Bánh Bao ( Red Lotus)
Page 1 of 1 • Share
Bánh Bao ( Red Lotus)
Bếp mình có ai làm bánh bao bột hiệu này không cho em xin ý kiến. Thấy nhiều người khen. Bột này của Thái Lan.
BBCop
Re: Bánh Bao ( Red Lotus)
SR xem trên youtube thấy rất nhiều người dùng bột Red Lotus làm bánh bao.
Theo SR thì bột mì nào cũng làm được BB, không thích dai thì dùng AP pha thêm corn starch, thích hơi dai thì dùng AP, dai nhiều thì dùng bread flour, tất cả đều làm ra bánh bao.
Bột red lotus thì chắc có chất tẩy nên bánh ra trắng hơn, nhưng nếu là SR thì bột AP mà hơi vàng thì SR sẽ xây chút mè đen vô để bánh bao không nhìn thấy màu vàng. SR thì hơi khó khăng trong việc ăn uống nên SR nếu gắp Red Lotus Flour thì sẽ không mua, bột BB pha sẵn thì không mua luôn, nếu ăn có dỡ 1 chút thì SR cũng okay
Theo SR thì bột mì nào cũng làm được BB, không thích dai thì dùng AP pha thêm corn starch, thích hơi dai thì dùng AP, dai nhiều thì dùng bread flour, tất cả đều làm ra bánh bao.
Bột red lotus thì chắc có chất tẩy nên bánh ra trắng hơn, nhưng nếu là SR thì bột AP mà hơi vàng thì SR sẽ xây chút mè đen vô để bánh bao không nhìn thấy màu vàng. SR thì hơi khó khăng trong việc ăn uống nên SR nếu gắp Red Lotus Flour thì sẽ không mua, bột BB pha sẵn thì không mua luôn, nếu ăn có dỡ 1 chút thì SR cũng okay
saurieng2016
Re: Bánh Bao ( Red Lotus)
Đúng rồi SR . Thấy trên YB nhiều người xài lắm. Mà thấy bb ra trắng xốp lắm.
BBCop
Similar topics
» xin lotus và ngắm bông
» Cách xử dụng lá chuối tươi để gói bánh chưng, bánh tét
» Banh Trung Thu also Banh Sinh Nhat Cua BeiBei
» Bánh chưng bánh Tét ...
» Làm bánh cuốn bằng bánh tráng
» Cách xử dụng lá chuối tươi để gói bánh chưng, bánh tét
» Banh Trung Thu also Banh Sinh Nhat Cua BeiBei
» Bánh chưng bánh Tét ...
» Làm bánh cuốn bằng bánh tráng
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum