mình mang hàng tạp hóa và giúp đỡ bằng bất cứ cách nào có thể, bà ấy nói thêm.

Khoản tiền 1,68 triệu đô la đã được đưa vào một quỹ tài trợ sẽ được sử dụng để mua thiết bị bệnh viện mới và đào tạo y tế. Đơn vị chăm sóc giảm nhẹ nơi ông MacLellan đã ở một thời gian ngắn trước khi qua đời đã được đặt tên là John MacLellan Palliative Care Unit.
Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1.68 triệu cho bệnh viện địa phương NCifuY5ib8AQqJFaiuhPwOo-JnBenM6VzEH5XjexKXSQ9tbGQ4wlWYt_xLcvsqV3Qmssv5bkZcuqFpo=s640-nd-v1

_________________
Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1.68 triệu cho bệnh viện địa phương C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Tài xế taxi ở Nova Scotia để lại 1.68 triệu cho bệnh viện địa phương JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum