Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ

View previous topic View next topic Go down

Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ Empty Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ

Post by 8DonCo Sun Jul 03, 2022 1:08 pm

TP.HCM: Chốt cửa nhốt người trong nhà tạt sơn 'khủng bố'


Một nhà dân ở Q.Tân Bình (TP.HCM) cho biết rất lo sợ khi liên tục bị người lạ nhắn tin, gọi điện đe dọa, tạt sơn vào nhà để khủng bố tinh thần.


Ngày 25.6, chia sẻ với Thanh Niên, anh L.T.N. (31 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) cho biết, người trong gia đình hiện rất lo lắng, hoang mang khi thời gian gần đây liên tục bị người lạ nhắn tin, gọi điện, tìm đến đe dọa, tạt sơn vào nhà để 'khủng bố' tinh thần.
Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ 25-6-tat-son-2-7621
Camera ghi lại nhà anh N. bị người lạ tạt sơn
CẮT TỪ CLIP
Cụ thể, rạng sáng 23.6, hai thanh niên chở nhau trên xe máy, dừng tại con hẻm trước nhà anh N. trên đường Lạc Long Quân (P.10, Q.Tân Bình).
Một người sau đó đi đến dùng dụng cụ chốt khóa cửa nhà anh N., nhốt người bên trong, tạt sơn vào nhà. Để ra được khỏi nhà, anh N. phải dùng kiềm cắt chốt khóa mới mở được cửa.
Trước đó, ngày 16.6, hai thanh niên chở nhau trên xe máy đến quăng xấp giấy có nội dung đòi nợ trước nhà anh N. rồi bỏ đi. “Tôi gọi lại họ theo số điện thoại trên tờ giấy thì họ nói bên công ty mua bán nợ và không nói gì thêm. Họ đe dọa, yêu cầu tôi trả số tiền 56 triệu đồng”, anh N. nói. Các vụ việc được camera an ninh ghi lại.Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ 25-6-tat-son-1-9499
Kẻ trộm dùng vật chốt cửa nhà anh N.. Nạn nhân phải dùng kiềm cắt mới mở được cửa ra ngoài
TRẦN KHA
Anh N. cho biết không vay tiền bên ngoài xã hội nên những người lạ mặt đến đòi tiền thời gian qua anh không biết họ là ai.
Tuy nhiên, anh N. cho hay có vay tín dụng của một ngân hàng với số tiền 22 triệu đồng để làm ăn. Thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát công việc làm ăn của anh bị đình trệ nên gần 1 năm nay anh chậm tất toán tiền vay cho ngân hàng. Anh cũng đã liên hệ với bên ngân hàng trình bày hoàn cảnh của mình và xin được chậm trả khoản vay.


Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ 25-6-tat-son-1-1763
Nhà anh N. dính đầy sơn do người lạ tạt vào
TRẦN KHA
Tuy nhiên, thời gian gần đây anh N. liên tục bị người lạ nhắn tin, điện thoại đến đòi nợ. Số tiền mà những người này yêu cầu anh phải trả là 56 triệu đồng.
Tiếp nhận thông tin nhà dân bị tạt sơn, đe dọa từ chúng tôi, đại diện Công an P.10 (Q.Tân Bình) cho biết sẽ kiểm tra, xử lý. “Khi vụ việc xảy ra người dân nên đến công an trình báo để xử lý, nhằm đảm bảo an ninh trật tự địa bàn”, vị này nói.

_________________
Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Ngân hàng mướn xã hội đòi nợ JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum