Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Page 1 of 1 • Share
Nào giờ dân bị Elon dụ ...
mua xe điện, hốt nhiều tiền rồi giờ bắt đầu bỏ đổi qua xe hydrogen fuel-cell
Currently, there are less than 17,000 hydrogen fuel-cell vehicles in the U.S. with all of them being in California. California is the only U.S. state with a network of retail hydrogen fueling stations. To make hydrogen powered cars more prevalent, new infrastructure will have to be developed to support the novel technology. Previously, Honda, Hyundai, and Toyota were the only companies with hydrogen powered commercial vehicles available.
The first fuel-cell powered car is expected to debut in 2026
Not only is the hydrogen exploration a surprise, but a reveal date for their first model is fast approaching. Tesla has set an ambitious date for the release of their first hydrogen powered car by 2026. The model has been dubbed “Model H” and will use advanced fuel-cell technology. Tesla plans on advancing and solving problems with storing hydrogen and its associated infrastructure.Currently, there are less than 17,000 hydrogen fuel-cell vehicles in the U.S. with all of them being in California. California is the only U.S. state with a network of retail hydrogen fueling stations. To make hydrogen powered cars more prevalent, new infrastructure will have to be developed to support the novel technology. Previously, Honda, Hyundai, and Toyota were the only companies with hydrogen powered commercial vehicles available.
_________________
8DonCo
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Tui ko thích Tesla. Trong xe trống rỗng, chỉ có 1 màn hình, boring . Em tui mua Tesla. Tui ngồi bên cạnh 1 hồi thấy bụng nôn nao. Xe ko êm. Ox tui muốn đổi xe điện, tui nói no Tesla .
_________________
"Tài sản lớn nhất của đời người là sức khoẻ và trí tuệ."
CatLan
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Không phải là dụ , mà là vì những hãng xe khác bắt đầu có xe điện rôi nên Elon phải ra loại xe khác hơn để kiếm tiên, như hãng HuynhDai đã có xe điện
saurieng2016
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Xe điện nguy hiểm lắm có ngày thành heo quay, 4 đứa mới chết mấy tuần trước ở Toronto, 3 đứa ở Cali tuần rồi, bị accident là nó bốc cháy chạy không kịp
Good luck to EV lovers
Good luck to EV lovers
Last edited by 8DonCo on Sun Dec 01, 2024 10:04 am; edited 1 time in total
_________________
8DonCo
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
8DonCo wrote:Xe điện nguy hiểm lắm có ngày thành heo quay, 4 đứa mới chết mấy tuần trước ở Toronto, 3 đứa ở Cali tuần rồi, bị accident là nó bốc cháy chạy không kịp
Good luck to EV lovers
tui vãn còn chạy xe gas, lật đật mua vì là năm cuối cùng có xe chạy bằng gas
saurieng2016
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
saurieng2016 wrote:8DonCo wrote:Xe điện nguy hiểm lắm có ngày thành heo quay, 4 đứa mới chết mấy tuần trước ở Toronto, 3 đứa ở Cali tuần rồi, bị accident là nó bốc cháy chạy không kịp
Good luck to EV lovers
tui vãn còn chạy xe gas, lật đật mua vì là năm cuối cùng có xe chạy bằng gas
Là sao ? năm cuối cùng có xe chạy bằng gas
_________________
8DonCo
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
8DonCo wrote:saurieng2016 wrote:8DonCo wrote:Xe điện nguy hiểm lắm có ngày thành heo quay, 4 đứa mới chết mấy tuần trước ở Toronto, 3 đứa ở Cali tuần rồi, bị accident là nó bốc cháy chạy không kịp
Good luck to EV lovers
tui vãn còn chạy xe gas, lật đật mua vì là năm cuối cùng có xe chạy bằng gas
Là sao ? năm cuối cùng có xe chạy bằng gas
thì tui nghe là toyota 2025 là hybrid ?
saurieng2016
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
saurieng2016 wrote:thì tui nghe là toyota 2025 là hybrid ?
Hybrid cũng còn cần xăng
_________________
8DonCo
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
8DonCo wrote:saurieng2016 wrote:thì tui nghe là toyota 2025 là hybrid ?
Hybrid cũng còn cần xăng
thì đúng rồi, nhưng ít xăng hơn, hơn 60Km thì mới xài xăng ? ý tui nói là xe xăng là chỉ chạy bằng xăng thôi,
hybrid cũng dùng xăng nhưng xăng chuyển qua điện , vẫn phải dùng xăng
saurieng2016
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Đúng. Xe điện 1 khi bị tai nạn rất nguy hiểm, dễ bốc cháy . cách đây mấy ngày có đôi nọ ở Đức 0 biết tại sao tông vô 1 cây mà cháy rụi 0 nhận ra được họ là ai. 0 theo dõi nên 0 biết giờ đã tìm ra danh tính của cặp nọ chưa .
Ghê
ở Đức phần đông 0 thích xe điện, nói mắc v.v..
Ghê
ở Đức phần đông 0 thích xe điện, nói mắc v.v..
LDN
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Nhớ ngày xưa, cả thế giới chĩa mũi dùi chửi Toyota, bây giờ mới biết Toyota đúng
Tính ra là dân bị lừa , bi tẩy não chạy theo phong trào
Tính ra là dân bị lừa , bi tẩy não chạy theo phong trào
_________________
8DonCo
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
xe điện mà bị hư , bị accident là khi hư điện thì bị ket luôn trong xe ??? chỉ có nước đập kiến xe mà thoát thân
saurieng2016
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
đối với tech thì thôi chạy xăng cho đành vậy.
-TECH-
-TECH-
_________________
Love This Backhand & Backhand Slice
tech
Re: Nào giờ dân bị Elon dụ ...
Vậy mà hôm bữa có ông trong Xóm Chợ vô chưởi khéo...
"Dân Việt Hải Ngoại chuyên môn phá hôi làm cản trở động lực phát triển hãng xe non trẻ Vinfast Ma dê in Việt Nam ..."
Bữa đó tt tính hỏi ổng ... ông nói vậy chớ ông có mua chiếc Vinfast chưa...
***
Chuyện mua xe Toyota 2024, tt cũng có viết vu vơ vài giòng , mình gửi đọc cho vui
***
Từ hôm Lễ Labor Day đến nay mới thoáng mà một tháng đã trôi qua rồi. Trời cuối tháng 9 đêm phủ thật nhanh, khí trời chợt lạnh chợt ấm, Thu đã sang nửa mùa, tao nhân mặc khách vẫn còn mê; Đời đã sang bao mùa, dung nhan phai nhạt theo ngày tháng ...
Mới hôm nào mình viết vu vơ chuyện mua xe RAV4 để lái trong mùa đông quê mình, từ đó đến nay đã được 6 năm rồi, thời gian trôi nhanh quá.
Năm nay mình muốn mua một chiếc 2025 nhỏ hơn để đi, chờ đến dịp Lễ Labor Day thì mình sẽ tìm. Ngày lễ rồi cũng đến, cuối tháng 8, khi đến tiệm Toyota mới biết người ta hông làm xe Camry chạy xăng nữa. Muộn rồi! Mình hỏi họ:
- Vậy, còn đời Camry 2024 thì sao?
- Camry 2024 có xe xăng, nhưng họ chỉ làm tới tháng tư năm nay là đóng cửa. Vi` vậy những người mua xe Camry xăng, họ đã bắt đầu mua từ tháng chín 2023 đến tháng tư 2024, hầu như trên toàn Hoa Kỳ không còn xe mới.
Vậy là mình gọi phone đến các tiệm Toyota trong tiểu bang để xem người ta nói có đúng không. Đúng thật! Không nơi nào còn. Mình gọi sang tiểu bang lân cận vì mình ở gần biên giới , với lại bên đó ít dân, họ thích đi xe pickup truck loại to thuận tiện cho cuộc sống trên đồi núi thì may ra hãng xe còn Camry mới.
- Vâng, chúng tôi có 5 chiếc Camry 2024 nhưng đã dùng qua rồi, ít mileage nhất là 3000, nhiều nhất là 17,000.
- Cảm ơn ông, khoảng 15 phút nữa tôi sẽ đến.
Mình vội lái xe qua tiểu bang bên kia. Đến nơi, xem chiếc nào cũng thích. Chụp vài tấm hình gửi Anh Năm hỏi ý kiến ảnh. Anh nói "cũng được" nhưng có vẻ không hài lòng lắm. Đến khi hỏi giá, họ bảo $31,000 cho chiếc 3000 miles. Họ còn nói:
- Camry 2024 xăng đã đứt hàng, nên chúng tôi phải mua lại xe cũ của Hertz chỉ có 5 chiếc thôi, cô mua lẹ chứ không hết.
Whoahh, hông ngờ xe Camry "vừa mới vừa cũ" như vậy mà cũng đắt tiền ghê. Gọi Anh Năm lần nữa, Anh bảo "Dẹp đi! Xe của Hertz tụi mướn xe lái ẩu lắm, chưa nói đến họ có thể vặn hộp số mileage hạ xuống để bán giá cao"
Đêm về nghĩ vu vơ ... tại sao mình hông thử mua xe Nhật hiệu khác ...
***
Cuối tuần thứ bảy 31/8 lần đầu tiên trong đời mình đến tiệm Honda, quê mình là đồi núi, giồng dốc khá nhiều, đây cũng là dịp để thử xe Honda xem nó có mạnh không.
Ngồi vô chiếc Accord, sao bên trong nó đơn giản trống trải quá. Lái lên con dốc, máy của nó hình như gắng sức lắm, chiếc xe gừ gừ rung như người già lên cơn ho. Thôi, mình lên nửa con dốc là đủ rồi . U-turn. Trả xe. No good!
Mình hỏi xin thử chiếc CR-V, trông mẫu mã bên ngoài cũng bắt mắt, nhưng sao bên trong cũng giống như chiếc Accord, trông nó già già gầy gầy làm sao ấy. Thôi thì mình cũng thử cho biết. Cũng con đường dốc, cũng gào rung lên. Lạ thật nhỉ, CR-V mà cũng yếu ghê.
Mang xe trả lại, ông già người gốc California tiếp mình, vui vẻ kể chuyện ngày xưa... Ông yêu Cali lắm, nhưng từ khi những người lãnh đạo phe dân chủ hầu như nắm toàn quyền, họ đã làm Cali xuống cấp trầm trọng. Ông bán nhà ở đó về nơi đây (vùng quê mình ở) mua căn nhà trên 5 mẫu đất, nuôi bò, nuôi gà, trồng khoai, trồng bắp, việc làm phụ là đi bán xe cho hãng Honda cho vui trong tuổi hưu trí ... Ông kể nhiều thứ lắm, nhưng mình phải cắt ngang câu chuyện của ông để hỏi về máy của Accord & CR-V. Ông trả lời "1.5..."
Ahhhh, thảo nào mình thấy nó không êm và mạnh như xe Camry & RAV4. Mình xin kiếu và hẹn ông ngày mai sẽ đến ...
***
Thứ bảy 8.31 cuối tháng, cuối tuần và Lễ Labor Day, mình đến tiệm Toyota để hỏi xem họ còn xe SUV chạy xăng không. Whoahhh, hôm ấy người ta đi mua xe rất đông vì có giảm giá cuối tháng & Lễ. Gặp anh chàng Hy Lạp nhanh nhẹn ra chào.
- Anh có chiếc RAV4 đời 2025 không?
- Oh, nó chưa ra.
- Tại sao vậy? Đang vào tháng 9 rồi mà sao lại không có RAV4 2025?
- Chúng tôi không được tin tức gì, nhưng nghe phong phanh là họ chỉ làm xe điện & hybrid mà thôi, có lẽ đến tháng 2 năm sau mới có.
- Cảm ơn anh. Vậy anh còn RAV4 2024 chạy xăng không?
- Oh, may quá, xe tải mới vừa mang đến 2 chiếc, trắng XLE xăng và xám LE điện. Cô muốn xem chiếc nào ?
- Please cho tôi xem chiếc trắng.
- Được! Được!
... Vậy là 15 phút sau, mình đặt tiền trả hết, khỏi nợ nần chi nhau cho phiền.
***
Bạch Mã về nhà được một tháng rồi. Cuối tuần này mình sẽ dẫn Bạch Mã đi cắm trại ngắm lá vàng với mình, ước gì có anh đi chung sẽ vui nhiều lắm ...
Hồng Mã mũi và nhân trung hơi nhọn - Bạch Mã mặt chữ điền trông oai phong hơn
Hồng Mã: tay cầm sau chốt, thuận hơn
Bạch Mã: tay cầm trước chốt, hơi xa và ngược, unbalanced
Hồng Mã phi được 100 ngàn dặm
(7.10.2024 đánh dấu khi đang phi nước đại trên bến cảng Baltimore bên chiếc cầu lịch sử Francis Scott Key đã sập )
Bạch Mã chờ ngày cô chủ thử sức
Hồng Mã có lục lạc đồng đen (CD player), tay cương mạnh bạo rất thuận (manual break)
Bạch Mã hông có lục lạc đồng đen, cô chủ sẽ tìm cách cho nó ... hí ... sau . Tìm tay cương hoài hông thấy mô, cô chủ mò một hồi mới biết Bạch Mã chơi kỹ thuật số, nhấn "P" là cương liền , chỉ có màu đỏ hiện chút xíu, đố mình mà biết .
Nếu đang phi nước đại mà hông để ý, nhấn nhầm nút cương thì rất có hại cho sức khỏe Bạch Mã , cô chủ sẽ bị ê... túi
Bạch Mã có 2 ống bô , Hồng Mã chỉ có 1
Cô chủ mang toàn hài rách, hông biết Bạch Mã có chê hông, chứ Hồng Mã đã quen tính gió sương đạm bạc của cô chủ rồi
Bạch Mã - Hồng Mã song đôi.
Nhớ ngày cô chủ về tiếp chàng rể hụt của Ba, chàng thấy đôi hài hiệu Nai-ki lủng rách tùm lum của cô chủ đặt ngay ngắn ngoài bậc tam cấp, chàng trố mắt nhìn rồi bảo ... đôi giầy rách vậy mà cô chủ còn mang, để hôm nào anh mua cho cô chủ đôi giầy mới ... Cô chủ chỉ cười cười rồi đánh trống .... lãng ...
Đôi hài Nai-ki (running shoes) đã 10 tuổi rồi nhưng mình yêu lắm, ngày xưa họ làm giầy rất tốt, còn giầy mới bây giờ đi vài tháng là đế mòn và xẹp nhanh, keo tróc tùm lum. Ngày nay, vật dụng trong đời sống hàng ngày càng lúc càng giảm độ bền thế mà chúng hô hào ... Keep The Earth Green ... hmmm
Đôi hài đen hả trước hả sau như cá trên bờ, mình dùng keo ... Super Crazy ... dán lại mang tiếp
Đôi hài thứ 3 hiệu Perry, quăng thì tiếc nên dùng kéo cắt gót sau để mang lè phè
Viết vu vơ đôi giòng về Song Mã vậy mà đêm đã sang tháng 10 ...
"Dân Việt Hải Ngoại chuyên môn phá hôi làm cản trở động lực phát triển hãng xe non trẻ Vinfast Ma dê in Việt Nam ..."
Bữa đó tt tính hỏi ổng ... ông nói vậy chớ ông có mua chiếc Vinfast chưa...
***
Chuyện mua xe Toyota 2024, tt cũng có viết vu vơ vài giòng , mình gửi đọc cho vui
***
Từ hôm Lễ Labor Day đến nay mới thoáng mà một tháng đã trôi qua rồi. Trời cuối tháng 9 đêm phủ thật nhanh, khí trời chợt lạnh chợt ấm, Thu đã sang nửa mùa, tao nhân mặc khách vẫn còn mê; Đời đã sang bao mùa, dung nhan phai nhạt theo ngày tháng ...
Mới hôm nào mình viết vu vơ chuyện mua xe RAV4 để lái trong mùa đông quê mình, từ đó đến nay đã được 6 năm rồi, thời gian trôi nhanh quá.
Năm nay mình muốn mua một chiếc 2025 nhỏ hơn để đi, chờ đến dịp Lễ Labor Day thì mình sẽ tìm. Ngày lễ rồi cũng đến, cuối tháng 8, khi đến tiệm Toyota mới biết người ta hông làm xe Camry chạy xăng nữa. Muộn rồi! Mình hỏi họ:
- Vậy, còn đời Camry 2024 thì sao?
- Camry 2024 có xe xăng, nhưng họ chỉ làm tới tháng tư năm nay là đóng cửa. Vi` vậy những người mua xe Camry xăng, họ đã bắt đầu mua từ tháng chín 2023 đến tháng tư 2024, hầu như trên toàn Hoa Kỳ không còn xe mới.
Vậy là mình gọi phone đến các tiệm Toyota trong tiểu bang để xem người ta nói có đúng không. Đúng thật! Không nơi nào còn. Mình gọi sang tiểu bang lân cận vì mình ở gần biên giới , với lại bên đó ít dân, họ thích đi xe pickup truck loại to thuận tiện cho cuộc sống trên đồi núi thì may ra hãng xe còn Camry mới.
- Vâng, chúng tôi có 5 chiếc Camry 2024 nhưng đã dùng qua rồi, ít mileage nhất là 3000, nhiều nhất là 17,000.
- Cảm ơn ông, khoảng 15 phút nữa tôi sẽ đến.
Mình vội lái xe qua tiểu bang bên kia. Đến nơi, xem chiếc nào cũng thích. Chụp vài tấm hình gửi Anh Năm hỏi ý kiến ảnh. Anh nói "cũng được" nhưng có vẻ không hài lòng lắm. Đến khi hỏi giá, họ bảo $31,000 cho chiếc 3000 miles. Họ còn nói:
- Camry 2024 xăng đã đứt hàng, nên chúng tôi phải mua lại xe cũ của Hertz chỉ có 5 chiếc thôi, cô mua lẹ chứ không hết.
Whoahh, hông ngờ xe Camry "vừa mới vừa cũ" như vậy mà cũng đắt tiền ghê. Gọi Anh Năm lần nữa, Anh bảo "Dẹp đi! Xe của Hertz tụi mướn xe lái ẩu lắm, chưa nói đến họ có thể vặn hộp số mileage hạ xuống để bán giá cao"
Đêm về nghĩ vu vơ ... tại sao mình hông thử mua xe Nhật hiệu khác ...
***
Cuối tuần thứ bảy 31/8 lần đầu tiên trong đời mình đến tiệm Honda, quê mình là đồi núi, giồng dốc khá nhiều, đây cũng là dịp để thử xe Honda xem nó có mạnh không.
Ngồi vô chiếc Accord, sao bên trong nó đơn giản trống trải quá. Lái lên con dốc, máy của nó hình như gắng sức lắm, chiếc xe gừ gừ rung như người già lên cơn ho. Thôi, mình lên nửa con dốc là đủ rồi . U-turn. Trả xe. No good!
Mình hỏi xin thử chiếc CR-V, trông mẫu mã bên ngoài cũng bắt mắt, nhưng sao bên trong cũng giống như chiếc Accord, trông nó già già gầy gầy làm sao ấy. Thôi thì mình cũng thử cho biết. Cũng con đường dốc, cũng gào rung lên. Lạ thật nhỉ, CR-V mà cũng yếu ghê.
Mang xe trả lại, ông già người gốc California tiếp mình, vui vẻ kể chuyện ngày xưa... Ông yêu Cali lắm, nhưng từ khi những người lãnh đạo phe dân chủ hầu như nắm toàn quyền, họ đã làm Cali xuống cấp trầm trọng. Ông bán nhà ở đó về nơi đây (vùng quê mình ở) mua căn nhà trên 5 mẫu đất, nuôi bò, nuôi gà, trồng khoai, trồng bắp, việc làm phụ là đi bán xe cho hãng Honda cho vui trong tuổi hưu trí ... Ông kể nhiều thứ lắm, nhưng mình phải cắt ngang câu chuyện của ông để hỏi về máy của Accord & CR-V. Ông trả lời "1.5..."
Ahhhh, thảo nào mình thấy nó không êm và mạnh như xe Camry & RAV4. Mình xin kiếu và hẹn ông ngày mai sẽ đến ...
***
Thứ bảy 8.31 cuối tháng, cuối tuần và Lễ Labor Day, mình đến tiệm Toyota để hỏi xem họ còn xe SUV chạy xăng không. Whoahhh, hôm ấy người ta đi mua xe rất đông vì có giảm giá cuối tháng & Lễ. Gặp anh chàng Hy Lạp nhanh nhẹn ra chào.
- Anh có chiếc RAV4 đời 2025 không?
- Oh, nó chưa ra.
- Tại sao vậy? Đang vào tháng 9 rồi mà sao lại không có RAV4 2025?
- Chúng tôi không được tin tức gì, nhưng nghe phong phanh là họ chỉ làm xe điện & hybrid mà thôi, có lẽ đến tháng 2 năm sau mới có.
- Cảm ơn anh. Vậy anh còn RAV4 2024 chạy xăng không?
- Oh, may quá, xe tải mới vừa mang đến 2 chiếc, trắng XLE xăng và xám LE điện. Cô muốn xem chiếc nào ?
- Please cho tôi xem chiếc trắng.
- Được! Được!
... Vậy là 15 phút sau, mình đặt tiền trả hết, khỏi nợ nần chi nhau cho phiền.
***
Bạch Mã về nhà được một tháng rồi. Cuối tuần này mình sẽ dẫn Bạch Mã đi cắm trại ngắm lá vàng với mình, ước gì có anh đi chung sẽ vui nhiều lắm ...
Hồng Mã mũi và nhân trung hơi nhọn - Bạch Mã mặt chữ điền trông oai phong hơn
Hồng Mã: tay cầm sau chốt, thuận hơn
Bạch Mã: tay cầm trước chốt, hơi xa và ngược, unbalanced
Hồng Mã phi được 100 ngàn dặm
(7.10.2024 đánh dấu khi đang phi nước đại trên bến cảng Baltimore bên chiếc cầu lịch sử Francis Scott Key đã sập )
Bạch Mã chờ ngày cô chủ thử sức
Hồng Mã có lục lạc đồng đen (CD player), tay cương mạnh bạo rất thuận (manual break)
Bạch Mã hông có lục lạc đồng đen, cô chủ sẽ tìm cách cho nó ... hí ... sau . Tìm tay cương hoài hông thấy mô, cô chủ mò một hồi mới biết Bạch Mã chơi kỹ thuật số, nhấn "P" là cương liền , chỉ có màu đỏ hiện chút xíu, đố mình mà biết .
Nếu đang phi nước đại mà hông để ý, nhấn nhầm nút cương thì rất có hại cho sức khỏe Bạch Mã , cô chủ sẽ bị ê... túi
Bạch Mã có 2 ống bô , Hồng Mã chỉ có 1
Cô chủ mang toàn hài rách, hông biết Bạch Mã có chê hông, chứ Hồng Mã đã quen tính gió sương đạm bạc của cô chủ rồi
Bạch Mã - Hồng Mã song đôi.
Nhớ ngày cô chủ về tiếp chàng rể hụt của Ba, chàng thấy đôi hài hiệu Nai-ki lủng rách tùm lum của cô chủ đặt ngay ngắn ngoài bậc tam cấp, chàng trố mắt nhìn rồi bảo ... đôi giầy rách vậy mà cô chủ còn mang, để hôm nào anh mua cho cô chủ đôi giầy mới ... Cô chủ chỉ cười cười rồi đánh trống .... lãng ...
Đôi hài Nai-ki (running shoes) đã 10 tuổi rồi nhưng mình yêu lắm, ngày xưa họ làm giầy rất tốt, còn giầy mới bây giờ đi vài tháng là đế mòn và xẹp nhanh, keo tróc tùm lum. Ngày nay, vật dụng trong đời sống hàng ngày càng lúc càng giảm độ bền thế mà chúng hô hào ... Keep The Earth Green ... hmmm
Đôi hài đen hả trước hả sau như cá trên bờ, mình dùng keo ... Super Crazy ... dán lại mang tiếp
Đôi hài thứ 3 hiệu Perry, quăng thì tiếc nên dùng kéo cắt gót sau để mang lè phè
Viết vu vơ đôi giòng về Song Mã vậy mà đêm đã sang tháng 10 ...
trungthu
Similar topics
» Elon Musk again ?
» Do you believe Elon Musk?
» Elon Musk Tesla CEO
» Elon Musk 's plan
» Elon Musk - Almost make it
» Do you believe Elon Musk?
» Elon Musk Tesla CEO
» Elon Musk 's plan
» Elon Musk - Almost make it
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum