Our forum runs best with JavaScript enabled !

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây

View previous topic View next topic Go down

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây Empty Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây

Post by momo987 on Thu Jul 05, 2018 2:47 am

Phim Mr Sunshine đang là dự án phim được quan tâm nhất hiện nay, một phần do đây là kịch bản mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook - người đứng sau thành công của các dự bộ phim “khủng” Hậu duệ mặt trời, Goblin (Yêu tinh). Hơn thế nữa, bộ phim còn quy tụ một dàn diễn viên gạo cội như Lee Byung Hun, nam diễn viên nổi tiếng tái xuất màn ảnh sau 9 năm vắng bóng.

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây 599f8b7c30f76-2113770c-4938-4929-a3a3-080309976d9e


Chi phí thực hiện bộ phim đang cực kì được quan tâm vì đã có thông tin chi phí hiện tại đã lên tới hơn 800 tỷ đồng. Cũng liên quan tới chi phí đó là mức thù lao của các diễn viên trong phim khi có thông tin rò rỉ cho rằng, số tiền nam chính Lee Byung Hun được trả cho mỗi tập phim khoảng 150 triệu won tương đương khoảng 3,1 tỷ đồng. Theo đó, khi kết thúc 24 tập phim thì Lee Byung Hun sẽ được nhân tổng cộng 3,6 tỷ won ( tương đương 74,4 tỷ đồng).

Đáp lại thông tin trên, đại diện tvN vẫn có vẻ giữ bí mật và chỉ cho biết "Mức thù lao cho các diễn viên là điều mà chúng tôi không thể kiểm tra" khi có cuộc phỏng vấn trên tờ Seoul Daily Star. Số tiền “khủng” mà Lee Byung Hun nhận được không phải là không có căn cứ bởi chi phí là phim hiện tại đã là hơn 800 tỷ đồng, điều này cũng chứng tỏ đây là một dự án phim cực lớn trong nhiều năm trở lại đây của màn ảnh Hàn Quốc.

Quy mô của tác phẩm này tiếp tục được thể hiện trong clip nhá hàng mới nhất, bộ phim thể hiện “đẳng cấp” của mình ngay trong những teaser hay highlight được tung ra, trong đó là 3 teaser “mồi nhử” và một highlight dài tới 14 phút hé lộ các tình tiết trong phim.

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây Mr_sunshine_unit_still_01-res

Tuy đoạn highlight dài tới 14 phút nhưng nó vẫn mang tính chất “mồi nhử” của phim, nó tập trung giới thiệu về mới quan hệ phức tạp của 3 nhân vật chính Goo Dong Mae (Yoo Yeon Suk) - người đứng đầu Hắc Long Hội thuộc Hán Thành (Seoul ngày nay); Kudo Hina (Kim Min Jung) - bà chủ khách sạn Glory và Kim Hee Sung (Byun Yo Han) - người cầu hôn Go Ae Shin chứ không đề cập gì tới cảnh riêng của cặp đôi chính.

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây ChZEGVv

Khi theo dõi highlight đó, người xem hoàn toàn choáng ngợp vì sự hoành tráng của “bom tấn” này, các cảnh “khói lửa” đều được ghi lại một cách tinh vi và chân thực nhất mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Được biết, để tạo ra được video 14 phút đó, đoàn phim đã đến rất nhiều địa điểm lịch sử của Hàn Quốc ghi hình để đảm bảo tính chân thật của bối cảnh lịch sử trong phim. Các địa điểm lịch sử được kể đến như Busan, Daegu, Daejeon, Incheon và nhiều vùng nông thôn như Gyeongsang Bắc, Gyeongsang Nam, Jeolla và Chungcheong, trải rộng 40.000 km.

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây KTiz6Yv

Không chỉ bối cảnh phim mà trang phục của các diễn viên cũng được đầu tư một cách cực kỳ tỷ mỉ từ của dàn diễn viên chính tới diễn viên quần chúng với khoảng 10000 diễn viên quần chúng. Các phim trường rộng lớn đã được sử dụng để tái dựng khung cảnh xã hội Hàn Quốc dưới thời bị Nhật chiếm đóng, với trang phục hoàn toàn phù hợp với thời kì.

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây PpjnGMk

hưa dừng lại ở đó, dàn diễn viên quần chúng và trang phục nhân vật cũng là những yếu tố được đặc biệt quan tâm ở Mr. Sunshine. Khoảng hơn 10.000 diễn viên quần chúng, bao gồm cả người Hàn Quốc và người nước ngoài, đã được tuyển chọn để tham gia vào các cảnh chiến đấu. Các phim trường rộng lớn đã được sử dụng để tái dựng khung cảnh xã hội Hàn Quốc dưới thời bị Nhật chiếm đóng, với trang phục hoàn toàn phù hợp với thời kì.

Mr Sunshine- Dự án phim khủng nhất của điện ảnh Hàn những năm gần đây MxH1a94

Bộ phim Mr Sunshine dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 7/7 trên kên tvN của Hàn Quốc và được cập nhập nội dung của như Mr Sunshine vietsub tại QueenTV. Hãy cùng đón chờ siêu phẩm này nhé.
momo987

momo987


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum