Our forum runs best with JavaScript enabled !

2 Hình thức chính của Họp Báo Hội nghị truyền hình được các Công Ty

View previous topic View next topic Go down

2 Hình thức chính của  Họp Báo Hội nghị truyền hình  được các Công Ty  Empty 2 Hình thức chính của Họp Báo Hội nghị truyền hình được các Công Ty

Post by kalzen Tue Dec 10, 2019 12:45 pm

Hội Nghị truyền hình là gì? Những hình thức Hội Nghị truyền hình nào được các Doanh Nghiệp sử dụng? Hãy cùng Naviconference tìm hiểu vấn đề này nhé!

hình thức chính của hội nghị truyền hình

Họp Báo Hội nghị truyền hình là gì?
Họp online Thành lập và hoạt động trên căn cơ phát triển của mạng internet và những công nghệ tiên tiến tối ưu đã biến hóa trọn vẹn khái niệm về những cuộc họp văn minh của những Công Ty.

Khác với những công cụ phỏng vấn trao đổi thông báo khác như điện thoại hay fax, Hội Nghị truyền hình cho phép người tiêu dùng tham gia từ những vị trí khác biệt cũng có thể tham gia vào cuộc họp trực tuyến. Khối hệ thống đơn điểm, đa điểm được chấp nhận truyền đi dữ liệu thông báo, Hình ảnh từ khá nhiều điểm cách xa nhau về mặt địa lý. Ở trong những cuộc họp trực tuyến, người tiêu dùng cũng đều có thể liên đới trao đổi với nhau thông qua Bức Ảnh, âm thanh 1 cách trực quan nhất.

Họp trực tuyến đang là phương án khắc phục tất cả các khuyết điểm của một cuộc họp truyền thống như Chi phí phòng họp, Chi phí di chuyển và đi lại giữa các địa điểm, tốn thời gian di chuyển,… chính vì vậy, với buổi họp trực tuyến, người dùng chỉ việc có mạng internet là đều rất có thể tham gia họp bất thình lình.

Hội Nghị truyền hình có 2 hình thức chính gồm có Hội Nghị truyền hình cá nhân thông qua desktop (Desktop đoạn phim Conference) và Hội Nghị truyền hình trong phòng họp (Room video clip Conference)

>>>XEM THÊM: https://cameratienphong.000webhostapp.com/2019/12/4-cach-xu-ly-tieng-vang-trong-phong-hop-truc-tuyen

Họp Báo Hội nghị truyền hình cá nhân thông qua desktop – Desktop video clip Conference
Họp Báo Hội nghị truyền hình cá thể thông qua desktop là một trong những công cụ không thể không có đối với những người dùng phải liên tục di chuyển giữa các vị trí. Hình thức này giúp người tiêu dùng rất có thể nhập cuộc vào cuộc họp trực tuyến 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hội nghị truyền hình cá nhân thông qua desktop

Để triển khai được cuộc họp online với hình thức truyền hình cá thể thông qua desktop, người dùng rất cần phải sẵn sàng một vài dòng thiết bị như:

+ Một máy vi tính cá nhân có thông số kỹ thuật máy từ i3 trở lên, có gắn webcam, có speaker và micro thu âm.
+ một phần mềm Họp Báo Hội nghị truyền hình chạy theo chương trình SIP/H.323 tương thích với các thiết bị Hội Nghị truyền hình có phần cứng chuẩn mức.
Dùng Họp Báo Hội nghị truyền hình cá thể thông qua desktop có 1 số các ưu thế sau:

+ đáp ứng bắt tay hợp tác trong môi trường thao tác mới ở bất cứ đâu, bất kể không gian thao tác làm việc mở, nhà riêng hoặc ngay cả những lúc bạn đang di chuyển
+ tự động cân đối ánh nắng yếu, làm giảm tiếng ồn xung quanh với tính năng upgrade chất lượng Trải Nghiệm cuộc họp Họp Báo Hội nghị truyền hình di động
+ đơn giản kết nối với những khối hệ thống Hội Nghị truyền hình khác chỉ bằng nhấp chuột
+ có thể sẻ chia không dây phần nhiều bất kỳ thứ gì từ máy vi tính của bạn tới các khối hệ thống Họp Báo Hội nghị truyền hình phòng thông qua Naviconference
+ được chấp nhận lưu lại các cuộc họp video ngay từ máy tính xách tay của bạn để xem lại sau khi cần.
Hội Nghị truyền hình trong phòng họp (Room đoạn Clip Conference)
Hội Nghị truyền hình trong phòng họp là hình thức được tiến hành trong phòng họp với nhiều bạn nhập cuộc họp cùng một lúc. Để triển khai cuộc họp này cần phải chuẩn bị một số trong những dòng thiết bị như:

+ Phòng họp chuẩn để họp online
+ Bộ dòng thiết bị Họp Báo Hội nghị truyền hình với những camera thu hình, micro thu âm, màn hình hiển thị, hệ thống thu phát âm thanh, bộ codec,…
Hội Nghị truyền hình trong phòng họp có các ưu điểm sau:
+ tiết kiệm ngân sách và chi phí được túi tiền, không cần thiết phải góp vốn đầu tư vào những dòng thiết bị Họp Báo Hội nghị truyền hình chuyên dụng.
+ tiết kiệm được thời hạn, giá thành di chuyển.
+ thích hợp với những thiết bị, những hệ điều hành và quản lý được sử dụng thông dụng lúc này như: windows, Android, IOS,…
+ dễ dàng cập nhật những tính năng được cải thiện chỉ từ 1 bấm chuột.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum