Breakfast
Page 1 of 1 • Share
Re: Breakfast
Thoi buoi kính tê ' kho' khăn, ăn vậy cho breakfast vă lunch luôn. (Lol)Qtip wrote:mới 9 giờ lunch sớm vậy
Tui: breakfast ăn 2 lát banh' mi
Whole wheat với bo* và jam.
Happy Saturday
Last edited by tutu2 on Sat Dec 07, 2024 12:27 pm; edited 1 time in total
tutu2
Re: Breakfast
Looks appetizing.
For brunch, I will wait until 11 for the AYCE sushi place to open
For brunch, I will wait until 11 for the AYCE sushi place to open
NEMESIS666
Re: Breakfast
Hên quá gặp SR ở đây. Cho Qtip hỏi nếu làm một ở bánh mì lớn như ở tiệm bán thì cân bao nhiêu gram dough vậy SR? oven nhà Qtip cổ lỗ xỉ thời gian và nhiệt độ nướng bánh ra không như những oven khác nên muốn hỏi thử để ước lượng coi phải adjust cái oven nhà như thế nào. Sợ nướng lâu quá bánh bị chai
Qtip
Re: Breakfast
thường SR làm bánh mì VN thì 500 gr bread flour thì SR làm ra 8 ổ, mà chắc ổ ngoài tiệm thì 7 ổ quá ??? lò nướng nhà SR cũng là lò củ , không có quạt, mà SR vẫn làm được bánh mì VN.
bánh mì VN hay các loại bánh mì thì không sợ bị chai đâu, vì bánh mì VN thì phải có 1 khay nước đặt ở dưới, rồi còn phải xịt nước vô bánh mì trước khi nướng và khi đang nướng nữa chừng cũng phải xịt nước.
SR lúc làm là hay làm nhiều vì sẵn lò đang nóng thật nóng là SR nướng luôn 2 đợt.
Bánh nướng xong thì phải có khăng đây lại cho tới kkhi bánh mì nguội, ăn không hết thì cho vô freezer.
khi nướng bánh mì lại thì lấy bình xịt nước, xịt vô bánh mì, cho vô air fryer là ra bánh mì nóng như mới làm ra lò.
SR cứ định đổi cái stove mới mà cứ suy nghĩ hoài vì ngày xưa người ta cũng ra làm bánh mà họ cũng đâu cần convection oven đâu mà cũng ra bánh như thường.
Lò nướng là phải tới 450 đô F là làm bánh mì ngon thôi.
bánh mì dể làm nhất là làm no knead bread và nướng trong cái nồi cast iron, loại này dể làm nhất, còn bánh mì VN thì phải luyện 1 chút thì nó mới bung cánh rồi bánh mì phải nứt vết chân chim ( ? ).
No knead bread làm xong chờ nguội thì cắt mõng, cho vô túi nylon rồi cho vô tủ lạnh, khi ăn cũng vậy, lúc nướng là xịt nước vô bánh khi nướng.
No knead bread cũng ngon, nếu thích spices gì ( tỏi, ớt, oregano, rosemary,.... ) thì cho vô, rồi cho thêm nuts, sesame seeds,.... cũng ngon lắm Qtip.
Cắt bánh mì ngon là phải có loại dao cắt bánh mì ( có răng cưa bén)
bánh mì VN hay các loại bánh mì thì không sợ bị chai đâu, vì bánh mì VN thì phải có 1 khay nước đặt ở dưới, rồi còn phải xịt nước vô bánh mì trước khi nướng và khi đang nướng nữa chừng cũng phải xịt nước.
SR lúc làm là hay làm nhiều vì sẵn lò đang nóng thật nóng là SR nướng luôn 2 đợt.
Bánh nướng xong thì phải có khăng đây lại cho tới kkhi bánh mì nguội, ăn không hết thì cho vô freezer.
khi nướng bánh mì lại thì lấy bình xịt nước, xịt vô bánh mì, cho vô air fryer là ra bánh mì nóng như mới làm ra lò.
SR cứ định đổi cái stove mới mà cứ suy nghĩ hoài vì ngày xưa người ta cũng ra làm bánh mà họ cũng đâu cần convection oven đâu mà cũng ra bánh như thường.
Lò nướng là phải tới 450 đô F là làm bánh mì ngon thôi.
bánh mì dể làm nhất là làm no knead bread và nướng trong cái nồi cast iron, loại này dể làm nhất, còn bánh mì VN thì phải luyện 1 chút thì nó mới bung cánh rồi bánh mì phải nứt vết chân chim ( ? ).
No knead bread làm xong chờ nguội thì cắt mõng, cho vô túi nylon rồi cho vô tủ lạnh, khi ăn cũng vậy, lúc nướng là xịt nước vô bánh khi nướng.
No knead bread cũng ngon, nếu thích spices gì ( tỏi, ớt, oregano, rosemary,.... ) thì cho vô, rồi cho thêm nuts, sesame seeds,.... cũng ngon lắm Qtip.
Cắt bánh mì ngon là phải có loại dao cắt bánh mì ( có răng cưa bén)
saurieng2016
Similar topics
» Breakfast
» Breakfast
» Breakfast taco em mời
» Morning, breakfast any one?
» My breakfast today.......
» Breakfast
» Breakfast taco em mời
» Morning, breakfast any one?
» My breakfast today.......
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum