Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đạo gì toàn gái đẹp.

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Mon Feb 06, 2023 12:38 am

.

Nhiệm vụ truy quét đám người buôn thần bán thánh coi bộ khó khăn phức tạp quá, nếu thấy khó nuốt chắc phải tạm ngưng công tác này để quay sang làm bình luận viên chiến tranh Nga - Ukraine .
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Mon Feb 06, 2023 3:03 am

Thế nào là con của Thượng Đế ? Người nào có cùng ý nghĩ với Chúa thì là con của Chúa. Chúa nghĩ một đàng, người đó nghĩ một ngã thì người đó không phải con Chúa vì cha con suy nghĩ giống nhau, cha con phải có cái gọi là sự đồng cảm. Không đồng cảm với nhau mà cha con nổi gì ! Nói thẳng xin đừng buồn. Khi Chúa đem đạo của Ngài xuống nhân gian thì thứ Ngài xem trọng nhất là đạo Chúa. Gia tài của Thượng Đế chỉ có bấy nhiêu vậy mà có người cướp lấy rồi vẽ rồng vẽ rắn thêm vô để dẽ bề bán lấy tiền sao Chúa không giận, tức là họ đã biến đạo Chúa thành một đạo khác , vì đạo Chúa không phải vậy. Ai ăn cướp gia tài của bạn thì bạn có tức giận không. Dĩ nhiên phải giận, trường hợp của Chúa vậy. Chúa chỉ có mỗi một món đồ quý mà có đứa cuớp ngang xương thì Chúa nhịn sao nổi ! Vậy ai đồng cảm với Chúa trong việc trộm cướp này thì đó là con Chúa, ai không đồng cảm với nỗi đau của Thượng Đế trong việc này người đó không phải con Chúa, dù họ có gào thét ca tụng Chúa đến cách mấy cũng không thay đổi được tình trạng đó của họ. Con là phải thông cảm với nỗi đau của Cha, dù không giúp Cha được nhưng phải có sự thông cảm mới có thể gọi là Cha- Con. Nếu giúp Cha được trong việc này thì dĩ nhiên Cha vui hơn, nhưng Cha không đòi hỏi. Đó là nguyên nhân chính vì sao Trangd truy bức đám người buôn thần  bán thánh trong nhiều năm qua. Trangd làm việc này không cho mình mà cho Chúa, vì có sự đồng cảm với Chúa trong sự việc này. Ai nói Trangd làm việc này là vì Trangd là đổ tội oan cho Trangd. Điều này có Thượng Đế làm chứng cho Trangd. Tục ngữ thường nói : Ngày nghĩ làm sao, đêm chiêm bao làm vậy. Câu này đúng với Trangd.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Mon Feb 06, 2023 12:44 pm

Cho ví dụ mới dễ hiểu , ví dụ như trường hợp của Việt Cộng. Chế độ CS là của ma quỉ nên tàn bạo mất nhân tính đối với người dân nên không được Thượng Đế ủng hộ. Vậy mình phải đứng ra hô hào chống đối CS hay sao. Không cần làm thế vì Chúa biết chúng ta không có khả năng đó, vì có chống CS cũng không thay đổi được gì với sức mình, nhưng nếu về tinh thần mình không phản kháng CS là mình có lỗi với người và Trời vì điều đó chứng tỏ mình không có sự đồng cảm với các nạn nhân của Cộng Sản. Ma quỉ khác với Chúa thế nào ? Điều gì con nguời nói ra miệng hoặc hành động ma quỉ biết ngay, chỉ suy nghĩ mà không nói ra ma quỉ không thể biêt nhưng có thể đoán dựa vô việc nhìn khí sắc con nguời, vì là đoán nên có thể đúng có thể sai. Chúa cao siêu hơn ma quỉ nên khác, con người suy nghĩ mà không nói ra Chúa vẫn biết tư tưởng con người. Do đó khi chúng ta không có tinh thần phản kháng những sự tà vạy, bất nhân thì Chúa biết và đôi khi ma quỉ cũng biết do nó đoán đuợc, vì làm sao tránh khỏi việc một khi nào đó ta sơ suất nói ra điều mình nghĩ, chỉ cần nói ra miệng một lần ma quỉ biết tư tưởng nguời đó lập tức và ghi chép vô sổ tay của nó để khi ma quỉ cần xử dụng kẻ đó. Người nào không đồng cảm với Chúa trong việc Ngài bị đám người buôn thần bán thánh quậy thì Chúa biết . Chuyện đám buôn thần bán thánh quậy Chúa là nỗi đau của Chúa. Chúa hiểu người ta không có đủ sức lực và trí tuệ để chống những kẻ này nên không đòi con người làm gì nhưng con người cần có sự thông cảm với Chúa trong sự việc này. Con mà không đồng cảm với Cha trong nổi đau của Cha thì là người lạ chứ cha con gì ! Việc không có sự đồng cảm không giấu được Chúa vì Thượng Đế biết tư tưởng con người, dầu họ không nói ra miệng.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Mon Feb 06, 2023 8:50 pm

Có người nói với Trangd tại sao cứ quăng người ta dưới gầm xe bus, ác quá. Trangd ngơ ngác hỏi lại vậy tại sao người ta tỉnh bơ theo phe đám buôn thần bán thánh quăng Chúa dưới gầm xe Bus ? Giữa người và Chúa chúng ta chỉ được quyền giúp một bên. Vậy nên giúp ai, bỏ ai ? Ai kiếp này còn nghĩ đến Chúa đúng là kiếp trước đã dày công tu hành, gõ thủng đến mười chín cái mõ.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Mon Feb 06, 2023 11:12 pm

Đừng nói tới các quốc gia văn minh mà ở các nước lạc hậu họ cũng ghét kẻ trộm. Đã là ăn trộm thì mặc quần áo xấu hay đẹp cũng gọi là ăn trộm. Không ai điên đụng tới người tốt, người tốt mình còn tuyên dương không hết, còn với dân trộm cắp thì không cần nể. Nể dân trộm cắp là dân lành khốn đốn. Nhưng đụng với trộm cắp thì thực là 19 phần chết , chỉ có một phần sống vì có nhiều người bảo vệ cho kẻ xấu.

trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Wed Feb 08, 2023 10:25 am

Đa số người ta cho rằng chùa và nhà thờ là nơi linh thiêng vì thấy hai nơi ấy xây dựng to lớn, bên trong không khí trang nghiêm, các tu sĩ trang phục cố kính nhìn là nể phục, không gian im lặng đến mức con ruồi bay có thể nghe tiếng, điều này không nhất định đúng. Linh thiêng hay không là do sự ngay thẳng của chùa và nhà thờ đó vì ngay thẳng Phật và Chúa mới chứng nhận, không ngay thẳng đố hai vị đó có gan chứng nhận vì chứng nhận là làm chứng dối. Tội này thì đến cả Phật, Chúa cũng không dám phạm. Nếu không ngay thẳng hai nơi đó chỉ là một cái nhà lớn xây dựng bằng xi măng để lừa người, linh thiêng là miễn có. Trangd bảo đảm luôn.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Wed Feb 08, 2023 5:52 pm

Chánh đạo thì không gian dối, gian dối thì không phải chánh đạo. Chánh đạo luôn minh bạch, rõ ràng, Phật, Chúa luôn luôn minh bạch, ai đọc kinh của hai vị này đều thấy chuyện ấy. Chánh đạo không e sợ điều gì nên sẵn sàng trả lời mọi chuyện. Nếu có đạo nào tránh né việc này là đạo ấy có vấn đề. Khi đã có vấn đề thì phải áp dụng phương cách dùng vũ lực đàn áp để sự thật không bị nói ra. Cộng Sản và Hồi Giáo là hai ví dụ điển hình, một số tôn giáo khác cũng đi con đường này .Hồi Giáo đứng đầu trong danh sách trong khi Thánh Allah cũng được coi như Thượng Đế, một số đạo khác cũng có vấn đề " ma giáo ". Đạo nào có chuyện ma giáo bên trong thì đạo ấy không được Thượng Đế ban phước, mà sự ban phước của Thượng Đế là việc rất quan trọng vì liên quan đến sự tồn vong của nhân loại, nó cũng liên quan đến đời sau của con người. Nhưng không ngay thẳng thì làm sao Thượng Đế ban phước ? Việc này có khó hiểu lắm không ? Vì thế sự ngay thẳng trong tôn giáo là căn bản về tâm linh để một người tiến lên hay rơi xuống vực sâu. Cứ coi cái clip quay cảnh hai kẻ ăn cắp 4 bao xi măng thì mọi người biết kết quả của sự gian dối ra sao. Là bị công an bắt chứ còn chi khác. Việc ngay thẳng và ma giáo này mình cần nói thêm nhiều vì có trường hợp đặc biệt mình không cần nói thật, nhưng chỉ là trường hợp bất đắc dĩ, bình thường đều nên nói thật để không đi vô con đường gọi là ma giáo để bị mất hết ơn phước của Trời. Tại sao một số đạo chấp nhận đi con đường gian dối ? Vì đạo ấy không cần sự ban phước của Thượng Đế. Họ chỉ tin vào đầu óc tính toán của mình mà họ cho là khôn ngoan. Cộng Sản cũng y chang vậy.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Wed Feb 08, 2023 7:29 pm

Tại sao nhiều người tránh né nói về chuyện dối trá của một số đạo ? Vì họ sợ bị đánh hội đồng chứ sao. Như đã nói đám buôn thần bán thánh từ lâu đã nhờ vã được số đông tín đồ tự động bảo vệ cho đám người này để khi việc đổ bể thì được nhóm giáo dân này bảo vệ. Họ đã cột được số giáo dân này bằng sợi dây tình cảm với đạo đó, dĩ nhiên bằng thủ đoạn ma giáo, không phải cột bằng sự ngay thẳng. Sợi dây tình cảm này là sợi dây xích sắt nên khó bị đứt, cho đến khi các giáo dân đó rơi xuống hố sâu sau khi qua đời thì khi đó dầu có tỉnh lại cũng đã muộn, chết rồi coi như vô tù hết vùng vẫy. Còn vì sao Trangd không sợ đám buôn thần bán thánh ? Trangd là chư thiên cõi trời hạ phàm sợ gì bọn ma giáo đó, nếu sợ lập tức quay về trời hưởng phước của chư thiên chứ chạy xuống đây chi cho tốn xăng trong khi giá xăng nước Mỹ đang lên giá. Là chư thiên nên biết đôi giày thơm hay là đôi bít tất hôi thối. Chẳng lẽ Trangd sợ mình sống lâu quá ? Nhưng cây to thì chịu gió cả, trăm dâu bao giờ chẳng đổ lên đầu tằm. Việc ấy cũng là bổn phận .
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Thu Feb 09, 2023 9:58 am

Con người tức cười ở điểm có tật suy bụng ta, ra bụng người. Họ nghĩ mình yêu mến thần thánh nào , ca tụng thần thánh nào thì vị đó sẽ yêu mến lại họ, kiểu như mình tốt với người khác thì người khác cũng tốt lại với mình, cái kiểu này gọi là biết đối nhân xử thế. Nhưng với Thượng Đế mà dùng kiểu đối nhân xử thế này là trật lất vì Ngài không chơi kiểu đó. Chuyện này chỉ con người với nhau là xài được. Ai ngay thẳng mới nói chuyện được với Chúa, không ngay thẳng là dẹp, giống như mình đối diện với người thành thật mà giở trò gian manh người ấy chê mình lập tức chớ khỏi có việc tha thứ. Chúa là thành thật, vậy đối diện với Chúa phải thành thật, gian manh là bị đòn chớ chẳng đùa được. Người ta có thể gian manh với người vẫn được tha thứ nhưng gian manh với Thượng Đế là không yên vì Thượng Đế chẳng phải là nhân vật cho mình giỡn mặt. Vậy mà có người dám giỡn mặt với Thượng Đế đấy, chẳng những thế họ còn cướp đồ quí của Chúa, thế mới gọi là gan dạ phi thường, những kẻ cướp này khi chết sẽ về hỏa ngục chứ còn chỗ nào khác để đi ? Vì Chúa là Đấng chịu trách nhiệm coi sóc thế giới con người nên có quyền tuyệt đối với thế giới này, người ta gọi vị này là Thượng Đế, nghĩa là vị Vua cai quản vũ trụ. Do đó những tôn giáo lớn ra đời mà tín đồ gọi giáo chủ là Thượng Đế thì đều là đạo của vị Vua Trời này. Nếu không phải là Thượng Đế thì khi lập tôn giáo mới phải lấy tên khác, ví dụ như xưng danh là Thượng Đế Ma Ha Tát ( đạo Cao Đài ), để có sự phân biệt với Thượng Đế thật. Do đó ma quỉ dù rất muốn ăn cắp danh xưng Thượng Đế để lập đạo khác nhưng không dám làm việc này vì biết sẽ bị Thượng Đế trừng phạt. Hồi Giáo là tôn giáo lớn, có nguồn gốc từ Thượng Đế nhưng mang tên khác đạo Chúa do phong thổ, địa lý khác biệt nên Thượng Đế sáng tạo đạo Hồi cho hợp với các dân tộc sống trong vùng đất nơi đó. Như đã nói vì Chúa là Vua của vũ trụ nên những tôn giáo lớn nào có vị giáo chỉ lấy danh Thượng Đế thì đều có nguồn gốc từ Thượng Đế. Phật Giáo là tôn giáo lớn, đức Phật là vị khác với Chúa nhưng đạo Phật cũng từ Thượng Đế mà ra, vì không được sự cho phép của Thượng Đế thì đạo Phật không thể ra đời, vì Thượng Đế là vị duy nhất được phép cai quản địa cầu. Đây là chuyện bí ẩn chỉ người tu hành mới biết . Đạo Phật có trước, đạo Chúa có sau nhưng Thượng Đế đã có từ truớc khi đạo Phật ra đời. Con người tin lời ma quỉ nên phân biệt đẳng cấp cao , thấp của thần thánh, rồi dựa vô đó để nhận xét tốt, xấu, nhưng giữa thần thánh với nhau họ không nghĩ vậy vù họ cùng phe chánh đạo. Phe chánh không xung đột nhau, chỉ giúp nhau thôi. Mỗi thần thánh có bổn phận khác nhau và chỉ làm bổn phận của họ, không có mục đích hơn thua với các vị thần thánh khác. Như thế khi con người có ác cảm với thần thánh khác tôn giáo , nghĩa là đã bị ma quỉ xúi dục và tin lời nó. Ai tin lời ma quỉ kết quả sẽ đi xuống dưới sau này. Tin bất cứ điều gì ma quỉ nói đều có hại vì Ma nói là đều có mục đích, không có việc buồn tỉnh nói chơi. Những tôn giáo lớn  như Hồi Giáo và những nhánh lớn của đạo Chúa đều từ Thượng Đế mà ra nhưng khi đạo của Chúa xuống trần gian thì bị đám người có quan chức lớn cướp để xào nấu thành đạo khác. Để làm được việc này ngay từ đầu đám người buôn thần bán thánh này phải nghĩ ra mưu kế để cướp được hai quyền lớn của Thượng Đế là quyền phán xét và tha tội cho con người . Nắm đuợc hai quyền của Thượng Đế rồi họ tha hồ làm mưa làm gió, tha hồ đặt ra đủ thứ luật lệ , dĩ nhiên đây là luật của họ chứ không phải luật của Chúa. Nhưng đạo nào dám dành quyền với Thượng Đế sẽ gặp nạn lớn sau này, vì Thượng Đế không chấp nhận bất cứ ai dành quyền này với Ngài. Đây là việc phạm tội lớn với Chúa. Ma quỉ có quyền lực lớn mà khi dành quyền phán xét và tha tội cho con người còn bị Thượng Đế làm thịt huống hồ con người nhỏ bé mà dành quyền với Thượng Đế thì làm sao toàn mạng được ?
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Thu Feb 09, 2023 3:10 pm

Có những tôn giáo lớn nhưng gặp nạn liên tục, qua những tai nạn đó họ cũng biết mình bị mất hết ân phước của Thượng Đế. Gặp nạn như thế thì chỉ quá ngu mới không biết, nhưng chỉ là họ không biết nguyên nhân từ đâu. Giờ ta phân tích đến đây thì đã biết, đó là khi một đạo đứng ra dành quyền phán xét và quyền tha tội cho con người với Chúa thì bị Chúa giáng họa vì hai quyền này Chúa độc quyền, không thể chia cho ai. Việc này tất nhiên có lý do. Ai muốn sở hữu hai quyền này phải thánh thiện tuyệt đối trong khi con người nay vầy, mai khác, việc xấu xa nào cũng dám làm. Hiếp dâm, lừa đảo, trộm cướp, ăn gian nói dối, giết người ... Có gì mà con người không dám làm đâu, lịch sử hành động của con người trong các tôn giáo qua nhiều thời đại trong quá khứ đã chứng minh điều đó, tài liệu về các tội ác đó của các tôn giáo đầy trên net và đều là tài liệu xác thật của các nhà khoa học điều tra về tội ác của các tôn giáo đã thu thập được. Vậy mà những kẻ bất toàn này đứng ra dành quyền với Chúa về quyền phán xét và quyền tha tội cho con người có phải là một tội lỗi xúc phạm đến Chúa không? Chúa đã nói gì trong kinh thánh ? Chúa nói ai phạm tội với con người thì được tha, ai phạm tội với với Thượng Đế sẽ không được tha. Đứng ra dành quyền với Chúa về quyền phán xét và quyền tha tội cho con người là việc làm phạm tội với Chúa.Loài người ai cũng có tội thì làm sao tha tội cho người khác ? Chính bản thân mình chưa biết có được vô thiên đàng không thì còn tha tội được cho ai ? Các sự đó đều là mưu mô quỉ kế của con người khi muốn dành quyền với Chúa. Thượng Đế độc quyền về hai quyền nói trên là có lý do chính đáng vì Ngài nhìn thấu suốt mọi sự, biết sự yếu đuối của con người trước ma quỉ cũng như biết giới hạn về sự thánh thiện của con người. Con người thì khác, đầu óc chỉ nghĩ đến việc lừa đảo người khác để thủ lợi nên sáng tạo ra toàn mưu ma chước quỉ, thế nên mất hết ân phước của Thượng Đế là việc đương nhiên. Như thế ta thấy những kẻ này chỉ là tiểu nhân bỉ ổi vì chỉ kẻ tiểu nhân bỉ ổi mới làm những hành động đó. Kẻ trộm cướp không thể được xem là người tốt. Kẻ chọn con đường ma giáo kết quả sẽ là thảm bại ngay cả trên đời này và ở kiếp sau. Dành quyền với Chúa là một tai nạn lớn. Chỉ người chọn con đường lương thiện mới mong nhận được ân phước của Chúa. Những tôn giáo, những con người không ngay thẳng trước mặt Chúa thì không thể nói chuyện với Chúa, họ tự nhiên bị mất cái quyền đó, và đó là sự thật trang nghiêm. Ăn cắp 4 bao xi măng kết quả sẽ là : Bị công an bắt. Bài học trước mắt.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Thu Feb 09, 2023 5:32 pm

Trangd nói gì cũng đều có giải thích rõ ràng, ai muốn hỏi gì cứ việc hỏi, Trangd chả sợ câu hỏi nào cả vì là vàng thật không sợ lửa nhưng Trangd việc nhỏ không kể, chỉ bàn về đại sự. Vậy cũng chưa chắc đã mở được đám mây mù cho thế nhân. Mở đám mây mù cho thế nhân là việc khó vì không thể trong nháy mắt khiến gà biến thành vịt.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Fri Feb 10, 2023 12:15 pm

Thế giới chư thiên thường đánh nhau với ma quỉ, trước giờ vẫn vậy nên giờ ai thấy việc đó cũng không nên ngạc nhiên. Trời có địa vị quá cao không tiện xắn tay áo tự mình ra tay mà thường để chuyện nhỏ đó cho hàng chư thiên làm gọi là thế thiên hành đạo. Mặc dầu làm không công chứ cũng bị ổng ngăn cản hoài với lý do tại ...bị ... chán thiệt là chán cho việc đó.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by Torpedo Fri Feb 10, 2023 12:48 pm

Mấy bà này rãnh thiệt. Vô mgồi bệch dưới đất nghe thằng khùng nói xàm
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Fri Feb 10, 2023 1:10 pm

Torpedo wrote:Mấy bà này rãnh thiệt.  Vô mgồi bệch dưới đất nghe thằng khùng nói xàm


Ai có thắc mắc gì cứ hỏi, chỉ nói với bạn là , phải, có những người sinh ra cho những điều vĩ đại.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Sat Feb 11, 2023 12:40 am

Những việc này đểu là việc khó vì giải thích và an ủi là hai khía cạnh khác nhau. An ủi khó giải thích, giải thích khó an ủi. Mình chỉ được quyền chọn một trong hai thứ vì phải nói ra quá nhiều chuyện, nếu cứ ẹo qua ẹo lại để né tránh thì không chừng chính người lái xe cũng không thấy đường , phải lo an ủi người này kẻ kia nên sau cùng là hết thấy đường để lái chiếc xe cà tàng. Vậy việc an ủi nên để người.khác đảm nhận , mỗi người lo mỗi việc là hay nhất.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by trangd Sat Feb 11, 2023 2:23 am

Con người vì trí óc ngu muội, nông cạn không nhìn thấy sự vĩ đại của Thượng Đế nên xem Ngài như một đồ vật muốn làm chi thì làm, muốn lợi dụng gì cũng được, và họ đã làm điều đó trong mấy ngàn năm qua cách không e ngại. Có những thứ vĩ đại của Thượng Đế ngay trước mắt chúng ta nhưng ta như người đui mù không nhìn thấy. Ví dụ như sự hoạt động siêu việt của các bộ phận trong cơ thể con người, cơ thể loài vật, việc đó người thường cũng biết nhưng y tá, bác sĩ là rõ nhất. Ai cũng biết chẳng có điều gì tự sinh ra mà phải từ thứ khác, ví dụ cái bàn được xây dựng từ gỗ, các bộ phận của cơ thể cũng vậy, nó hoạt động một cách kỳ diệu không sai lầm, trong cả triệu con người sự hoạt động kỳ diệu đó đều như nhau. Vậy điều gì sinh ra sự tuyệt diệu này nếu không từ một điều có thể gọi là Thượng Đế? Đừng ai bảo điều ấy tự nhiên mà có vì vô lý. Vì thế Thượng Đế là vô cùng vĩ đại, không phải là đứa con nít cho con người muốn tùng xẻo gì cũng được , như người ta đã làm, người ta ca tụng Chúa để mần thịt Chúa dễ dàng hơn, đó là mưu mô của con người. Để thay đổi con người phải sống có khí phách anh hùng.
trangd

trangd


Back to top Go down

Đạo gì toàn gái đẹp. - Page 2 Empty Re: Đạo gì toàn gái đẹp.

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum