Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo Empty Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo

Post by phuctran01 Mon Jun 24, 2024 4:28 pm

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em nghe nói độn cằm bằng sụn nhân tạo có thể khắc phục khuyết điểm cằm ngắn. Nên dự định sẽ thu xếp thời gian đi phẫu thuật, vì ai cũng bảo cằm em ngắn nên mặt nhìn mất cân đối, kém duyên. Em có nghe danh bác sĩ Hùng làm đẹp lắm, nhưng không biết chi phí cho dịch vụ này có giá bao nhiêu. Với lại thời gian hiệu quả như thế nào nữa ạ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ!” (Cẩm Ái – Quảng Ngãi)

Trả lời: Xin chào Cẩm Ái! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Với mong muốn tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo của bạn của bạn. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo hiện là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được rất nhiều chị em chọn, để “tân trang” cho ngoại hình của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Phẫu thuật độn cằm V line được tiến hành như thế nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm V line, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm cũng như sức khỏe của bạn. Để đảm bảo rằng bạn phù hợp với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Cơ thể không gặp phản ứng khi đưa “vật lạ” vô cằm.

>>>Tìm hiểu: Review bác sĩ Ngô Mộng Hùng


Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo Bac-si-31-2

Sau đó bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách tạo một đường mổ nhỏ ở vùng niêm mạc miệng, rồi đưa miếng độn cằm bằng sụn nhân tạo vào trong, căn chỉnh vị trí cho cân đói. Cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sao cho miếng độn cằm không bị xô lệch do va chạm.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo duy trì được bao lâu?

Tất cả các chất liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đảm bảo chất lượng cao, giúp tạo hình dáng cằm thanh tú, thon dài cho cằm của bạn, mà hiệu quả duy trì vô cùng dài lâu. Và chỉ có là hòa hợp với có địa của khách hàng, nên sẽ không xuất hiện tình trạng kích ứng giữa sụn nhân tạo độn cằm với cơ thể.

Chi phí độn cằm bằng sụn nhân bao nhiêu?

Không chỉ có chất lượng dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo tuyệt vời. Mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Luôn tổ chức các chương trình ưu đãi giảm đến 50% giá dịch vụ.

Thành quả có được sau khi phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo

>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm v line giá bao nhiêu


Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo Bac-si-15-2

Cùng điểm qua 1 vài hình ảnh khách hàng thực tế, đã tiến hành độn cằm bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để lấy đó làm động lực cho mình nhé.

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành gần 1.000 ca phẫu thuật độn cằm V line nói riêng, và hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khác. Tất cả đều có chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn hảo.

Không chỉ có thế, đội ngũ nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ sẽ tư vấn, cung cấp tất tần tật thông tin về dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo cho bạn. Từ việc bác sĩ tiến hành phẫu thuật như thế nào, giá dịch vụ ra sao. Cho đến việc chăm sóc, uống thuốc sau phẫu thuật độn cằm V line. Để bạn có thể hưởng trọn vẹn chỉ có hiệu quả mà dịch vụ phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo mang đến.

Tất cả những điều này đã làm “điểm tựa” vững chắc, khiến khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Vì lẽ đó mà nơi đây luôn được bình chọn là 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn mong muốn có được ca phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo an toàn, chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.
phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum