Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chồng lập quỹ đen

View previous topic View next topic Go down

Happy Chồng lập quỹ đen

Post by 8DonCo Sat Jul 02, 2022 11:11 pm

Người đàn ông dựng chuyện báo Công an bị cướp tài sản để xin tiền vợ trả nợ


CALI TODAY NEWS – Do nợ nần, ông H.V.T bán dây chuyền rồi đến cơ quan công an dựng chuyện bị kề dao cướp tài sản, mục đích xin vợ tiền trả nợ và lập “ quỹ đen” nhưng bất thành.
Ngày 2.7, Công an Quận Cẩm Lệ Thành Phố Đà Nẵng cho biết đang xem xét hồ sơ để xử phạt một người đàn ông H.V.T (49 tuổi, ngụ quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng) dựng chuyện bị cướp tài sản trong khi đã bán dây chuyền để trả nợ và còn giấu” quỹ đen”
Vào chiều ngày 30.6, ông H.V.T đến Công an Phường Khuê Trung (Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng) trình báo về việc bị cướp sợi dây chuyền vàng. 
Theo ông T trình báo Công an, vào khoảng 5 giờ cùng ngày, ông T. đi từ nhà đến Chợ đầu mối Hòa Cường để mua rau củ quả về cho vợ bán. Khi đến trước nhà 300 Nguyễn Hữu Thọ Phường Khuê Trung, ông T. bị một nam thanh niên đi xe máy Honda Wave chạy song song hỏi đường. Ông T. dừng xe nhưng chưa kịp trả lời thì bị hai nam thanh niên khác, cũng đi xe máy Honda Wave áp sát, khống chế.
Chồng lập quỹ đen Anh1
Ông T. trình báo bị cướp vì đã bán dây chuyền vàng trả nợ, giấu tiền làm “quỹ đen”.

Người ngồi sau dùng dao kề cổ ông T., đe dọa buộc ông T. phải đưa dây chuyền vàng 24K, trị giá 10 triệu đồng. Sau đó, cả nhóm cướp phóng về hướng cầu Nguyễn Tri Phương.
Tiếp nhận thông tin, Công an Quận Cẩm Lệ đã trích xuất camera an ninh xác minh vụ việc. Tuy nhiên, qua hệ thống camera tìm nhân chứng nhưng không ghi nhận được các tình tiết ông T. trình báo. Đáng chú ý, tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông T. cũng không lưu thông trên đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ kể trên như ông T. trình báo.
Từ những mẫu thuẫn trong nội dung trình báo và thông tin xác minh, cơ quan chức năng làm việc với ông T.  Vào tối 30.6, ông T. mới thừa nhận đã dựng chuyện cướp tài sản. Nguyên nhân vì ông T. nợ nần nên dựng chuyện bị cướp với ý định để xin tiền vợ trả nợ.
Trong khi đó, sau khi mua rau củ quả ở Chợ đầu mối Hòa Cường, ông T. đã tự mang sợi dây chuyền đến tiệm vàng gần nhà và bán được 9,4 triệu đồng. Ông T. trả nợ gần 1 triệu đồng, còn lại 9 triệu đồng giấu “quỹ đen” ở ô cầu thang trong nhà rồi đến Công an Phường Khuê Trung dựng chuyện bị cướp dây chuyền. Hiện Công an Quận Cẩm Lệ đang củng cố hồ sơ xử phạt hành chính ông T.
MT (tổng hợp)

_________________
Chồng lập quỹ đen C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Chồng lập quỹ đen JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Happy Re: Chồng lập quỹ đen

Post by Cuom Sun Jul 03, 2022 11:22 am

Báo không nói sợi dây chuyền này của ổng hay của vợ. Nếu là của ổng thì tiền bán được đương nhiên là của ổng, làm gì sợ vợ đến nỗi phải lập quỹ đen. See the problem of combining the fund together as husband and wife?
Cuom

Cuom


Back to top Go down

Happy Re: Chồng lập quỹ đen

Post by TuiNe Sun Jul 03, 2022 12:24 pm

tui nghỉ ở Việt Nam họ thường gộp chung vàng bạc của cải là của chồng công vợ hết, tưởng chả có kế hoạch động trời gì, ví dụ như bán miếng đất vài tỷ bỏ túi lập quỷ đen củng còn có lý chút, có 9 triệu mà củng lập kế hoạch làm rùm beng lên, cha này số ko làm chuyện lớn được, chuyện nhỏ còn làm ko xong mừa Lol


Last edited by TuiNe on Sun Jul 03, 2022 5:34 pm; edited 1 time in total

_________________
Chồng lập quỹ đen 1f378 Chồng lập quỹ đen 1f379
TuiNe

TuiNe


Back to top Go down

Happy Re: Chồng lập quỹ đen

Post by 8DonCo Sun Jul 03, 2022 12:31 pm

Sợ vợ la nên nói bị cướp,  tội nghiệp  :Giggling:

_________________
Chồng lập quỹ đen C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Chồng lập quỹ đen JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Happy Re: Chồng lập quỹ đen

Post by Cuom Sun Jul 03, 2022 4:36 pm

Đờn ông VN giờ sợ vợ hé.
Cuom

Cuom


Back to top Go down

Happy Re: Chồng lập quỹ đen

Post by LDN Sun Jul 03, 2022 5:02 pm

Đọc sơ thì ldn nghĩ dây chuyền vàng là của bà vợ😆

_________________
I stand with Ukraine

Cầu nguyện cho Ukraine
LDN

LDN


Back to top Go down

Happy Re: Chồng lập quỹ đen

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum