Our forum runs best with JavaScript enabled !

Như Ý Truyện: Lăng Vân Triệt trở thành thái giám

View previous topic View next topic Go down

Như Ý Truyện: Lăng Vân Triệt trở thành thái giám Empty Như Ý Truyện: Lăng Vân Triệt trở thành thái giám

Post by Hanhntmobi on Tue Oct 09, 2018 8:27 pm

Lăng Vân Triệt là người chính trực, dù có tình cảm với Như Ý hoàng hậu nhưng chưa một lần để lộ, nhưng vì sự đố kị của Lệnh Phi Vệ Yến Uyển và sự ghen tuông, gia trưởng đến mù quáng của Càn Long mà trong Hậu Cung Như Ý Truyện tập 77 đã  bị biến thành thái giám.

Như Ý Truyện: Lăng Vân Triệt trở thành thái giám Hau-cung-nhu-y-truyen-2017-big

Hậu Cung Như Ý Truyện đang ngày càng tạo ra những mâu thuẫn giữa Như Ý và Càn Long

Hậu Cung Như Ý truyện đang ngày càng hấp dẫn, và dẫu gần đến ngày kết thúc, thì những diễn biến trong bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt hay được điều hòa. Những vấn đề cung đấu nơi hậu cung của Càn Long dù bao người đã ra đi thì bao người mới lại đến,, chưa bao giờ giảm nhiệt,, mặc cho người đứng đầu hậu cung đâu còn đoái hoài gì đến những thứ danh phận hay sự sủng ái của thiên tử.

Trailer Hậu Cung Như Ý Truyện:


Hậu Cung Như Ý Truyện tập 77 mới đây chứng kiến những giây phút đau lòng của Hoàng Hậu Như Ý trước những điều mà Hoàng Thượng gây ra.

Lăng Vân Triệt và Lệnh Phi Vệ Yến Uyển xưa vốn là bạn thanh mai trúc mã. Tuy vậy,  Yến Uyển sau lại  tham sang phụ khó, quyết bỏ Lăng Vân Triệt để bước chân vào Tử Cấm Thành, làm phi tử của Càn Long. Trong khi đó, Lăng Vân Triệt động lòng trước Như Ý. Dù không nghe được nhưng Vệ Yến Uyển biết và càng  ghen ghét, điên tức vì người vốn của mình giờ thay lòng yêu người khác.

Như Ý Truyện: Lăng Vân Triệt trở thành thái giám X1080-66M

Vệ Yến Uyển

Để thỏa mối tức này, đồng thời muốn Như Ý chịu tiếng xấu, Yến Uyển đã giật dây cho vợ Lăng Vân Triệt và Dự Phi  Ách  Âm Châu dựng chuyện vu oan rằng Như Ý và Lăng Vân Triệt có tư tình với nhau, cần trừng trị Như Ý vì đã làm mất tôn nghiêm. Càn Long vốn gia trưởng, đa đoan, đã bắt Lăng Vân Triệt tự cung, rồi từ thị vệ trở thành công công, hầu hạ ở cung của Như Ý, khiến cả hai ngày ngày đối mặt đau khổ mà tự lĩnh đau thương.

Như Ý Truyện: Lăng Vân Triệt trở thành thái giám 433461822742094033008961174068768226148352n-15390160919251417190286

Lăng Vân Triệt là nạn nhân tiếp theo giữa những vấn đề “gia đình” của Càn Long

Như Ý sau hơn một năm không được Hoàng Thượng đến thăm, lại thấy người khác chịu sự ghen tuông vô cớ của Hoàng Thượng mà mất đi toàn bộ con người mình, thì đau lòng. Không chỉ đối xử với Như Ý như thế, Hoàng Thượng còn đích thân đến cung của Hoàng Hậu, lấy cớ ban cho nàng món yêu thích (dù đây là những món Như Ý không thích), rồi đổ lỗi cho Lăng Vân Triệt không biết cách hầu hạ khiến hoàng hậu ăn không ngon mà tự đi lĩnh phạt. Trước cơn ghen của Hoàng Thượng, Như Ý bất lực, nhưng trong lòng cũng đầy uẩn khúc. Hai người vì thế, vốn đã rạn nứt lại càng không thể hàn gắn.

Hậu Cung Như Ý Truyện từ khi phát sóng đến nay luôn nhận được những sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Và dù lúc đầu người xem có nhiều ý kiến về tạo hình nhân vật, nhưng đến nay, có lẽ mọi vai diễn trong bộ phim sẽ trở thành những vai diễn để đời của các diễn viên tham gia. Hơn thế, chắc chắn đây sẽ là bộ phim còn được nhắc đến nhiều sau  khi kết thúc với những thành tích ấn tượng.

Hãy cùng Dongphim  theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 77 nhé!

avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum