Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nên đi du lịch ở đâu ?

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

Travel Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Sat Dec 17, 2022 8:51 pm

Ở nhà có thú vui riêng ở nhà, du lịch có thú vui của du lịch. Khó nói cái nào hơn cái nào nhưng nếu mình được đi du lịch ở các nơi mình chưa từng đi, cũng như chưa từng được nghe nói thì chắc hẳn điều đó lý thú vì chuyện mới luôn thú vị hơn chuyện xưa , tình mới người ta nói luôn thú vị hơn tình cũ ( việc này không chắc cần coi lại ). Thế giới này lòng vòng chỉ có hơn chục quốc gia được giới thiệu đáng đi du lịch trong khi thế giới vô hình có cả trăm cả ngàn quốc gia, các nơi đó đủ loại từ thượng vàng tới hạ cám, đủ các kiểu cho mình vui chơi, nhiều nơi đền đài thành quách nguy nga lộng lẫy hoặc phong cách cổ kính đều có đủ. Con người ở đó đều là người lành nên mình cảm thấy vô cùng thoải mái vui vẽ khi tiếp xúc với họ. Đi du lịch các nơi đó lại không tốn tiền, cách đi cũng không quá khó vậy tại sao chúng ta không thử đi chứ cái thế giới cùi bắp này có chi đáng để du lịch cho đã đời đâu, ta có đi cũng là đi tạm vì không có chỗ tốt khác để đi.


Last edited by trangd on Sat Dec 17, 2022 11:25 pm; edited 1 time in total
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Sat Dec 17, 2022 10:26 pm

Bao nhiêu thế kỷ đã trôi qua nghĩa là đã có trăm triệu hoặc nhiều tỉ người đã qua đời, số người này mất thân xác nhưng linh hồn vẫn còn, vậy thì phải có chỗ cho họ ở. Thiên đàng trên cao, âm phủ và địa ngục ở dưới nhưng ngoài hai nơi này là một khoảng không gian chính giữa. Ai có phước lớn về thiên đàng, bạc phước về âm phủ. Số người khác khá hơn người bạc phước nhưng không đủ phước lên thiên đàng thì lọt vô khoảng không gian giữa thiên đàng và âm phủ, do vậy số người này đều là người lành. Người lành là người gì ? Là người không bị dính vô những chuyện lừa dối của đám người ma mảnh ma cô của trần gian, dù chỉ là nạn nhân nhưng nếu bị dính líu tới các việc lừa dối này thì dầu cho vô tội nhưng không được coi là người lành ( vì người đã bị dính sình dơ bẩn ). Nếu được coi là người lành sau khi qua đời sẽ lọt vô khoảng không gian chính giữa trên. Nơi này gồm có hàng trăm hàng ngàn thế giới từ đẹp đẽ tới trung bình nhưng không có thế giới xấu xa. Đây là nơi du lịch được coi là lý tưởng, dĩ nhiên không tốn tiền mua vé cũng như tốn tiền ăn uống ở các nơi đó. Được free mọi thứ. Muốn đi du lịch các nơi này cũng có điều kiện nhưng mình thấy điều kiện đó không quá khó. Số người đang sống ở thế giới này một ngày nào hết tuổi thọ đều phải gia nhập với dòng người đi trước là việc đương nhiên. Vậy nếu bây giờ đi du lịch trước thì mình có cái nhìn rộng và đúng đắn hơn để chọn nơi sinh sống trong tương lai cho mình có lẽ tốt hơn.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Sun Dec 18, 2022 2:06 am

Trời rất dễ thương cũng như muốn tạo điều kiện tốt cho con người được tiến bộ nhưng người thường hiểu lầm Trời do sự tuyên truyền có kết quả của ma quỉ. Muốn được hưởng lộc trực tiếp từ Trời mà không qua trung gian là ma quỉ, cũng như bị ma quỉ ngăn cản việc hưởng lộc Trời mình phải là người lành. Là người lành là quan trọng vì điều đó có lợi cho người.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Sun Dec 18, 2022 9:31 pm

Có người nói mấy chỗ đó với tôi quá khó, tôi tài hèn sức mọn làm sao dám với các nơi cao đó. Chỉ có một việc ngăn cản con người không đi du lịch đến nơi đó được là nếu Trời ngăn cản, nhưng Trời luôn khuyến khích. Trở ngại là mình tự ti mặc cảm, không phải bị người khác ngăn cản. Trời khuyến khích, chư thiên cõi trời khuyến khích, chỉ có mình là không khuyến khích mình. Vậy làm sao cho xong.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Mon Dec 19, 2022 7:50 pm

Việc này giống như mình đến nhà người khác thăm họ nhưng quần áo mình dính đầy phân bê bết thì ai cho mình vô nhà, chính mình cũng thấy ngượng khi bước chân vô nhà người khác trong bộ dạng đó chứ đừng nói chi đến việc người ta xua đuổi mình. Quần áo dính phân không có nghĩa mình là phân, chỉ là tai nạn xui khi đang đi lọt xuống hố phân. Người dính phân dính sình thì không phải là người lành vì người lành là phải tươm tất sạch sẽ nên bị từ chối nhập cảnh các thế giới đẹp đẽ của người lành là đương nhiên. Phải đi giặt quần áo dính phân, sau đó mới đi thăm viếng bạn bè, người quen , vừa lịch sự vừa tỏ ra mình biết tôn trọng chủ nhà. Cách giải quyết cũng dễ.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 12:49 am

Thế nhưng đống sình đống phân đó chính xác là thứ gì ? Là những thứ mà đám ma cô ma cạo ở trần gian này lừa gạt mọi người từ bao nhiêu trăm năm, ngàn năm nay về mọi chuyện từ tôn giáo đến chính trị. Họ thường nói chúng  tôi là con người nên phải mắc lỗi lầm vì có ai không phạm lỗi, vì thế xin hãy tha thứ cho chúng tôi. Nhưng có việc đám ma cô này ngu không nghĩ đến là phe chánh không phạm lỗi, nếu không vậy chẳng phải là phe chánh. Phe chánh có sự ràng buộc với Trời, Trời ngăn họ khi họ sắp phạm lỗi nên chuyện phạm lỗi không xảy ra. Phe tà Trời không ngăn khi phạm lỗi nên phe tà mới phạm lỗi. Do đó mà mình thấy trên đời này có rất nhiều người sống chính trực không đi đường cong quẹo bất lương, cũng như không bao giờ bị đám ma cô lừa gạt, vì những kẻ đó được Trời giúp cho trí sáng suốt không nghe lời bọn ma cô lừa gạt người. Người bị ma cô lừa gạt là người có vấn đề, chẳng phải ma cô có vấn đề. Một người để cho ma cô lừa dối không phải là người lành dù người đó vô tội, vì người họ đã bị dính sình của đám ma cô kia trét lên người. Không phải người lành thì không được vô thế giới của những người lành sống. Mục đích của đám ma cô chuyên lừa dối người là gì ? Ngàn dặm làm quan chỉ vì tiền. Đó là mục đích của đám người này.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 6:42 am

Người không sạch sẽ thì không được nơi sạch sẽ nhận vào, đó là Trangd nói về nguyên tắc, nhưng Trời xét từng trường hợp vì tuy thấy nằm cùng một rổ nhưng họ có khác nhau. Nếu sạch sẽ thì vô nơi sạch sẽ, các nơi này mọi người được đi học, mà khi đi học thì sẽ tiến bộ. Đó là quyền lợi lớn của người đi học. Nếu không sạch sẽ vì người bị dính sình dơ bẩn nhưng đó là người đạo đức thì không phải rớt xuống mà được vô những thế giới có đủ loại hạng người mang đẳng cấp từ thấp đến trung bình, đẳng cấp cao không có. Những nơi này không có quyền lợi đi học như những thế giới người lành kia , họ có tự do phát triển mọi thứ cho bản thân nhưng phải tự sinh tự diệt. Chết hay sống gì cũng ráng chịu, không được sự bảo vệ hay được giúp đỡ như các thế giới của người lành sinh sống. Thế giới này nằm trong các thế giới tốt tức là không bị kềm chế, trừng phạt , chỉ có khuyết điểm là không có sự giúp đỡ của Trời hay của các Chư Thiên. Đây là nơi mọi người được tự do ăn chơi hay muốn làm gì thì làm vì những người được vô đây trên căn bản đều là người tốt.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 2:48 pm

Vì có nhiều người theo đạo Chúa nên Trangd hé lộ chút về đạo Chúa, giúp được ai thì tốt, không giúp được thì thôi vì họ không có duyên. Người theo đạo Chúa chia ra làm hai loại, loại tin Chúa và loại tin con người. Ai tin Chúa thì lọt vô hạng cao, tin con người vô hạng kém nhưng nếu đều là người đạo đức thì không bị đưa vô các thế giới quá thấp để chịu sự trừng phạt tội lỗi. Đạo đức tức là đạo đức thật và trọn vẹn, đạo đức giả dĩ nhiên bị gạt ra từ đầu vì không có chỗ nào xài. Dầu là có đạo đức thật nhưng không trọn vẹn thì cũng bị gạt ra ngay từ vòng gởi xe chớ không vô được vòng trong vì Chúa quan niệm người có đạo đức trọn vẹn mới nhận phần thưởng, đạo đức không trọn vẹn không có phần thưởng. Vì nước Chúa là cao cấp nên Chúa đặt ra tiêu chuẩn cao, ai không đạt tiêu chuẩn không phải lỗi của Chúa mà là lỗi người đó nên ráng chịu. Chuyện này gọi là tiền nào, của nấy. Khóc lóc cũng vô ích vì luật là luật. Đây là điểm quan trọng ai tin Chúa cần hiểu rõ. Có đạo đức trọn vẹn nhưng tin người thì được đưa vô thế giới mà Trangd nói có tự do nhưng tự sinh tự diệt đã kể trên. Có đạo đức và tin Chúa thì vô thế giới hạng cao, thế giới này cao hơn các thế giới khoảng chính giữa thiên đàng và địa ngục vì Chúa là ông Trùm. Ở thế giới này có hai nơi, cả hai nơi này đều do Chúa quản lý. Người có trí tuệ cao được vô nơi số 1 là được đi học, trường học chỗ này chương trình học căng lắm, bài vỡ nhiều và khó, ai hơi kém trí tuệ sẽ không chống nổi. Người không trí tuệ vô nơi số 2 , nơi này an nhàn và là nơi sống để hưởng lộc Trời kiểu như được retired. Trangd không chỉ nói lý thuyết, nói việc gì đều có kinh nghiệm kèm theo chứ nói cái miệng không mà ra cái gì.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 3:41 pm

Thế giới có tự do nhưng phải tự sinh tự diệt nằm ở dưới chót trong bảng xếp hạng của các thế giới khoảng không gian chính giữa thiên đàng và địa ngục, tức là vừa mới qua ranh giới của địa ngục là thấy thế giới tự sinh tự diệt này, sau đó mới đến các thế giới khoảng không gian chính giữa. Thế giới tự sinh tự diệt này dành cho người đạo Chúa nhưng lại tin người. Ở đây ai muốn chơi kiểu gì thì chơi, muốn làm chi thì làm, được tự do 100% nhưng phải chịu trách nhiệm về hành động của mình mà không có sự giúp đỡ của các Chư Thiên hay của Trời. Cũng có nhiều người không phải đạo Chúa lọt vô đây, những kẻ này phải trong diện người tốt mới vô đây được. Người xấu bị cấm cửa đến đây. Tuy vậy nhưng chỉ người đạo Chúa mà đạo đức trọn vẹn mới vô thế giới này được, theo đạo Chúa và có đạo đức nhưng đạo đức không trọn vẹn ( là đạo đức nửa nạc nửa mở ) thì bị giam cầm ở âm phủ chờ xét xử chứ chưa được hưởng lộc Trời.


Last edited by trangd on Tue Dec 20, 2022 4:34 pm; edited 1 time in total
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 4:26 pm

Có người hỏi có phải Trời đứng ra xét xử người ta sau khi qua đời , rồi đưa người đó vô các thế giới như Trangd đã kể không ? Trời làm gì rảnh quá vậy, có một vị Chư Thiên lo công việc ấy. Trời giao cho chư thiên này một cái kính chiếu yêu, vị này cầm kính chiếu yêu chỉa vô linh hồn đó thì chân tướng hiện ra hết chớ khỏi có việc cải vả . Đụng phải kính chiếu yêu còn cải gì được ! Ai diện nào bị tống vô thế giới đó. Kính chiếu yêu do chư thiên chiếu chỉ dành cho người tốt trọn vẹn, để soi chiếu ra diện này, người không phải diện này thì bị hai con quỉ vô thường lôi về âm phủ sau khi lìa trần.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 6:07 pm

Trangd xác nhận bên đạo Chúa có hai ông lớn là Phê Rô và Áp Ra Ham , nhưng hai vị này địa vị quá cao nên không thể ra tay lột mặt nạ đám ma cô chuyên nghề lừa gạt người, do đó nhiệm vụ này được giao cho anh lính quèn Trangd làm. Anh lính này chỉ là người chạy cờ hiệu tức là lính hạng chót nhưng vì thiếu người nên ông Phê Rô và Áp Ra Ham đành chỉ định để việc đó có người đảm nhiệm. Hai ông lớn thiếu người là việc có thật.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 7:47 pm

Tại sao đi du lịch lại liên quan đến việc lột mặt nạ đám người lừa dối người ? Vì muốn vô được các thế giới đẹp đẽ kia điều kiện tiên quyết là ngưởi đó phải sạch sẽ. Còn bị người ta lừa gạt là chưa được sạch, là con người mình còn có vấn đề. Chốt lại là vậy, người được sạch sẽ điều đó lúc nào cũng là điều tốt ngay cả khi không đi du lịch, nhưng điều kiện để đi du lịch là phải sạch. Vậy muốn đi du lịch mình phải thỏa mãn yêu cầu đó. Việc đó không phải quá khó khăn phải không.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by nhatrangdep Tue Dec 20, 2022 9:18 pm

vậy rốt cuộc sis Tình Ơi muốn đi du lịch ở đâu?
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 9:59 pm

nhatrangdep wrote:vậy rốt cuộc sis Tình Ơi muốn đi du lịch ở đâu?  

Về du lịch mình đã đi nhiều chỗ, số may mắn ,không phải tài giỏi. Đi đến chỗ nào thấy đẹp đẽ tốt lành chỉ cho đồng hương chung hưởng . Bên ngoài nhiều nơi đẹp và quan trọng nhất là an toàn. Mọi người đuợc bình đẳng không ai hơn ai giống như trời mưa xuống mát mẽ cho mọi người, chẳng phải mưa cho người này không cho người kia nhưng việc gì cũng có điều kiện, không điều kiện là loạn. Ăn cơm mà còn có điều kiện là rửa cái chén cho sạch trước để không bị lây nhiễm vi trùng nói chi việc cần thiết hơn.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by Rice Tue Dec 20, 2022 10:53 pm

Đẹp, rồi có hiểu bé trangd tính đâu ko chứ chị ko hiểu gì cả
avatar

Rice


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by nhatrangdep Tue Dec 20, 2022 11:00 pm

Rice wrote:Đẹp, rồi có hiểu bé trangd tính đâu ko chứ chị ko hiểu gì cả

không chị Rice Laugh
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 11:07 pm

Rice wrote:Đẹp, rồi có hiểu bé trangd tính đâu ko chứ chị ko hiểu gì cả

Trangd cũng biết việc này rất khó , biết chứ sao không biết nhưng còn nước còn tát , chỉ chịu thua khi hết nước để tát. Mình mà chịu thua thì chắc không ai không chịu thua . Thật tình nghĩ vậy.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Wed Dec 21, 2022 9:17 pm

Rice wrote:Đẹp, rồi có hiểu bé trangd tính đâu ko chứ chị ko hiểu gì cảKhông hiểu thì có ai giỏi hơn để hiểu đâu.
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by rua2m Wed Dec 21, 2022 10:05 pm

😄 người có trình độ đi du lịch tâm lung linh như lính trangd chắc hiếm lắm.. trangd đi trên mây còn Nhật hay Đại Hàn Việt Nam là dưới đất

tui nghe 2 câu này thấy hay hay

một tay vịn lấy cửa thiền
tay kia dệt mộng trần duyên sa đà 😄

nghe sa đà tui nghĩ tới mấy két beer của Dinh
rua2m

rua2m


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by trangd Wed Dec 21, 2022 10:16 pm

rua2m wrote:😄 người có trình độ đi du lịch tâm lung linh như lính trangd chắc hiếm lắm.. trangd đi trên mây còn Nhật hay Đại Hàn Việt Nam là dưới đất

tui nghe 2 câu này thấy hay hay

một tay vịn lấy cửa thiền
tay kia dệt mộng trần duyên sa đà 😄

nghe sa đà tui nghĩ tới mấy két beer của DinhChúng ta đang nói chuyện của kiếp này và cả kiếp sau. Từ trước đến nay nói về kiếp sau bị mấy cha nội dành độc quyền trong khi mấy cha đó chả biết con mẹ gì về kiếp sau vì có tới các nơi đó hồi nào đâu mà biết, mấy chả như con vẹt đọc trong sách rồi bắt chước nói y chang, việc trong sách chỉ có vài chuyện thật còn phần nhiều là suy đoán lung tung, không khoa học cũng chả Logic. Họ nói chuyện kiếp sau được tại sao ta không được quyền nói trong khi ta cũng có người của ta đã đến tận các nơi đó, chẳng phải như đám người tối ngày chỉ biết lo vịn cửa thiền, đằng này là đã vô hang cọp chứ chả phải chỉ biết vịn cửa để lấy cái danh ảo. Cứ lo vịn cửa trong khi người ta đã bước qua cửa từ mười tám đời .
trangd

trangd


Back to top Go down

Travel Re: Nên đi du lịch ở đâu ?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum