Our forum runs best with JavaScript enabled !

“Thư kí Kim sao thế?” hé lộ những tình tiết lãng mạn và kịch tính

View previous topic View next topic Go down

“Thư kí Kim sao thế?” hé lộ những tình tiết lãng mạn và kịch tính Empty “Thư kí Kim sao thế?” hé lộ những tình tiết lãng mạn và kịch tính

Post by Hanhntmobi Thu Jun 28, 2018 4:29 am

Trước khi chiếu tập tiếp theo, phía nhà đài Thư ký Kim sao thế? đã tung ra nhiều hình ảnh thú vị hứa hẹn sẽ thu hút người xem.

“Thư kí Kim sao thế?” hé lộ những tình tiết lãng mạn và kịch tính Whats-Wrong-with-Secretary-Kim9

Thư Ký Kim Sao Thế tập 8 là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính là phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư kí Kim Mi So (Park Min Young).
Những hình ảnh đầu tiên cho thấy anh trai của Lee Young Joon là Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) đã cùng ăn tối với thư kí Kim Mi So. Anh trông rất điển trai với trang phục lịch lãm cùng ánh mắt và nụ cười ngọt ngào dành cho Kim Mi So.

Đây là một bức ảnh khác khi Lee Young Joon và Kim Mi So ngồi cạnh nhau làm thêm giờ. Cùng một bức ảnh tình tứ của phó chủ tịch Lee Young Joon và thứ kí Kim Mi So. Ánh mắt thân mật và khoảnh khắc chuẩn bị hôn nhau của cặp đôi làm người xem không khỏi thích thú.

“Thư kí Kim sao thế?” hé lộ những tình tiết lãng mạn và kịch tính Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-22

Đây là một hình ảnh khác của ba nhân vật tạo kịch tính cho bộ phim “Thư kí Kim sao thế?” tập 6.  Lee Young Joon tức giận ném cuốn sách của Lee Sung Yeon và đẩy anh ta ra xa kim Mi So khiến cho Lee Sung Yeon có vẻ rất bất mãn. Trong khi đó Kim Mi So cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa không thoải mái khi tình huống này xảy ra.

Những tình tiết lãng mạn giữa cặp đôi Lee Young Joon và Kim Mi So cũng như những rắc rối khi Lee Sung Yeon xuất hiện sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập tiếp theo của “Thư kí Kim sao thế?”. Các bạn hãy đón xem “Thư kí Kim sao thế?” tập 6.
Mới đây Jeong Sewoon cũng đã ra mắt MV “It’s You” – nhạc phim trong “Thư kí Kim sao thế?” vào lúc 6 giờ chiều ngày 20 tháng 6. Được viết bởi nhạc sĩ có rất nhiều bài hit Kim Se Jin và Midnight, “It’s you” thể hiện cảm xúc rung động của Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi so (Park Min Young). Bài hát đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người xem khi được phát trong phân cảnh Lee Young Joon thú nhận tình cảm với Kim Mi So.
“Thư kí Kim sao thế?” tập 7 sẽ tiếp tục phát sóng vào 9:30 tối ngày 22 tháng 6. Các bạn hãy đón xem bộ phim này trên QueenTV
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum