Our forum runs best with JavaScript enabled !

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

View previous topic View next topic Go down

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" ! Empty DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

Post by CoGaiDoLong Tue Apr 11, 2023 2:42 pm"Trong video, người ta thấy cậu bé tiến lại gần Đạt Lai Lạt Ma trước khi hỏi: “Con có thể ôm thầy không?”. Đạt Lai Lạt Ma mời cậu bé lên sân khấu, chỉ vào má mình và nói: “Hôn chỗ này trước”. Sau đó, ông chỉ vào môi mình và nói: “Rồi hôn đây nữa”; và ông kéo cằm và hôn lên miệng cậu. Cuối cùng, Đạt Lai Lạt Ma nói “Mút lưỡi thầy đi” và ông thè lưỡi ra."

https://saigonnhonews.com/thoi-su/the-gioi/xi-cang-dan-hon-moi-cua-duc-dat-lai-lat-ma/

 

*****************************

LỜI TABLE CỦA THÁNH CÔ QUÁCH XẠO XẠO :

Ôi dòm cái lưỡi lè ra "mời gọi" của bậc "Đạo sư với trí tuệ như biển cả" Dalai Lama, bổn thánh cô quá xá rung động, bèn cảm khái thành thơ :

Môi nầy chỉ ăn nho với bưởi
Nào đã từng mút lưỡi ai đâu
- Vậy ai cho mút lưỡi ?
- Tùy lòng hảo tâm
Công đức vô lượng !
Lol

Xem cái clip trong bài báo dẫn đăng trên, không thấy rõ có mút lưỡi vì bị che nhiều. Xem trên Youtube rất rõ toàn cảnh và chi tiết :

https://www.youtube.com/watch?v=FPFKgNAmHcY

Ta thấy đầu tiên, cậu bé rất hồn nhiên, tiến tới ôm vai Dalai Lama, hôn lên má ông. Khi ông đòi hôn môi, cậu bé hơi lúng túng, ông phải kéo cằm cậu bé cho môi chạm môi. Sau cú hôn môi nầy, cậu bé cứng người, dang ra xa hơn. Cứng người đến nỗi sư ông phải chồm đến trước, cúi đầu cho trán cậu bé chạm lên trán ông. Má ơi lúc nầy thì cho con trai người ta về chỗ đi, ai dè sư ông dừng một lúc hơi lâu, ngắm cậu bé, chắc thèm lắm, nên le lưỡi tiếp tục đòi... "mút lưỡi ta đi" ! Phút giây nóng bỏng nầy rõ ràng cậu bé ngửa đầu ra sau, cứng cổ luôn (chắc muốn chạy, hehehe) nhưng tay sư ông kéo cậu bé lại gần. Cậu bé thè lưỡi ra và ... cái lưỡi chà bá của sư ông chủ động liếm nhẹ vào lưỡi cậu bé. Hết phin.

Toàn cảnh đó là FACT nhé. SỰ THẬT NHÃN TIỀN nhé. Bình luận thì toàn thế giới mà, chín người mười ý, nhưng phải bám vào cái FACT trước mắt nầy.

Từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, hôn môi, mút lưỡi, là hành vi SEX. Là khởi đầu thiết tha lãng mạn của tình yêu. Là nóng bỏng nồng cháy của tình dục. Sư Ông làm vậy coi được không ? "Làm" với một cậu bé, trời ạ !

Riêng bổn thánh cô - người Con Gái Còn Trinh Cuối Cùng Của Thế Kỷ 21 - nàng chỉ thấy cái lưỡi lè ra của sư ông rất... mất vệ sinh !

Miệng, lưỡi và nước miếng, là kỳ diệu của Thượng Đế ban cho thân thể con người. Nước miếng trong miệng rất sạch, có tác dụng khử khuẩn. Ông bà mình dạy khi đứt tay là ngậm chỗ đứt vô miệng, nước miếng ngay lúc đó sẽ cầm máu và diệt trùng. Cái lưỡi ở trong miệng rất sạch và có những khoái cảm tinh tế. Cho nên hôn môi, mút lưỡi, là điều hạnh phúc tuyệt vời mà Thượng Đế trao tặng con người. Nụ hôn đó, hai cái lưỡi đều ở trong miệng, nên rất sạch sẽ, vệ sinh tuyệt vời, khoái cảm cũng tuyệt vời luôn.

Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa
Miệng nhai cơm búng, lưỡi lừa cá xương

"Cơm búng" là mẹ nhai nhuyễn cơm trong miệng, rồi mớm cho con. Trăm năm trước, ông bà cha mẹ mình nuôi con lớn khôn sức dài vai rộng, cũng từ miếng "cơm búng" nhai trong miệng đó. Bây giờ bày đặt khoa học hiện đại cái con khỉ, chê ông bà mình ở dơ mất vệ sinh. Bon khốn nầy đéo biết sự kỳ diệu của nước miếng và tình thương cao cả trong búng cơm đó. Cơm được mớm từ miệng mẹ qua miệng bé, nghĩa là rất sạch sẽ với thương yêu.

Chỉ khi nào nước miếng ra khỏi miệng, lưỡi lè ra khỏi miệng, phô vào không khí, thì lúc đó là nhiều vi khuẩn bám vào, rất dơ và thúi. Dalai Lama le lưỡi ra thấy mà gớm, rồi biểu cậ́u bé mút - mút lưỡi bên ngoài miệng nhé - đù má rất là mất vệ sinh !

Được cái là, sau đó Dalai Lama lên tiếng XIN LỖI. Chớ hổng phải ỷ quyền lãnh tụ tôn giáo mà quanh co lấp liếm. Vụ nầy mà ở Chiều Nay, các lãnh tụ trụ trì là đại tá hòa thượng, sẽ rao giảng rằng, hôn ta, mút ta, sờ vào ta, là các con được "gia trì", hổng vong nào dám nhập. Thế là rần rần các con nhang đệ tử sẽ tranh nhau cúc cung cúng tiền để được "mút" hòa thượng tới bến luôn.

Vậy mới biết, cái "tu thân" là căn bản rồi mới có thể "tề gia, trị quốc, bình thiên hạ". Mà căn bản của tu thân không gì ngoài hai chữ "thận độc"-> độc là lúc ở một mình, ở nơi không ai thấy, thì người quân tử vẫn luôn cẩn thận gìn giữ hành vi đúng chuẩn mực đạo lý. Đừng tưởng là không ai thấy thì mình mặc sức buông thả, gian tà, phóng đãng. Phải luôn kính Trời và Thần, như thể Trời và Thần luôn đang nhìn ngó hành vi của ta, từ đó ta mới tu dưỡng được bản thân mình tới mức hoàn thiện.

Tâm MA cao hơn tâm PHẬT là ở chỗ thiếu tu dưỡng đó. Gian ý quá thành quen, tới lúc tự mình bộc lộ mà chính mình cũng không kiểm soát được. Cái nầy bổn thánh cô gọi là Ý TRỜI. Cũng như tục ngữ mình nói "miệng niệm nam mô một bồ dao găm", lấy cái bề ngoài tu Phật, đi chùa, trì chú, nhưng cái tâm ma với dao găm giấu kín cũng có ngày lộ - nhãn tiền, trước mắt thiên hạ.

Bổn thánh cô có thể tự hào soi gương không thẹn với mình, ngẩng đầu không hổ với Trời, cúi mặt không thẹn với Đất. Nàng bị "bạn thân" nam-mô-một-bồ-dao-găm làm tổn thương đau đớn ! Giữa tột cùng thống khổ của niềm tin bị đánh cắp, bước cùng đường mạt lộ nầy, nàng vẫn lau nước mắt - xốc gươm bước tới, quyết không dành đường lui cho mình. Nàng níu lấy lời dạy của Thánh nhân :"Cùng tắc độc, thiện kỳ thân" ! Nàng học làm người, trước khi học làm Phật.

Dalai Lama đã để tâm MA hủy hoại tâm Phật của ông, trong sát na đó.
Nhưng nàng tin, bề dầy tu dưỡng của ông sẽ nhận ra và sám hối. Sự sám hối ở nghĩa THÀNH THẬT. Chỉ có sự CHÂN THÀNH mới cứu vãn được cái CHÁNH, đánh bạt cái TÀ (dâm) trong một niệm ... mút lưỡi đó. Kakaka.

Mình dâm mà không tà, thì là Thượng Đế ở trong ta đó, Anh.

♪ Da Em trắng, anh chẳng cần ánh sáng
♪ Tóc Em mềm, anh chẳng thiết mùa xuân
♪ Trên cuộc đời sẽ chẳng có giai nhân
♪ Vì anh gọi tên Em là nhan sắc :


Trinh Nữ Kiếm_____________________________________
:hello
CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" ! Empty Re: DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

Post by trangd Tue Apr 11, 2023 2:58 pm

.


Là phong tục cổ khi chào hỏi nhau của cả quốc gia Tây Tạng chị ơi, chị nhầm rồi.
trangd

trangd


Back to top Go down

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" ! Empty Re: DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

Post by LDN Tue Apr 11, 2023 6:09 pm

ở đời nói ra ngàn câu thông thái, chí lý thì cũng có lúc làm và nói chuyện khiến cho ldn này ThinkThinkThink

Nhân vô thập toàn.

Bỗng nhiên cảm thấy pessi nôm na bi quan😄

_________________
Muốn biết về đấu tố, cải cách ruộng đất? Hãy vào đây đọc:

https://www.nhomcho.com/t30750-au-to-va-cai-cach-ruong-at-ho-so-cua-mot-nhan-chung#397658
LDN

LDN


Back to top Go down

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" ! Empty Re: DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

Post by Torpedo Tue Apr 11, 2023 9:04 pm

trangd wrote:.


Là phong tục cổ khi chào hỏi nhau của cả quốc gia Tây Tạng chị ơi, chị nhầm rồi.

Phong tục gì mà giữa đông người mà bắt con nít người ta nút lưỡi.
Trong phòng kín chắc bắt tụi nhỏ bú cu luôn quá.

Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" ! Empty Re: DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

Post by trangd Wed Apr 12, 2023 12:54 am

Ở Tây Tạng còn có phong tục cha mẹ chết thì con cái lấy dao chặt thân thể cha mẹ ra hàng trăm miếng nhỏ rồi cho chim ưng ăn. Việc chặt thân thể cha mẹ được làm công khai dưới sự chứng kiến của mọi người. Nước khác cho là không văn minh nhưng ở Tây Tạng là bình thường vì nhà nào cũng làm vậy. Vậy thì sao mình có thể phê phán được.


trangd

trangd


Back to top Go down

DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" ! Empty Re: DALAI LAMA :"SUCK MY TONGUE" !

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum