Our forum runs best with JavaScript enabled !

Khoa học tiên tiến cảm ứng di chuyển PIR

View previous topic View next topic Go down

Khoa học tiên tiến cảm ứng di chuyển PIR Empty Khoa học tiên tiến cảm ứng di chuyển PIR

Post by kalzen Tue Dec 17, 2019 10:43 pm

điểm mạnh của công nghệ cảm ứng PIR trên camera giám sát và đo lường
ưu thế thứ nhất của công nghệ tiên tiến cảm biến PIR là tự động hóa loại bỏ, có hạn báo động giả. Những đối tượng người tiêu dùng vô tri, vô giác như cành cây hay quạt, xe cộ, các đồ dùng xung quanh… thì công nghê PIR không hề cảm ứng chuyển động được. Còn những cơ thể sống như chó, mèo, con người... camera tính toán sử dụng công nghệ PIR sẽ thấy được vận động, Action cảnh báo ngay lập tức.

Ưu điểm của công nghệ cảm biến PIR trên camera giám sát

Nhờ vậy, các vận động giả như cành cây rung, rèm bay... Sẽ được loại bỏ, có hạn báo động giả. Điều đó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian lưu trữ, hạn chế làm phiền người dùng, việc quản lí ngôi nhà cũng hiệu quả hơn. Bạn không cần lo lắng khi đang họp, hệ thống báo động giả khiến bạn mất thời gian kiểm tra, ngắt quãng công việc, phiền người bao quanh.

ngoài ra, ưu điểm thứ hai của camera đo lường sử dụng cảm biến PIR là người lắp đặt không cần đi dây xộc xệch, chằng chịt. Camera bảo mật an ninh sử dụng cảm biến PIR có thêm tính năng truyền tải nguồn, dấu hiệu cáp đồng trục. Camera sẽ thích hợp bảo đảm khoanh vùng phạm vi ở những Quanh Vùng bờ rào quanh nhà hay công sở, Công Ty, nông trại...

phần mềm của công nghệ cảm ứng PIR trên camera giám sát
Tăng hiệu quả chống trộm trên camera giám sát
đấy là một ứng dụng khá nổi bật của công nghệ cảm biến PIR. Chúng góp thêm phần phát hiện sự đột nhập của kẻ trộm nhậy bén nhất, ngăn cản kẻ trộm vào trong nhà tốt nhất có thể. Vì vật, người ta thường https://camerahoptructuyen.jimdofree.com/ có kết hợp công nghệ cảm biến PIR ở các nơi như cửa ra vào, cửa sổ,... Với khoanh vùng 3-5m và tầm quét là 360 độ thì khi kẻ xấu vào phạm vi quan sát của camera, thiết bị sẽ chiếm lĩnh được dấu hiệu nhiệt, phát ra tín hiệu chú ý chỉ trong 1 phút. Thậm chí là khi bạn lan rộng ra khoanh vùng hoạt động của camera đo lường và tính toán, chỉ cần ai tiếp cận căn nhà thì camera đều phát hiện nhanh chóng.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum