Our forum runs best with JavaScript enabled !

Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ được rating cao

View previous topic View next topic Go down

Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ được rating cao Empty Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ được rating cao

Post by Hanhntmobi on Wed Oct 10, 2018 8:15 pm

Đài tvN đã có một năm thành công với những bộ phim và chương trình thực tế có rating khủng. Trước đó nhà đài này đã tạo được một làn sóng, xu hướng mới với sự bùng nổ của bộ phim Thư Kí Kim Sao Thế?, sau đó bộ phim My Sunshine cũng là một bộ phim có rating cao trong những phim chiếu vào cuối tuần. Và đến nay, vào khoảng thời gian đầu tháng 10 này thì nhà đài lại tiếp tục thành công với tác phẩm Lang Quân 100 Ngày. Cụ thể ở tập mới đây Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ ở mức trên 9%.

Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ được rating cao Duc-lang-quan-100-ngay-100-days-my-prince-2018

Lang Quân 100 Ngày tập 9 giữ mức rating trên 9%

Bộ phim được thực hiện dựa trên một cốt truyện tưởng tượng về một nhân vật hư cấu Thế tử Lee Yool thời Joseon. Bộ phim đi theo một hướng tự do, đôi chút hiện đại hóa để tạo sự hài hước là một điểm nhấn của bộ phim. Bộ phim còn nhận được sự quan tâm bởi hai diễn viên đảm nhận bộ phim là Do Kyung Soo (EXO D.O) và Nam Ji Hyun.


Trailer tập 9 của bộ phim

Bộ phim Lang quân 100 ngày là câu chuyện cuộc đời đầy biến cố của Thế tử Lee Yool (diễn viên Do Kyung Soo). Trong dịp vi hành ngoài cung, Lee Yool suýt bị truy sát mà chết. Sau khi té xuống vực, thế tử Lee Yool may mắn thoát chết những lại mất đi hoàn toàn những kí ức trước đó. Trong suốt 100 ngày mất đi kí ức, Lee Yool sống tại ngôi làng ở chân núi và được đặt tên là Won Deuk. Tại đây, anh gặp được Hong Sim và cùng cô thực hiện cuộc hôn nhân giả định.

Hong Sim là một “vị thám tử đầu tiên thời đại Joseon”, cô cũng đứng đầu một cơ quan thám tử lúc bấy giờ. Tuy thế cô nàng đã 28 tuổi nhưng chưa có chồng. Để tránh việc phải nhập cung làm tì nữ nên bố của cô nhanh chóng có cô kết hôn với một người đã quên trí nhớ là Won Deuk.

Tuy bắt đầu là một hôn nhân không thực, chỉ để che mắt thiên hạ nhưng sau đó cả hai người đã giành cho nhau những cảm xúc rất chân thật. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước cũng bắt đầu từ đây. Bộ phim đã làm khán giả bị lôi cuốn bởi những chi tiết vô cùng lãng mạn, đôi khi đau lòng lại có lúc căng thẳng kịch tính với những âm mưu trong triều. Nhưng Lang Quân 100 ngày cũng kéo lại được tiếng cười của khán giả vì đã thể hiện bộ phim theo một cách hài hước.

Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ được rating cao Lang-quan-100-ngay-tap-10-tiep-tuc-giu-vung-ngoi-dau-rating-c1ad69

Bộ phim có những phân cảnh vô cùng lãng mạn

Với những tình tiết đáng yêu trong bộ phim và sự xuất hiện của hai diễn viên là Nam Ji Hyun và Do Kyung Soo đã kéo rating của bộ phim lên cao. Bộ phim dù trước đó đã nhận lại một số đoán định không tốt vì thời gian chiếu, thế nhưng đến nay bộ phim đã thể hiện được những điều ngược lại. Bộ phim đã có mở màn thành công với rating tập 1 là 5,026%. Sau đó, bộ phim vẫn giữ được mức tương đương hoặc tăng cao. Và cụ thể trong Lang Quân 100 ngày tập 9 thì rating toàn quốc đã chạm đến 9,1% và thậm chí ở thời điểm cao nhất đạt đến 11%.

Lang Quân 100 Ngày tập 9 vẫn giữ được rating cao Lang-quan-100-ngay-tap-3-hoang-tu-d-o-tro-thanh-chang-re-bat-dac-di-9

Bộ phim cũng có những phân cảnh với những biểu cảm đáng yêu

Nội dung mới lạ, hợp thị hiếu và dàn diễn viên có diễn xuất tốt ngoài mong đợi cũng như những phản ứng ăn ý của cặp đôi diễn viên Do Kyung Soo và Nam Ji Hyun là yếu tố làm nên sự thành công của bộ phim này. Lang quân 100 ngày tập 9 cũng có mặt tại kênh phim QueenTV. Hãy đón xem Lang Quân 100 Ngày tại QueenTV để cảm nhận lý do vì sao tập phim này cũng như toàn bộ phim lại có rating cao như thế.
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum