Our forum runs best with JavaScript enabled !

ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG

View previous topic View next topic Go down

ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG Empty ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG

Post by 8DonCo Sat Nov 26, 2022 11:43 am

ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG

Hồi ông già tui còn sống, ổng kể ở dưới quê nội tui có ông kia nghèo rớt mồng tơi mà thích làm sang. Bữa nào cũng vậy, mới sáng sớm là ổng ăn mặc quần áo chỉnh tề, kẹp cây dù đen trên nách rồi đi đến chỗ chuyên mở sòng bài cho các ông nhà giàu trong xã chơi. Đến chiều tối lão lại kẹp cây dù đen trong nách ra về. Đi đường gặp mấy người trong xã hỏi chuyện lão đánh thắng hay thua, lão đều hớn hở trả lời: “Hôm nay tui huề vốn!”. 

Chuyện lạ là ngày nào lão cũng đến sòng bài, ăn uống miễn phí của chủ chứa, nhưng khi về lão đều nói “huề vốn”. Sau này có nhiều người thắc mắc hỏi ra mới biết, lão đến sòng bài chỉ để ngồi chầu rìa bên ngoài xem và ăn chực bữa cơm của chủ chứa thôi. 

Ông già tui nói, thông thường người ta nói “Trưởng giả thích học làm sang”, nhưng lão này thì nghèo kiết xác nhưng cũng muốn học làm sang!😁

Chuyện ngày xưa thỉnh thoảng cũng có kẻ học đòi như thế, nhưng bi giờ thì chuyện đó xảy ra thường xuyên hơn. Ví dụ như trong các giải bóng đá quốc tế lớn. Mặc dù mình là nước không đủ trình độ tham dự giải, nhưng có nhiều ông nhiều bà sang nước người xem bóng đá mà cũng bày đặt trương cờ, trương ảnh ông Hồ lên làm gì hông biết nữa?!

Như giải bóng đá World Cup hiện nay, lại thấy mấy đứa khùng đem cờ xí qua bên sân Qatar trương lên như nước mình đang tham dự giải vậy. 

Nếu ai không theo dõi bóng đá mà hỏi bọn rồ này kết quả ra sao, thì chắc chúng cũng sẽ nói: “Thật là tự hào và ngạo nghễ vì suốt từ đầu giải đến nay, đội bóng của chúng ta chưa bị thủng lưới quả nào!”. Chẳng khác gì lão già đi xem ké đánh bài và ăn chực vậy. Đã đi ăn chực mà còn thánh tướng!

Từ bao giờ đất nước VN lại sản sinh ra nhưng kẻ dỡ hơi cám lợn như thế nữa. Đừng nói với tui đó là bọn chúng vì tinh thần dân tộc muốn quảng bá hình ảnh VN cho thế giới biết nha? 

Đó là bọn “tâm thần dân tộc” thì đúng hơn! 

Chán!!!!☹

Nguồn : Cóc Tía


ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG Fb_img17

_________________
ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

ĐI ĂN CHỰC MÀ CÒN THÁNH TƯỚNG JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum