Our forum runs best with JavaScript enabled !

Fan hứng thú với tình tiết Park Seo Joon ghen tuông trong phim Thư Kí Kim

View previous topic View next topic Go down

Fan hứng thú với tình tiết Park Seo Joon ghen tuông trong phim Thư Kí Kim Empty Fan hứng thú với tình tiết Park Seo Joon ghen tuông trong phim Thư Kí Kim

Post by diep_oggy on Fri Jun 15, 2018 1:15 pm

Trong tập mới nhất của Phim Thư Kí Kim Park Seo Joon đã nổi cơn ghen khi thấy Park Min Young ở bên cạnh một người đàn ông khác. Cập nhật ngay Phim Hàn hay này các bạn nhé!

Nếu như các tập trước nói về Kim Mi So (Park Min Young), người đã làm việc cho Lee Young Joon (do Park Seo Joon thủ vai) trong chín năm quyết định bỏ công việc của mình để tìm ra cuộc sống thật sự. Mặc dù cô ấy chưa bao giờ hẹn hò trước đây nhưng cô ấy  lại nói với ông chủ của mình rằng cô mơ ước có một mối quan hệ yêu đương  với một người đàn ông bình thường, điều này làm rung chuyển suy nghĩ của Lee Young Joon.

Fan hứng thú với tình tiết Park Seo Joon ghen tuông trong phim Thư Kí Kim News_content_152851654678

Trong những bức ảnh mới được công bố, Kim Mi So đã thử gặp mặt với Park Byung Eun. Park Byung Eun đóng vai một phóng viên, là hình mẫu lý tưởng của Kim Mi So vì anh ấy có ngoại hình sáng sủa, xuất thân từ một gia đình hạng trung và rất nhiệt tình. Cô đã điều chỉnh hộ anh ta chiếc cà vạt và khi nay anh chàng trìu mến nhìn thẳng vào mắt cô gái. Lee Young Joon đứng nhìn từ xa cảnh tượng đó và cảm thấy sốc, đông cứng chân tay.

Theo một nguồn tin khác “Trong tập phim sắp tới, Lee Young Joon sẽ phân tích từng bước di chuyển của Kim Mi So và sự ghen tị đáng yêu của anh ấy bắt đầu thể hiện. Hy vọng người xem sẽ nhìn thấy những hóa học của họ. ”

Fan hứng thú với tình tiết Park Seo Joon ghen tuông trong phim Thư Kí Kim Whats-Wrong-With-Secretary-Kim

Trong những tập trước, Park Seo Joon và Park Min Young cùng nhau đối mặt với tình huống căng thẳng trong Phim Thư Kí Kim. Những bức ảnh này cho chúng ta quay ngược thời gian về lúc Lee Young Joon và Kim Mi So cùng làm việc tại Hoa Kỳ cách đây 9 năm. Trong bức ảnh, Lee Young Joon trông hoảng loạn và dùng hai tay úp lên mặt.

Kim Mi So nhìn anh từ xa. Cô ấy khá hoảng hốt và bối rối vì không biết phải làm gì bởi cô ấy chưa bao giờ thấy boss của mình như thế này trước đây.

Fan hứng thú với tình tiết Park Seo Joon ghen tuông trong phim Thư Kí Kim 2_386097

Ngoài ra có thêm một bức ảnh tiết lộ vai diễn của Park Byung Eun trong bộ phim, thể hiện nơi anh sẽ xuất hiện với tư cách là người hẹn hò cùng với Kim Mi So.

Nam diễn viên này đã từng làm việc với đạo diễn Park Joon Hwa trong bộ phim truyền hình “Because This is My First Life”   và đồng ý xuất hiện trong phim Thư Kí Kim.

Park Byung Eun sẽ xuất hiện trong vai một phóng viên tin tức địa phương tên là Park Byung Eun, người đã xem Kim Mi So trên mạng  xã hội và yêu cầu một người quen thiết lập cho họ một cơ hội gặp gỡ.

Kim Mi So trước đây tiết lộ rằng loại hình lý tưởng của cô là một người đẹp trai, xuất thân một gia đình bình thường, rất tử tế và ngọt ngào, và Park Byung Eun có thể là một hình mẫu hoàn hảo. Là một người thích đi đến các nhà hàng nổi tiếng và có kỹ năng tìm kiếm thông tin online, anh chàng sẽ làm bùng nổ  sự ghen tuông của Lee Young Joon.

>> Xem ngay: Thư Ký Kim Sao Thế tập 3
diep_oggy

diep_oggy


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum