Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view

View previous topic View next topic Go down

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view Empty Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view

Post by Hanhntmobi on Wed Oct 03, 2018 2:35 pm

Hậu cung Như Ý Truyện thực sự đang là một trong những bộ phim cung đấu đáng xem trong năm nay. Không chỉ bởi diễn xuất của nhân vật mà bối cảnh phim và những nghi lễ, nghi thức thời nhà Thanh cũng được bộ phim này giới thiệu một cách kỹ lưỡng, xây dựng một cách vô cùng đầu tư. Đó cũng là lời giải thích cho lý do vì sao đến nay bộ phim đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả Đại Lục. Đến nay bộ phim đã xuất sắc nhận được 11 triệu lượt view.Trailer của bộ phim

Bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện là câu chuyện về những thăng trầm của vị Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Như Ý đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Vỗn dĩ trước kia Như Ý là một phúc tấn không tranh với đời. Thế nhưng cuộc đời nghiệt ngã cuốn bà vào vòng xoay của những điều rất tàn nhẫn chốn hậu cung. Bà không phải là một kẻ ác độc, Kế Hoàng hậu Như Ý chỉ đang cố bảo vệ mình khỏi những toan tính, nghi kỵ, đấu đá nơi hậu cung lắm giai tần mỹ nữ.

Cùng với việc phải chống lại những đấu đá trong hậu cung, bà cũng phải chịu nhiều đau đớn trong cuộc tình với một vị vua đa thê lắm thiếp – Càn Long đế. Không đơn thuần chỉ là tình yêu đẹp đẽ, bà phải chịu đựng những lời nói tàn nhẫn, sự lạnh lùng đến tàn độc của một người chồng mà bà giành cả đời để yêu thương.

Bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện được chắp bút bởi biên kịch Lưu Liễm Tử và xây dựng thành công bởi đạo diễn Uông Tuấn. Sau nhiều lần thay đổi lịch chiếu khiến khán giả chờ đợi thì bộ phim đã chính thức lên sóng vào ngày 20/08. Vì giành nhiều đầu tư nên bộ phim giành được rất nhiều tình cảm yêu mến. Không phụ lòng khán giả, bộ phim thực sự đã cảm động đến lòng người. Và mới gần đây, với công bố lượt xem phim lên đến hơn 11 triệu. Để đáp lại những tình cảm chân thành mà công chúng giành tặng cho phim thì phía nhà sản xuất cũng tung ra nhiều poster hài hước với “Cyoclo concept Như Ý Truyện” của các mỹ nhân tham gia bộ phim này.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view 43092089_2154018221538508_500566713088081920_n

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view 42957667_2154018238205173_8642234889799729152_n

Một số hình ảnh hài hước được nhà sản xuất đăng tải

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view 20180830004690

Châu Tấn vào vai nữ chính – Hoàng hậu Như Ý


Bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện có sự tham gia của một trong những cây đại thụ của làng giải trí Hoa Ngữ - Châu Tấn. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự quay lại của mỹ nhân này sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ cô cũng như những người hâm mộ bộ phim, Châu Tấn thực sự đã thể hiện một cách hoàn hảo nhân vật Như Ý. Vai diễn này của Hoa đán Châu Tấn đã thể hiện đúng như tính cách trầm ổn của Như Ý. Diễn xuất bằng ánh mắt của Châu Tấn cũng được đánh giá cao, khiến người xem có thể hiểu ngay về nhân vật.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bộ phim triệu view Lich-phat-song-phim-hau-cung-nhu-y-truyen-tren-htv7-bb-baaacq1IM1

Hình ảnh của một số diễn viên trong Hậu Cung Như Ý Truyện

Trong Hậu Cung Như Ý Truyện, Châu Tấn sẽ đóng cùng với nam tài tử Hoắc Kiến Hoa (vai Càn Long). Hoắc Kiến Hoa cũng là một cái tên không mấy xa lạ với khán giả vì anh xuất hiện rất thường xuyên trong những bộ phim ngôn tình hiện đại. Và bộ phim cũng có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thuần,…

Hậu Cung Như Ý Truyện đã gần đi hết chặng đường của mình. Dù là một bộ phim dài tập song những gì mà bộ phim tạo nên vẫn đủ sức níu chân khán giả xem phim. Hậu Cung Như Ý Truyện thuộc Phim Cung Đấu thực sự là bộ phim này đáng để thưởng thức. Hãy cùng thưởng thức Phim Cung Đấu này!
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum