Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phước cho ai không thấy mà tin.

View previous topic View next topic Go down

Phước cho ai không thấy mà tin. Empty Phước cho ai không thấy mà tin.

Post by trangd Sun Mar 05, 2023 6:42 pm

Bà con la lên : Biết rồi nói mãi chán quá, nhưng không nhắc họ lại cứ chứng nào tật nấy chừng nào tui thấy tui mới tin. Của quí đòi thấy mới tin đâu phải của quí. Không tin mà lại muốn có để mần chi dzậy ? Vậy phải có lòng tin mới nhận được của quí để người cho không thấy mình phù phiếm nhẹ dạ lạ lùng. Dù gì cũng nên nghĩ cho người khác một chút mới là nhân đạo.
trangd

trangd


Back to top Go down

Phước cho ai không thấy mà tin. Empty Re: Phước cho ai không thấy mà tin.

Post by trangd Mon Mar 06, 2023 1:29 pm

Có nhiều loại phép lạ, phép lạ thu hình ảnh và thu giọng nói của Chúa để post lên mạng là loại phép lạ hạng bét bị Chúa chê nên Chúa không làm, chẳng phải Chúa không đủ khả năng làm phép lạ này bởi lý do ma quỉ có thể làm phép lạ đó để lừa gạt người đời. Chúa chọn loại phép lạ xịn hơn, loại này ma quỉ không làm được như Chúa. Do đó Chúa độc quyền trong việc làm những phép lạ có thể thuyết phục được người ta. Những phép lạ nào ẹ quá nên không đủ sức thuyết phục người là để cho ma quỉ làm, Việc này là trí tuệ cao của Thượng Đế . Một bên làm phép lạ xịn, một bên làm phép lạ dỏm như xịt máu lên mặt đỏ lòm để mọi người thấy mà kinh hãi, để biểu diễn quyền phép của ma quỉ, hai bên cùng trổ tài rốt cục ai thắng, ai bại đã rõ.
trangd

trangd


Back to top Go down

Phước cho ai không thấy mà tin. Empty Re: Phước cho ai không thấy mà tin.

Post by trangd Tue Mar 07, 2023 12:47 am

Nói thế để biết nỗi đau khổ lớn nhường nào của Chúa Giê Su khi giáng trần giảng đạo Chúa. Đồ của Chúa là dạng của quí nhưng đứa thì không tin, đứa thì nghe giảng một đàng hiểu một nẻo, phần còn lại bị đám buôn thần bán thánh lèo lái qua chuyện trần tục thô lậu thờ lạy hầm bà lằng như nồi cháo heo làm Thượng Đế trên trời thấy dở khóc dở cười không biết chúng nó muốn quậy chuyện gì. Trừng phạt nặng không nỡ vì Trời có đức hiếu sinh. Do đó phải có người thay Trời hành đạo, nhưng không chắc là được non nước chi không hay cuối cùng cũng thảm thương như Chúa Giê Su bị chúng nó đè ra đóng đinh treo lên cột nhà. Dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng. Quân nó có cả thế lẩn lực , nhưng đại trượng phu đã hiến thân vì nước thì phải chết mới thôi .
trangd

trangd


Back to top Go down

Phước cho ai không thấy mà tin. Empty Re: Phước cho ai không thấy mà tin.

Post by trangd Wed Mar 08, 2023 2:12 amNhiều năm trên net Trangd chỉ có sự e ngại vài chuyện, trong đó có việc của chị có nick nhonguoita. Chị nhonguoita là kỷ sư và cũng là bà chủ trại gà, nói vậy có lẽ mọi ngưởi biết là ai. Nick này được hầu hết mọi người mến nhưng chỉ vì chống đối quyết liệt Trangd mà bị Mod nào , hoặc là bị chủ Web Vietfun lằ ông chồng chị nhatrangdep ban nick nhonguoita tới 7 lần. Mỗi lần bị ban cũng lấy tên nick là nhonguoita nhưng thêm con số 1, 2, 3 ... Phía sau để cho mọi người biết mình bị ban nick oan ức tới mấy lần. Lần cuối là mang tên nhonguoita 8, Trangd nghĩ chính chị nhonguoita cũng không biết tại sao mình bị Mod hay chủ Web Vietfun đì dữ vậy vì lúc đó ai cũng biết Trangd là người vi phạm luật Vỉetfun. Nếu chị nhonguoita có trong đây mà đang lấy nick khác thì cho Trangd xin lỗi việc trên vì đến giờ Trangd vẫn thấy ái ngại về việc đó. Chị đã bị đánh oan do chủ Web Vietfun sợ chuyện gì đó. Trangd cũng không biết ổng sợ chuyện gì, nhưng chắc là có.
trangd

trangd


Back to top Go down

Phước cho ai không thấy mà tin. Empty Re: Phước cho ai không thấy mà tin.

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum