Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cho chừa tội lái xe ẩu

View previous topic View next topic Go down

Cho chừa tội lái xe ẩu Empty Cho chừa tội lái xe ẩu

Post by 8DonCo Thu Apr 28, 2022 9:37 am

Vụ "giày CSGT dính mặt người dân": Người vi phạm đã xin lỗi cảnh sát

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TPHCM hôm 27/4 cho rằng đã trích xuất camera trong vụ việc một cảnh sát giao thông đội Bến Thành vật ngã và đạp giày vào thẳng mặt một người đàn ông đi xe cub, và khẳng định lỗi là ở người dân và người này đã được cho đi sau khi xin lỗi cán bộ.

Tuy nhiên, đoạn video được trích xuất từ camera an ninh này không được cơ quan có thẩm quyền công bố hay cho báo chí xem.

Báo PLTPHCM dẫn thông tin từ PC08 cho hay, Đại úy Trần Xuân Chính là người xuất hiện trong đoạn video được giao nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại giao lộ Võ Văn Kiệt - Ký Con.

Đến 12 giờ 22 phút cùng ngày, khi đang dừng chờ đèn đỏ trên đường Võ Văn Kiệt thì Đại uý Chính đã thực hiện nhắc nhở các phương tiện đi đúng hướng, không được rẽ trái vào đường Ký Con, lúc đó có một xe máy do nam thanh niên điều khiển không tuân thủ mà vẫn tiếp tục rẽ trái vào đường cấm.

Ông Chính đã lái xe mô tô đặc chủng đuổi theo và dừng được phương tiện tại góc giao lộ Ký Con - Võ Văn Kiệt.

Tại đây, Đại uý Chính thông báo lỗi và yêu cầu nam thanh niên xuất trình giấy tờ có liên quan để kiểm soát nhưng người này không chịu xuống xe cố tình tăng ga bỏ chạy.

Theo Phòng PC08, người vi phạm đã cố tình tăng ga, tông vào người Đại uý Chính dù ông này đã cảnh báo và yêu cầu chấp hành.

Tuy nhiên, người này vẫn tiếp tục rồ ga cho xe húc mạnh vào người CSGT. Vì thế, CSGT Bến Thành đã phải kéo và quật ngã nam thanh niên xuống đường như hình ảnh mà camera của người dân ghi lại.

Sau đó, trong quá trình làm việc với tổ CSGT, nam thanh niên trình bày là có việc gấp của gia đình nên không làm chủ được bản thân, mất bình tĩnh dẫn đến việc không để ý biển báo, có thái độ và hành động không đúng với lực lượng CSGT.

Người này cũng đã xin lỗi Đại uý Chính và xin được thông cảm, bỏ qua để tiếp tục di chuyển để lo giải quyết việc gia đình, theo giải thích của PC08.

Lời giải thích này trái ngược hoàn toàn với những gì đoạn clip do người dân quay lại và lan truyền trên mạng Internet và cũng không nhắc gì việc Đại úy Trần Xuân Chính đạp rất mạnh vào đầu của người đàn ông sau khi người này bị chính ông Chính vật ngã xuống đường.


[size=18]Show less[/size]

Cho chừa tội lái xe ẩu UhWG6Lv7HQdK9rmy9y5yTRcRr3CMs_a-smR6SkceYbHdhmq5bRLdSNp6jhB9pZZr5cgjNT2HiuKNXA=s640-nd-v1

_________________
Cho chừa tội lái xe ẩu C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Cho chừa tội lái xe ẩu JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum