Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

View previous topic View next topic Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by trangd Sat Dec 10, 2022 11:18 pm

Nga luôn tuyên bố không sợ đối đầu trực tiếp với Nato và Mỹ cũng như hăm dọa Mỹ đủ điều. Mỹ thì lúc nào cũng cho biết sợ đối đầu với Nga dù tuyên bố Nga đang vi phạm hiến chương Liên Hiệp Quốc. Một bên tỏ ra không hề sợ đối thủ, bên kia tỏ ra lúc nào cũng sợ đối thủ. Chiến tranh gì kỳ cục thế khiến cho người dân Mỹ thấy nhục nhã về chính phủ và đất nước của mình. Niềm tự hào về dân tộc, đất nước Hoa Kỳ bị tiêu tan hoàn toàn, khác hẳn với hai cuộc chiến tranh thế giới mà Hoa Kỳ đã tham dự. Putin thường nói gì với dân Nga ? Putin nói rằng dân Mỹ sợ chết nhưng chúng ta can đảm hơn, do đó chúng ta phải hù dọa cho chúng sợ dài dài. Với chiến thuật này thế nào ta cũng thắng trong cuộc chiến này vì trong khi chúng ta dồn hết binh lực vào cuộc chiến thì phương Tây không như vậy, vì Mỹ sợ chúng ta liều mạng. Tinh thần ta mạnh hơn, vũ khí ta nhiều hơn thì chắc ta phải thắng. Chưa thấy nước nào hèn như Mỹ vì vừa chiến vừa run, vừa sợ chết. Sợ chết thì đánh đấm làm gì !
trangd

trangd


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by LDN Sat Dec 10, 2022 11:30 pm

:ROFL

_________________
Cầu cho Ukraine sớm có Hoà Bình.
LDN

LDN


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by trangd Sun Dec 11, 2022 2:06 am

Lúc trước Trump bị Kim Jong Un dọa về hạt nhân, Trump đáp trả: Tôi cũng có nút bấm hạt nhân như ông nhưng mạnh nhiều lần hơn. Biden không cần thiết nói mạnh như Trump nhưng nên nói Mỹ muốn các cường quốc tôn trọng luật quốc tế về lãnh thổ các quốc gia khác, để quốc gia lớn không bắt chước theo đó đi xâm lăng quốc gia nhỏ , nếu không chỉ trong thời gian ngắn chiến tranh các nước xảy ra khắp nơi trên thế giới mà không ai ngăn cản được. Biden cũng nên nói với Putin, hãy bàn về luật lệ quốc tế và không nên đem việc Nga có vũ khí hạt nhân ra nói với nước Mỹ vì Nga chẳng nhẽ không biết Hoa Kỳ cũng có vũ khí hạt nhân hay sao. Nếu Putin ông không biết thì hôm nay tôi Biden nói cho ông biết là nước Mỹ có vũ khí hạt nhân. Mọi người thử đoán ông Putin sẽ trả lời Biden thế nào ? Biden nói với Putin như vậy người dân Mỹ, thanh niên thiếu nữ đất nước Hoa Kỳ nghe thế mới có thể tự hào về đất nước mình, về Tổng Thống của mình.


Last edited by trangd on Sun Dec 11, 2022 3:16 am; edited 1 time in total
trangd

trangd


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by trangd Sun Dec 11, 2022 2:42 amTôi đoán nghe Bidennói thế Putin im lặng , làm lơ cho qua luôn vì sợ quá. Ông Biden phải chơi vậy coi mới được. Còn không hôm nay bị doạ, ngày mai bị hù , mà cha Putin cứ nhắm về hạt nhân để dọa nước Mỹ trong khi Mỹ cũng có ... hạt nhân.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by trangd Sun Dec 11, 2022 3:03 am

Nếu Biden muốn chơi mạnh hơn nên nói thế này: Putin, ông có biết ông đang đe dọa một cường quốc hạt nhân không ? Putin lúc đó không biết phải nói gì.


Last edited by trangd on Sun Dec 11, 2022 3:18 am; edited 1 time in total
trangd

trangd


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by trangd Sun Dec 11, 2022 3:12 am

Đó là câu chuyện với Biden, còn nếu Trump là Tổng Thống Trump sẽ nói với Putin : Giờ tôi hỏi ông. Ông nghĩ giữa tôi và ông ai là người điên hơn ? Nghe xong Putin nói dạ thưa ông Trump, ông điên hơn tôi là chắc rồi.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by trangd Sun Dec 11, 2022 5:38 pm

Nga xử dụng đảo Crimea tấn công bằng tên lửa đạn đạo  làm sập hạ tầng năng lượng của Ukraine khiến 10 triệu dân thường mất điện trong mùa đông lạnh giá, số người bịnh và chết vì cái lạnh dưới không độ C không biết là con số bao nhiêu người vì khó thống kê. Chúng ta ở Mỹ, Canada mà bị mất điện chỉ trong 3 ngày mới hiểu thấu sự việc này nó khủng khiếp ra sao chứ đừng nói chi là mất điện 3 tháng trong điều kiện mức lạnh dưới Zero độ C. Ukraine chỉ có một yêu cầu chính đáng là được dùng vũ khí Mỹ viện trợ để tấn công đảo Crimea để chận đứng các cuộc tấn công hạ tầng năng lượng của Ukraine, vì Mỹ vì sợ Nga nên không cung cấp đủ cho hệ thống phòng không Ukraine chống lại sự pháo kích của Nga. Người dân Mỹ nhìn thấy sự việc như vậy vô cùng nhục nhã vì sự hèn yếu của chính phủ mình. Ukraine mỗi ngày mất 200 binh sĩ trong nhiều tháng qua, họ trả giá bằng tánh mạng cũng như bằng sự thiệt hại kinh tế với con số khủng khiếp để bảo vệ biên giới của các quốc gia châu Âu của Nato vì nếu Nga  chiếm được Ukraine , Nga sẽ xua quân qua chiếm luôn một số nước của Nato sát bên Ukraine. Khi đó Mỹ và Nato phải trực tiếp đổ quân và vũ khí đánh với Nga, lúc đó là lúc lính Mỹ và lính Nato phải bỏ mạng trên chiến trường, Mỹ cũng sẽ chịu thiệt hại về tiền bạc, binh lính với số lượng lớn chứ không như bây giờ là chỉ mất ít tiền bạc, còn tánh mạng binh sĩ đã có lính Ukraine chết thay cho lính Mỹ và lính của Nato. Mọi người đều nhìn thấy bức tranh toàn cảnh này ngay từ đầu nên mới có sự chống đỡ cho Ukrane để lính Ukraine chết thay cho mình. Bây giờ Mỹ còn hèn đến mức không dám cung cấp vũ khí tối tân cho Ukraine để đủ sức ngăn cản tên lửa đạn đạo mà Nga đặt ở đảo Crimea tần công vô hạ tầng năng lượng Ukraine. Putin nhìn ra được sự hèn nhát của Mỹ nên mới mạnh miệng dọa Mỹ về vũ khí hạt nhân hết lần này đến lần khác. Cha Putin này chỉ đánh võ mồm vì đã nắm được tâm lý hèn nhát của Mỹ chứ Putin còn nhát gan hơn Mỹ . Đây chỉ là đòn chiến tranh tâm lý của Nga vì Nga nắm bắt được tâm lý sợ chết của người Mỹ nên khai thác. Người Nga không sợ chết hay sao? Là người ai mà không sợ chết, Người Nga hay người Mỹ đều giống nhau về việc này. Chỉ khác là một bên can đảm, một bên mang tinh thần hèn hạ khiếp nhược. Người trẻ nước Mỹ khó tự hào về chính phủ cầm quyền hèn yếu của mình. Nếu quá sợ đến thế thì Mỹ tuyên bố đầu hàng Nga cho xong chứ đánh nửa làm gì để lính Ukraine chết mỗi ngày với số lượng lớn cũng như tiền bạc của Mỹ mất một cách vô ích.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by HangHang Sun Dec 11, 2022 8:58 pm

trangd wrote:Nga luôn tuyên bố không sợ đối đầu trực tiếp với Nato và Mỹ cũng như hăm dọa Mỹ đủ điều. Mỹ thì lúc nào cũng cho biết sợ đối đầu với Nga dù tuyên bố Nga đang vi phạm hiến chương Liên Hiệp Quốc. Một bên tỏ ra không hề sợ đối thủ, bên kia tỏ ra lúc nào cũng sợ đối thủ. Chiến tranh gì kỳ cục thế khiến cho người dân Mỹ thấy nhục nhã về chính phủ và đất nước của mình. Niềm tự hào về dân tộc, đất nước Hoa Kỳ bị tiêu tan hoàn toàn, khác hẳn với hai cuộc chiến tranh thế giới mà Hoa Kỳ đã tham dự. Putin thường nói gì với dân Nga ? Putin nói rằng dân Mỹ sợ chết nhưng chúng ta can đảm hơn, do đó chúng ta phải hù dọa cho chúng sợ dài dài. Với chiến thuật này thế nào ta cũng thắng trong cuộc chiến này vì trong khi chúng ta dồn hết binh lực vào cuộc chiến thì phương Tây không như vậy, vì Mỹ sợ chúng ta liều mạng. Tinh thần ta mạnh hơn, vũ khí ta nhiều hơn thì chắc ta phải thắng. Chưa thấy nước nào hèn như Mỹ vì vừa chiến vừa run, vừa sợ chết. Sợ chết thì đánh đấm làm gì !

Nhuc gì mà nhuc ?

Tao nói so mày , Hong có nghia là so nê’u so là khg goi vú khí …..

Iran Goi vú khí cho Nga …. My hù nó sô tét đái khg dám goi …. Cái này moi là so Nè.

Nga lúc nào cung hâm doa …. Tháng nào dám đung lanh tho cua Tao thì Tao se dùng tâ’c ca vú khí cua tao báo gom hát nhân đê đáp tra …. Kê ca 4 vùng moi .

My so đéo gì !!!

Ukraine dùng vú khí cua My chöi tö’i bên…. Nga có là đích gì ai ?

Vú khí cua Nga có nhieu bäng cua Nato khg ???avatar

HangHang


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by HangHang Sun Dec 11, 2022 9:14 pm

trangd wrote:

Tôi đoán nghe Bidennói thế Putin im lặng , làm lơ cho qua luôn vì sợ quá. Ông Biden phải chơi vậy coi mới được. Còn không hôm nay bị doạ, ngày mai bị hù , mà cha Putin cứ nhắm về hạt nhân để dọa nước Mỹ trong khi Mỹ cũng có ... hạt nhân.

Cho này càng chung mình Nga sô tét đái luôn ….

My lúc nào cung nói so đô’i đâu voi Nga , vän goi vú khí ngày càng tân tiêng hön cho Ukraine 🇺🇦 .

My là cáo Già ho ly …. Chüa báo gio nhä’c vú khí hát nhân cua mình , nhüng trong quá khü’ My đa cho Japan 2 trái .

Cuoc chien càng dài thì Nga càng suy sup …. My Bán vú khí càng nhieu …

avatar

HangHang


Back to top Go down

Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga. Empty Re: Chiến tranh kỳ cục của Mỹ và Nga.

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum