Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tổng quan về dự án TNR Stars Center Cao Bằng

View previous topic View next topic Go down

Tổng quan về dự án TNR Stars Center Cao Bằng Empty Tổng quan về dự án TNR Stars Center Cao Bằng

Post by nezuko92 Sat Nov 09, 2019 4:44 am

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN TNR STARS CENTER CAO BẰNG

đánh giá một nơi ở mới mẻ với hệ thống hạ tầng ăn khớp, tiện ích cao cấp, cộng đồng hiện đại, hoạt động ích lợi tại nội khu TP. Hồ Chí Minh Cao Bằng. TNR Holdings Việt Nam quy hoạch du an TNR Stars Center Cao Bang với “all in one” về phục vụ, lợi ích, hạ tầng và hơn hết chính là định nghĩa lại một quy tắc sống chất lượng cao hàng đầu.

Phối cảnh căn biệt thự Shophouse

dự án TNR Stars Center rộng ngay 4.2 ha ở gần trên nội khu hành chánh mới mẻ tại đô thị Đề Thám của TP. Hồ Chí Minh Cao Bằng. Khi là dự án xuất hiện sự phối kết hợp giữa dịch vụ căn biệt thự Shophouse Nhà Và Đất Thương Mại với tập hợp Biệt độc lập đi kèm với công viên cảnh quan, trung tâm thương mại.

là một trong những mảnh đất kim cương duy nhất còn lại toạ lạc ở chính giữa của trung tâm hành chánh mới mẻ TP.HCM cao bằng với địa điểm chiến lược ở giáp Sở tài chính, Hải Quan, Quảng trường thành phố… dự án công trình có vị trí cơ sở giao thông lợi ích mặt Tây Nam ở tại trục mặt đường 58m kết nối cùng với cao tốc Hà Nội – Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp với trục đường 50m, mặt Đông Nam, Tây Bắc ngay cạnh cơ quan hành chính còn mới.

cùng với tổng mức đầu tư lên tới ngay 700 tỷ việt nam đồng các căn hộ đc xây thô cũng như hoàn thiện bên bên cạnh với tổng số thương phẩm lên tới 168 sản phẩm bao gồm căn biệt thự song lập 32 lô, Nhà Và Đất - shophouse dịch vụ: 136 lô cùng với diện tích S từ 100m2 mang đến hơn 260 m2 đc thiết kế đi theo phong cách kiến trúc đương đại với sự chăm sóc bản vẽ xây dựng của không ít bộ phận xây dựng hàng đầu.

nổi bậc rộng, TNR Holdings dành riêng một vùng đất nhằm quy hoạch 3 khu khu vui chơi công viên cao cấp gần trên dự án, cùng với diện tích cây cối, dịch vụ tiện ích giành cho quý khách hàng cùng với yêu cầu như những khu khu vui chơi công viên, nghỉ dưỡng đứng đầu của quốc tế.

trong tương lai tiếp tục mang đến các tiềm năng phát triển không riêng về thiên nhiên chất lượng cao, tiện nghi mà còn phải đem lại chất lượng có lãi và đầu tư kinh doanh bền vững đến nhà đầu tư.
Qúy người mua vui miệng liên hệ Sàn giao dịch Bất Động Sản Hưng Gia nhằm biết có thêm tin tức chi tiết về dự án công trình
Hotline: 0948.102.102
nezuko92

nezuko92


https://khaclaserhanoi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum