Our forum runs best with JavaScript enabled !

Việt Á style ở Mỹ

View previous topic View next topic Go down

Happy Việt Á style ở Mỹ

Post by 8DonCo Sat Apr 23, 2022 2:47 pm


Công ty xét nghiệm Covid-19 làm giả kết quả xét nghiệm bị phạt 22 triệu đô la

April 23, 2022  

Việt Á style ở Mỹ AAWwavF
Người sáng lập Sameday, Felix Huettenbach tốt nghiệp cả MIT và Đại học California, Berkeley


Công ty xét nghiệm Covid-19 ở California đã đồng ý trả hơn 22 triệu USD tiền phạt sau khi họ thừa nhận làm giả kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân.


Sameday Technologies, công ty vận hành các trung tâm xét nghiệm Sameday Health trên toàn quốc, thừa nhận đã tuyên bố sai rằng phòng xét nghiệm của họ có thể cho kết quả các xét nghiệm Covid trong 24 giờ. 
Trong một số trường hợp, kết quả xét nghiệm đã được đưa cho bệnh nhân ngay cả trước khi mẫu đến phòng xét nghiệm trong khi mẫu của họ chưa từng được xét nghiệm. Người tiêu dùng đã phải trả 195 đô la cho các cuộc xét nghiệm không có thật. 


Theo đơn khiếu nại hình sự của Văn phòng công tố viên  Thành phố Los Angeles trong vụ việc, công ty biết rằng họ không thể đáp ứng các tiêu chuẩn mà họ đã đưa ra. 


Công tố viên thành phố nói rằng khoảng 500 kết quả xét nghiệm của người dân là giả mạo. Công ty đã thực hiện điều này bằng cách đưa các kết quả xét nghiệm cũ. 


Trong một tuyên bố riêng biệt, công tố viên thành phố Mike Feuer gọi hành vi của Sameday là ‘thái quá.’ 
Feuer nói rằng các bệnh nhân đến Sameday với thiện chí và khi họ nhận được kết quả xét nghiệm âm tính, họ tiếp tục sống cuộc sống của mình bằng cách đi làm và đi nghỉ. Feuer nói rằng tất cả thời gian đó họ có thể đã lây truyền Covid.
Đơn kiện hình sự tiếp tục cáo buộc Giám đốc điều hành của Sameday Health, Felix Huettenbach yêu cầu bệnh nhân được bảo hiểm phải được bác sĩ kiểm tra trong quá trình xét nghiệm. 


Theo trang LinkedIn của mình, Huettenbach thành lập Sameday vào tháng 9 năm 2020. Anh mô tả công ty trên trang của mình là ‘Xây dựng lại hệ thống chăm sóc sức khỏe với bệnh nhân là trung tâm.’ 


Các nhà chức trách cũng cáo buộc bác sĩ Jeff Toll là bác sĩ thực hiện các cuộc kiểm tra. Đối với những cuộc kiểm tra đó, đơn khiếu nại nói rằng văn phòng Toll đã tính phí các công ty bảo hiểm hơn 400 đô la cho mỗi lần tư vấn.


Việt Á style ở Mỹ AAWwavF-1

Bác sĩ kiêm người dẫn chương trình podcast Tiến sĩ Jeff Toll

Toll bị cáo buộc đã ăn chia với Sameday như một phần của kế hoạch
Đơn khiếu nại gọi những lần được bác sĩ kiểm tra là ‘không cần thiết về mặt y tế.’ 

Là một phần của dàn xếp, Toll sẽ phải trả 2,8 triệu đô la tiền bồi thường và 1,15 triệu đô la tiền phạt dân sự. Đó là điều khác biệt với tiền phạt của Sameday.  


Trong một bài đăng trên Facebook, Toll phủ nhận mọi hành vi sai trái trong vụ án và nói rằng việc dàn xếp không phải là sự thừa nhận tội lỗi. 


Toll đã viết, ‘Tôi rất coi trọng đạo đức nghề nghiệp của mình và vô cùng tự hào về số lượng bệnh nhân mà chúng tôi đã chăm sóc trong đại dịch này.’


Toll nói rằng anh ta là một thực thể riêng biệt với Sameday và anh ta chỉ tính tiền cho những dịch vụ ‘thực sự được cung cấp.’


Bác sĩ nói thêm, ‘Mặc dù tôi không làm gì sai, tôi đã chọn giải quyết vấn đề với Thành phố vì sẽ tốn nhiều chi phí hơn để phản bác các cáo buộc và giành chiến thắng trong phiên tòa.’ Tổng cộng, số tiền phạt của Toll lên tới 3,9 triệu USD.  
Sau khi dàn xếp, Sameday nói với The Los Angeles Times trong một tuyên bố, ‘Trong những ngày đầu tiên, giữa sự hỗn loạn của nhu cầu dịch vụ tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt, chúng tôi đã không đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự đòi hỏi mà khách hàng của chúng tôi xứng đáng có được. Chúng tôi đã khắc phục các vấn đề phát sinh vào năm 2020 và đã đầu tư đáng kể vào việc tuân thủ và hệ thống để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. ‘
Vào tháng 3 năm 2022, công ty đã chia sẻ một bài báo trên trang web của họ từ Tạp chí Kinh doanh Los Angeles  về mức lợi nhuận khi thành lập một công ty xét nghiệm Covid-19 ở LA. 

_________________
Việt Á style ở Mỹ C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Việt Á style ở Mỹ JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Happy Re: Việt Á style ở Mỹ

Post by ga10 Sat Apr 23, 2022 4:32 pm

$22M is a lot of money. Wonder how much they made.
ga10

ga10


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum