Our forum runs best with JavaScript enabled !

Sở hữu Deep Fusion, camera iPhone 11 xịn hơn nhiều

View previous topic View next topic Go down

Sở hữu Deep Fusion, camera iPhone 11 xịn hơn nhiều Empty Sở hữu Deep Fusion, camera iPhone 11 xịn hơn nhiều

Post by msmobile Tue Nov 05, 2019 4:59 am

vừa rồi, bản cập nhật iOS 13.2 sẽ mang lại tính năng Deep Fusion, tính năng chụp ảnh đáng mong đợi nhất trên iPhone 11, iPhone 11 Max, iPhone 11 Pro Max. Rộng rãi người cho rằng việc hợp lại thành một tính năng Deep Fusion sẽ giúp camera iPhone 11 loại bỏ toàn thể địch thủ trong thế giới. Vậy tính năng này có gì đặc biệt?

Phó giám đốc của Apple đã từng gọi tính năng Deep Fusion là “công nghệ nhiếp ảnh tính toán điên rồ”. Deep Fuson hoạt động dựa vào Neural Engine tích hợp trong con chip Apple A13, và xử lí hình ảnh bằng kỹ thuật lắp thêm học để xây dựng thương hiệu hình ảnh chất lượng tốt nhất. Hoàn toàn bức ảnh được chụp trên iPhone sẽ được chụp thành rộng rãi bức ảnh, các bức ảnh đấy được Deep Fusion xử lý tạo thành một bức ảnh mang sự cân bằng màu sắc, ánh sáng, khử nhiễu.

Tính năng Deep Fusion sẽ với ba chế độ tự động bật dựa vào từng chiếc camera. Đối với camera chính, Deep Fusion cho ánh sáng trung bình đến thấp. Còn có camera Tele, chế độ Deep Fusion là chế độ chụp ảnh chính. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng tính năng Deep Fusion trên camera góc rộng.

Khác chế độ Night Mode, Deep Fusion hoạt động đa phần tự động và vô hình có người tiêu dùng, bạn chẳng hề mất công bật. Bạn chỉ nên bấm nút chụp và việc còn lại sẽ do loại iPhone tự động xử lý. Dưới đây là các bước hoạt động cơ bản của iPhone:

Deep Fusion sẽ chụp 9 bức ảnh. Trước lúc bạn ấn chụp, camera đã dự báo mục tiêu và tự động chụp 4 bức ảnh chính với tốc độ cao và 4 bức ảnh phụ. Còn giả dụ bạn ấn chụp, nó sẽ chụp một bức ảnh có thời gian phơi sáng dài hơn. Hệ thống hợp nhất bốn bức ảnh tiêu chuẩn và một bức ảnh phơi sáng dài gọi là một “synthetic long”. Deep Fusion sẽ tiếp tục tậu 1 trong bốn bức ảnh chụp tốc độ cao chất lượng nhất.

Hai hình ảnh này cũng được xử lý nhiễu, hợp thành một. Hệ thống sẽ xử lý hình ảnh đa dạng bước, từng pixel một, mỗi bước được điều chỉnh để nâng cao số lượng khía cạnh. Cuối cùng, bức hình sẽ lấy rõ nét từ bức ảnh chụp vận tốc cao, màu sắc và độ tương phản từ bức ảnh synthetic long.

toàn bộ những quá trình trên sẽ được thực hiện chỉ mất khoảng 1 giây. Khi đầu, bạn sẽ thấy vật dụng hiển thị một bức ảnh "proxy" (trung gian) khi Deep Fusion đang xử lý ảnh. Bức ảnh cuối cộng sẽ hiện ra sở hữu mức độ yếu tố cao hơn bức ảnh ban đầu.

bởi thế, công nghệ Deep Fusion sẽ không thể hoạt động ở chế độ chụp liên tiếp. Chế độ chụp liên tiếp ko còn được Apple chú trọng, tập trung nữa. Vì chủ yếu những chế độ chụp ảnh mới của iOS 13 đều đòi hỏi đồ vật cần chụp phổ thông bức ảnh cùng lúc và xử lý hình ảnh hợp lí. Thay vì chụp liên tiếp, bạn nhấn nút giữa sẽ kích hoạt chế độ quay video nhanh hữu ích hơn rộng rãi.

Tính năng Deep Fusion cải thiện về mặt chất lượng hình ảnh, cụ thể về mặt khía cạnh, độ sắc nét và độ tương phản. Bạn muốn có iPhone 11 để thử dùng tính năng thần thánh này? Mong muốn đem lại điều phải chăng nhất cho các bạn, Msmobile là liên hệ tìm iPhone Hải Phòng xịn uy tín, mang lan rộng giá bán khuyến mãi, hấp dẫn. Hãy đến có Msmobile để sở hữu iPhone sở hữu mức giá ưu đãi nhé.

Nguồn: Sở hữu Deep Fusion, camera iPhone 11 xịn hơn nhiều lần?
avatar

msmobile


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum