Our forum runs best with JavaScript enabled !

Điều kiện chữ ký số

View previous topic View next topic Go down

Điều kiện chữ ký số Empty Điều kiện chữ ký số

Post by kalzen Fri Dec 06, 2019 10:00 pm

Chữ ký số là gì?
Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng của người nhắn tin hoặc của người ký tài liệu & để bảo đảm an toàn một điều chắc chắn là nội dung gốc của tin nhắn hoăc dữ liệu đã gửi sẽ không xẩy ra thay đổi.

Chữ ký số đơn giản dễ dàng chuyển nhượng bàn giao , không thể bắt chước bởi bất cứ người nào và có tự động dán nhãn thời hạn. Chữ ký số có năng lực chuyên môn đảm bảo an toàn tài liệu gốc sẽ tiến hành gửi đến nơi và từ đầu đến chân gửi cũng không dễ để không công nhận nó trong tương lai.>>>>XEM THÊM: https://kalzenhp.hatenablog.com/entry/2019/12/07/113110

tính năng của chữ ký số so với Doanh Nghiệp
Chữ ký số có thể sử dụng sửa chữa thay thế chữ ký tay trong toàn bộ những trường hợp giao dịch Thương Mại Điện Tử trong môi trường xung quanh số.
chúng ta có thể sử dụng với các ứng dụng cơ quan chỉ đạo của chính phủ điện tử, các đơn vị nhà nước sau này sẽ thao tác với nhân dân trọn vẹn trực tuyến & một cửa. Khi cần làm thủ tục hành chính hay xin một xác nhận của cơ quan nhà nước bạn chỉ việc ngồi ở nhà khai vào mẫu & ký số vào để gửi là xong.
chúng ta có thể sử dụng để kê khai nộp thuế online hoặc khai báo với cơ quan hải quan và triển khai thông quan trực tuyến mà không cần phải in ấn các tờ kê khai, đóng dấu của Công Ty rồi sau đó chạy xe đến cơ quan thuế để chen lấn, xếp hàng và ngồi đợi đến vài tiếng đồng hồ đeo tay có khi tới một ngày dài để nộp tờ khai.
Chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay (đối với cá nhân) và tương đồng con dấu và chữ ký của người thay mặt (đối với tổ chức, doanh nghiệp).
bạn cũng có thể sử dụng chữ ký số trong số thanh toán giao dịch Email, ký vào các E-Mail để các đối tác doanh nghiệp, khách hàng của bạn biết có phải bạn là kẻ gửi thư không.
chúng ta cũng có thể sử dụng dụng chữ ký số này để góp vốn đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua bán sản phẩm trực tuyến, hoàn toàn có thể dùng để giao dịch online, chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến mà dường như không sợ bị mất cắp tiền như với đối với những thông tin tài khoản VISA, Master.


Có sẽ phải dùng chữ ký số không?
từ ngày 01/7/2013, Luật số 21/2012/QH13 về việc chỉnh sửa, bổ sung cập nhật một số điều của Luật cai quản thuế có hiệu lực: những Công Ty phải đặt khai nộp thuế qua mạng

Khoản 4, Điều 1, Luật số 21/2012/QH 13 phát hành ngày 20 tháng 11 năm 2012 sửa đổi, bổ sung một vài điều của Luật cai quản thuế thì nghĩa vụ của người nộp thuế có bổ sung cập nhật như sau: “Nếu người nộp thuế là tổ chức triển khai kinh doanh tại địa bàn có hạ tầng về công nghệ thông tin phải thực hiện kê khai, nộp thuế, thanh toán giao dịch với cơ quan cai trị thuế trải qua phương tiện điện tử theo pháp luật của quy định về thanh toán giao dịch điện tử.tài khoản đăng nhập thì được tổng cục Thuế cấp không lấy phí sau khoản thời gian hoàn tất quy trình ĐK nhưng “Chữ ký số” thì phải mua của các tổ chức được phép cung ứng chứng thư số (VNPT, FPT, VINA, Viettel…). Vì vậy, muốn thực hiện được việc kê khai thuế qua mạng, Doanh Nghiệp sẽ phải sử dụng chữ ký số.

Công Ty hỗ trợ tư vấn Doanh Nghiệp ADZ™ – công ty đối tác cung ứng chữ ký số giá tốt đáng tin cậy tại thủ đô
là một Công Ty với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề về Dịch vụ Doanh Nghiệp, ADZ™ tự hào là đại lý cấp cao trong công việc cung cấp thiết bị chữ ký số tại TP Hà Nội như VNPT CA, SmartSign, NewCA, ViettelCA, FPT-CA

ADZ™ cam kết ràng buộc đưa về Dịch vụ chữ ký số giá tốt và chất lượng nhất tới khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng tối đa mọi quyền lợi của một quý khách hàng VIP:

Giá mua chữ ký số luôn luôn rẻ nhất
Thương Mại Dịch Vụ tận tình, chu đáo, không phụ phí
Thương Mại Dịch Vụ bổ trợ giao nhận tận nơi cho người tiêu dùng
giấy tờ thủ tục dễ dàng – hỗ trợ setup free ngay lập tức
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum