Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bệnh lậu có chữa được không?

View previous topic View next topic Go down

Bệnh lậu có chữa được không? Empty Bệnh lậu có chữa được không?

Post by phongkhamdakhoaleloi Thu Jan 12, 2023 10:24 pm

Bệnh xã hội là một trong các bệnh lây truyền đáng báo động hiện nay bởi tốc độ lây nhanh cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh, một trong số đó bạn cần chú ý tới đấy là bệnh lậu. Vậy nếu như bị bệnh thì bệnh lậu có chữa được không?

Bệnh lậu là bệnh như thế nào?
bệnh lây truyền chủ yếu khi giao hợp không an toàn (bằng âm đạo, ở vùng hậu môn, đường miệng) do tạp khuẩn Neisseria gonorrhoeae dẫn tới. Hơn nữa, bệnh có khả năng lây thông qua những đường khác như khi tiếp xúc với vết thương hở, dùng chung kim tiêm, bàn chải đánh răng hoặc tiếp xúc với máu,..., đặc biệt là bệnh lậu này có khả năng lây từ mẹ sang con trong quá trình có thai.

Xem thêm: https://bantinsuckhoe24h.or/giai-dap-mac-benh-lau-co-chua-duoc-khong.html

Bệnh lậu có trị được không nếu lỡ bị bệnh?
Với nền y học phát triển hiện tại, bạn có thể yên tâm vì bệnh có khả năng được chữa khỏi hoàn toàn. tuy nhiên, nếu để xảy ra các tác hại cho cơ thể do bệnh gây ra thì một số tổn thương này tương đối khó để phục hồi. vì thế, việc tìm ra bệnh qua một số biểu hiện trong giai đoạn đầu là điều khá quan trọng để chuyên gia có thể đưa ra phương pháp chữa phụ thuộc vào tình trạng mỗi người bệnh.

Bệnh lậu có chữa được không? Giai-dap-mac-benh-lau-co-chua-duoc-khong-1

• Dùng thuốc kháng sinh: trong trường hợp bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh đặc chữa để tiêu diệt ký sinh trùng này. Thuốc kháng sinh này được chia làm hai dạng là viên nén hoặc dung dịch pha tiêm. nhưng, có một điều đáng lo ngại đấy là sử dụng thuốc kháng sinh nhiều sẽ khiến cho vi khuẩn tăng khả năng kháng sinh, bởi thế nếu như trong một thời gian dùng thuốc không khỏi sẽ chuyển qua phương pháp khác.

• Sử dụng công nghệ gen DHA: đây là biện pháp áp dụng cho một số tình trạng nặng, chữa kết hợp cùng với thuốc kháng sinh bên trong và DHA bên ngoài.

Tham khảo thêm: https://bantinsuckhoe24h.org/benh-xa-hoi

Bệnh lậu có chữa được không dựa vào hai kỹ thuật cơ bản này, bạn hãy liên hệ thông qua Hotline 039 863 8725 của phòng khám đa khoa Lê Lợi để được tư vấn miễn phí nhé.
phongkhamdakhoaleloi

phongkhamdakhoaleloi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum