Our forum runs best with JavaScript enabled !

Lại thêm một dự án phim cổ trang của Dương Mịch

View previous topic View next topic Go down

Lại thêm một dự án phim cổ trang của Dương Mịch Empty Lại thêm một dự án phim cổ trang của Dương Mịch

Post by momo987 on Thu Jun 28, 2018 10:22 pm

Vào ngày 18 tháng 6 vừa qua, bộ phim cổ trang với quy mô lớn được nhiều khán giả mong đợi "phù dao hoàng hậu" đã chính thức lên sóng. Bộ phim đã đạt mốc 300 triệu lượt truy cập chỉ sau 10 giờ đồng hồ lên sóng. Điều này khiến bộ phim đang trở thành Phim Trung HOT năm nay.

Lại thêm một dự án phim cổ trang của Dương Mịch Images?q=tbn:ANd9GcRsAMsWc4CjfsYPw8Tot_gOb_-1pTIcTfHYVG2eCCo45OG4CRFg

Bộ phim với sự trở lại của Dương Mịch, lần này cô tái xuất với nhân vật Phù Dao. Đây cũng là dự án cổ trang  của cô sau phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Với Phù Dao hoàng hậu, tạo hình của Dương Mịch có một cá tính mạnh mẽ, một người dám yêu dám hận, có thể nói tính cách này cũng khá tương đồng với tính cách bên ngoài của cô. Do vậy, lần hoá thân lần này của cô nàng Dương Mịch nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả xem đài.
Sau khi nhận được giải nam viễn viên xuất sắc nhất năm 2010, sự nghiệp của Kinh Thiên có một chuyển biến lớn. Trước đó, anh từng làm người mẫu, anh cũng từng là một huấn luyện viên bộ môn bơi lội. Với bộ phim"Phù Dao hoàng hậu", Kinh Thiên sẽ vào vai Trưởng Tôn Vô Cực, người đứng đầu nước Vô Cực. Với thần thái vô cùng xuất thần, Nguyễn Kinh Thiên đã nhanh chóng được yêu thích chỉ sau 2 tập lên sóng.
Sau 2 tập đầu tiên lên sóng, rating của bộ phim áp đảo các phim khác trong khung giờ. Nhưng bên cạnh các lời khen về nội dung phim thì một số khán giả có những nhận xét khá tiêu cực. Hiện tại, bộ phim đang có số điểm 5/10 với khoảng 43% người xem cho 1 sao ở trên web Douban.

Lại thêm một dự án phim cổ trang của Dương Mịch Legend-of-Fu-Yao

Phù Dao hoàng hậu tập 2 được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Cách xây dựng nhân vật, cách tạo hình và sự thay đổi một vài chi tiết khác nhiều so với nguyên tác. Nhan sắc của 2 nhân vật đều được cho là già hơn so với nhân vật gốc, nhiều fan cho biết mình xem phim bởi cái tên nhưng thực chất phim và truyện bốn không liên quan gì tới nhau.
Trong 2 tập đầu, kỹ xảo khiến người xem không mấy hài lòng, nhiều người còn cho rằng cách cắt ghép không chuyên nghiệp và rất giống game online.
Tuy vậy, khán giả vẫn hy vọng sự phát triển về nội dung và nhân vật sẽ giúp bộ phim thực sự đáng với kỳ vọng của mọi người.
Hiện tại, phim đang được chiếu trên đài Chiết Giang vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.
Hãy đón chờ và theo dõi Phù Dao hoàng hậu các bạn nhé!
momo987

momo987


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum