Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bảy Đần gian lận bầu cử làm ….

View previous topic View next topic Go down

Bảy Đần gian lận bầu cử làm …. Empty Bảy Đần gian lận bầu cử làm ….

Post by CaiNgot19 Thu Jun 09, 2022 10:54 pm

Xăng lên giá và lạm phát xảy ra từ trước khi Nga xâm chiếm Ukraine .  Lý do xăng lên giá là từ lúc thằng Bảy Đần lú gian lận bầu cử lên làm tổng thống, thằng Đần cho đóng hết những nơi khai thác dầu đá phiến và đóng ống dẫn dầu Keystone Pipeline Cho nên nước Mỹ bị thiếu dầu cho nên dầu bị lên lên giá .  Bẩy Đần là một thằng già lú lẫn và bất tài nhu nhược cho nên mới bị Nga xâm chiếm Ukraine   Và cũng vì bản tính nhu nhược và bất tài và tham nhũng của gia đình thằng Đần lú này cho nên Trung Quốc mới hăm hè xâm chiếm Đài Loan.  Bẩy Đần bất tài vô dụng và nhu nhược như vậy cho nên nó đâu có cửa để làm tổng thống, cho nên nó mới giở trò gian lận bầu cử nên mới làm tổng thống.  Cho nên một đứa bất tài vô dụng mà lên làm tổng thống thì đưa nước Mỹ đến địa ngục như ngày hôm nay đó là giá xăng dầu và giá mọi thứ tăng lên chóng mặt và lạm phát cũng tăng ngút trời xanh, stocks thì rớt thê thảm.  Vậy mà thằng chó 4Khoai ngu dốt nó ăn cái giống chó gì mà nó nhìn không ra.   Thằng này đầu của nó chứa toàn cứt không cho nên nó mới ngu dữ vậy.   Bây giờ đám Bảy Đần đang nắm chính quyền mà mắc mới gì nó lôi ông Trump vô để nó đổi thừa.  Thằng này đúng là ăn cái giống chó gì mà nó ngu không thể nào tả được.   Trước khi pandemic xảy ra và dưới thời của ông Trump thì kinh tế phồn thịnh, stocks lên cao, thất nghiệp thấp nhất trong vòng năm mươi năm đổ lại.  Putin không dám đánh chiếm Ukraine và Tập cận Bình cũng không dám hâm he xâm chiếm Đài Loan…. Nói chung cái thằng 4khoai này là cái thằng đầu bò chứa toàn cứt nó mới ngu ngốc như vậy… những lời nó nói toàn là ngược lại với sự thật không hà .  Ê 4khoai bộ mày ăn cứt không hay sao mà mày ngu dữ vậy hả mày .


Last edited by CaiNgot19 on Sat Jun 11, 2022 11:00 am; edited 2 times in total
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Bảy Đần gian lận bầu cử làm …. Empty Re: Bảy Đần gian lận bầu cử làm ….

Post by CaiNgot19 Fri Jun 10, 2022 12:18 am

Bẩy Đần cũng là tên hại nước hại dân.  Bảy Đần  và tụi đảng Dân Chủ thì cho tiền nước khác để xây biên giới và tụi nó nói là xây biên giới để nước nó bảo vệ nước đó. Còn nước Mỹ thì ngay  biên giới phía Nam thì tụi Bảy Đần không cho xây cho xong biên giới, mà nó bắt phải ngưng lại và tụi bảy lần đã mở biên giới tan hoang để cho tụi illegal immigrants bao gồm tụi tội phạm và tụi buôn bán ma túy và tụi mang mầm bệnh… vào trong nước Mỹ và dùng tiền thuế của taxpayers để nuôi cái đám di dân lậu (trong đó có đám tội phạm và tụi khủng bố lẫn lộn vào), Cho nên tội phạm ngày càng tăng ở nước Mỹ và người dân ngày phải đóng thuế càng cao hơn.  Trong khi đó tụi Bảy Đần thì sống ở nhà cao cửa rộng có hàng rào cao để bảo vệ … và cuối cùng người bị ảnh hưởng chỉ là những người dân vô tội… .  Tụi đảng dân chủ và đám bẩy đần đã dùng tiền thuế và sinh mạng của người dân để chứa chấp tụi di dân lậu. Tụi đảng Dân Chủ này dùng tiền thuế của người dân và sinh mạng của người dân để đạt mục đích chính trị của tụi nó …


Last edited by CaiNgot19 on Sat Jun 11, 2022 10:51 am; edited 2 times in total
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Bảy Đần gian lận bầu cử làm …. Empty Re: Bảy Đần gian lận bầu cử làm ….

Post by CaiNgot19 Fri Jun 10, 2022 12:56 pm

https://ngoisao.vnexpress.net/tong-thong-biden-bat-tay-voi-khong-khi-4451904.html

Nếu không có thời gian đọc hết thì kéo xuống cuối cùng để coi cái video, để thấy Bảy Đần lú cỡ nào và sẽ thấy Obàmá coi thường bẩy đần cỡ nào ( Bảy Đần nắm vai kêu Obamá mà Obamá làm lơ không thèm quay lại…).


CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Bảy Đần gian lận bầu cử làm …. Empty Re: Bảy Đần gian lận bầu cử làm ….

Post by CaiNgot19 Fri Jun 10, 2022 2:52 pm

Tính từ lúc Bảy Đần lên làm tổng thống cho đến bây giờ, thì thằng đần này đã mở cửa biên giới phía Nam và khoảng chừng 2 triệu di dân lẩu đã vào nước Mỹ. Theo người ta dự đoán thì sau bốn năm làm tổng thống thì thằng đần này sẽ mở cửa biên giới  và khoảng chừng 20 triệu di dân lậu đi vào Mỹ.  Bảy Đần và tụi đảng Dân Chủ đã dùng tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân để nuôi đám gì dân lậu này ….
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Bảy Đần gian lận bầu cử làm …. Empty Re: Bảy Đần gian lận bầu cử làm ….

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum