Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ứng dụng màng PE trong cuộc sống

View previous topic View next topic Go down

Ứng dụng màng PE trong cuộc sống Empty Ứng dụng màng PE trong cuộc sống

Post by kalzen Thu Nov 14, 2019 10:05 pm

Màng P. Không chỉ là được sử dụng để bảo quản thực phẩm, hay quấn pallet hàng hóa mà còn có tương đối nhiều những phần mềm khác nữa. Tiếp sau đây là một vài ứng dụng màng Phường trong cuộc sống thường ngày rất có thể bạn không biết.

Ứng dụng màng PE trong cuộc sống


Màng Phường không chỉ được dùng để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, hay quấn pallet sản phẩm & hàng hóa mà còn có không ít những ứng dụng khác nữa. Sau đây là một vài phần mềm màng Phường trong cuộc sống thường ngày hoàn toàn có thể bạn không biết.

1. Dùng màng P giúp giữ chuối tươi vĩnh viễn
Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngChuối bọc bằng màng Phường

Nếu bạn có nhu cầu muốn giữ chuối được lâu mà không hề mong muốn chuối bị hỏng thì màng P. Chính là chiến thuật rất tốt. Bạn chỉ cần dùng màng Phường bọc cuống chuối lại và để chỗ mát là có thể để được khoảng tầm 5 ngày mà hoàn toàn không sợ chuối bị chín quá hay bị hỏng.

Lý Do là do cuống chuối sẽ ra đời khí etylen làm chuối chín nhanh hơn. Chính vì như thế khi ta bọc cuống chuối khí etylen sinh ra sẽ bị giữ lại & không còn tiếp xúc với phần thân của chuối, làm nó chín chậm và để được lâu bền hơn.

>> XEM THÊM: http://tungchuong312.pixnet.net/blog/post/876154-ti%C3%AAu-chu%E1%BA%A9n-ch%E1%BB%8Dn-bao-b%C3%AC-th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng,-

2. Ứng dụng màng P trong dữ gìn và bảo vệ hoa tươi
Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngdữ gìn và bảo vệ hoa bằng màng P.

Nếu bạn đặt đơn hàng hoa nhưng không cắm ngay được vào lọ nước, chúng ta cũng có thể dùng màng P để quấn phần cuống hoa với tờ khăn ướt. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho hoa tươi lâu dài hơn nhờ cung ứng đủ nước cho hoa. Việc này bạn cũng có thể nhờ shop hoa làm giúp, một vài cửa hàng hoa cũng dùng phương pháp này để gói hoa cho khách đem lại.

3. Giữ hộp sơn & con lăn không biến thành khô bằng màng P.
nếu như khách hàng đang sơn tường hay bất kể một chiếc gì đó mà lại bắt buộc phải dừng lại để thao tác làm việc khác trong một khoảng thời hạn, bạn có thể dùng màng Phường để hạn chế việc khô sơn ở hộp sơn và con lăn.

Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngChống khô sơn bằng màng Phường

đây là phương thức này rất hữu hiệu giúp ngăn nước trong sơn bốc hơi làm sơn bị khô, vón cục, cùng theo đó bảo vệ sơn khỏi ảnh hưởng tác động của những nhân tố bên phía ngoài như nước, không khí, bụi bặm...

4. Bảo đảm đồ vật bằng màng Phường
Màng P sẽ giúp bạn bảo quản đồ đạc rất tốt, chỉ cần bọc 1 lớp màng lên là bạn sẽ không cần lo lắng đến luận điểm bụi bờ, nấm mốc, hay tiến trình oxi hóa của đồ đạc nữa.

Lý Do là do màng Phường quán triệt bụi bặm bụi bờ, không gian, nước hay vi trùng trải qua và cũng không phản ứng với các dung môi hóa học, axit, kiềm... Chính vì thế, những tác động ảnh hưởng phía bên ngoài sẽ không còn vào được đến đồ đạc bọc bên phía trong. Hơn thế nữa khi bọc màng P cũng trở thành tạo nên lớp màng bảo vệ đồ đạc khỏi trầy xước khi có va đập. Bạn cũng có thể dùng màng P. Bọc các góc bàn sắc cạnh lại để hạn chế thương khi dịch chuyển.

Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngDùng màng Phường để bọc tủ không dùng đến

5. Dùng màng Phường để che chắn các kẽ hở ở cửa sổ
Bạn lắp điều hòa nhưng cửa sổ không kín và bạn không tồn tại đủ Ngân sách chi tiêu để thay cửa mới? Hãy dùng màng P bọc cửa lại & bạn sẽ không phải bận tâm lắng gì nữa.

Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngcửa sổ được che bởi màng P

Màng P. Có white color suốt trong quãng nên khi bạn xuất hiện sổ thì vẫn có ánh nắng vẫn chiếu trực diện vào phòng. Nếu như muốn phòng thoáng hơn thì bạn có thể mở 1 bên dính ra, sau lại dính lại vào trong tường là được. Tuy cách này sẽ không dùng được lâu dài hơn nhưng dùng tạm thười thì rất hữu hiệu.

6. Dùng màng Phường để đảm bảo cốc đồ uống khi dịch rời
nếu bạn đang uống dở một cốc nước hoa quả, nhưng bạn lại phải đi ra phía bên ngoài ngay. Lúc này, chỉ cần một ít màng P. Và một chiếc ống hút là chúng ta có thể cầm nó theo mà không biến thành sánh. Tất cả những gì bạn phải làm là bọc miệng cốc bằng màng Phường và cắm ống hút vào. Thế là bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm cốc nước hoa quả mà vừa rất có thể di chuyển.

Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngCốc nước bọc bằng màng Phường

7. Dùng màng P để bảo vệ những chai nước suối hoa, dầu gội, ... Khi dịch chuyển
Bạn sắp đi Đi Phượt, công tác,... Và bạn đang không biết làm thế nào để những chai nước suối hoa, dầu gội,… trong vali mà không trở nên tràn ra ngoài? Rất đơn giản, bạn chỉ việc tháo nắp chai ra, để một miếng màng P. Lên trên & lắp lại nắp chai. Thế là bạn cũng có thể dễ chịu để chúng ở bất cứ đâu mà dường như không sợ chất lỏng bên trong sẽ ảnh hưởng tràn ra ngoài nữa.

Ứng dụng màng PE trong cuộc sốngSữa rửa mặt & sữa tắm đã bọc màng Phường

Trên đấy là 7 ứng dụng màng P trong cuộc sống thường ngày. Mong muốn nội dung bài viết đưa tới cho bạn các thông báo hữu dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua mua sỉ những dòng sản phẩm màng P. Với cái giá tốt nhất có thể hãy gọi đến hotline của Công Ty 0335.661.268. Nhân viên support sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được dòng sản phẩm cực tốt và đống ý nhất.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum