Our forum runs best with JavaScript enabled !

Điểm lưu ý của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài

View previous topic View next topic Go down

Điểm lưu ý của pallet gỗ  được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài Empty Điểm lưu ý của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài

Post by kalzen Wed Dec 18, 2019 11:35 pm

Pallet gỗ được dùng để kê hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có form size cân xứng để bố trí hài hòa và hợp lý trên Container.

Đặc điểm của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài


Pallet gỗ được sử dụng để kê hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có size cân xứng để sắp xếp hài hòa và hợp lý trên Container. Không chỉ có thế, nhu cầu của pallet gỗ cũng được đề ra những pháp luật rất rõ ràng. Trong bài viết này, Nhựa Phú Sơn sẽ chỉ ra một số trong những chuẩn mức cũng như quy định giành riêng cho pallet gỗ khi xuất ra quốc tế.

Đặc tính của gỗ tràm khi được dùng lam pallet gỗ xuất khẩu
pallet gỗ tràm

Gỗ tràm là loại gỗ được sử dụng rất nhiều để đóng pallet xuất đi bởi nó sẽ giúp cho pallet bền và chắc thêm. Không chỉ có thế, đây là dòng gỗ ít mối mọt nhất và dường như không có mối mọt đối với nhiều chủng loại gỗ khác dùng làm đóng pallet.

không chỉ có thế, vân gỗ tràm có màu sáng giúp cho pallet gỗ có vẻ ngoài trắng đẹp và đẹp mắt hơn. Không những thế, gỗ tràm có khả năng thoát nước rất nhanh giúp pallet gỗ khô trong time nhanh nhất có thể.

không chỉ có vậy, giá cả của gỗ tràm có giá rất rẻ hơn so với nhiều chủng loại gỗ khác.

>>> Xem thêm: http://tungchuong312.pixnet.net/blog/post/1689415-c%C3%A1c-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-b%E1%BA%A3o-qu%E1%BA%A3n-h%C3%A0ng-h%C3%B3a-trong-kho-m%C3%A0-b%E1%BA%A1n-n%C3%AA

nhu yếu chung của pallet gỗ được sử dụng để khi sản phẩm & hàng hóa xuất đi ra nước ngoài
sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Pallet gỗ dùng làm xuất hàng ra quốc tế phải không có mối mọt, không xẩy ra đen mốc hây bỏ cây. Không chỉ có thế, Pallet phải được hong khô với nhiệt độ chuẩn mức là 30oC. Pallet cũng được bào nhẵn từ là một đến 4 mặt giúp cho paller gỗ có bề mặt nhẵn mịn

Trong quá trính vận chuyển, pallet gỗ phải chịu được sự va đập khi luân chuyển từ kho sản xuất đóng gói của bên A, đến khi xếp hàng trên container và đã được đặt ra cảng. Sau cùng là tới kho của bên B chịu sự va đập trong thời gian tháo dỡ hàng hóa & xếp hàng vào kho.

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

ngoài ra, trước khi xuất sang quốc tế, pallet gỗ phải có giấy ghi nhận đã hun trùng ISPM 15 theo lao lý của quốc tế đưa ra và đã được Hải quan thông quan.

size pallet gỗ được dùng khi xuất hàng qua châu âu
sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Ở âu lục có các chuẩn mức nghiêm ngặt giành riêng cho pallet gỗ khi cho những sản phẩm & hàng hóa xuất khẩu. Họ chỉ đồng ý các loại pallet EURO lao lý theo EPAL EUR.

Giao nhận vận tải quốc tế sẽ đồng ý dùng chung 1 loại pallet. Nhờ vậy mà sự hài hoà của việc xử lý luân chuyển hàng hóa trong Khu Vực tài chính âu lục cũng biến thành dễ dàng và đơn giản hơn trong hệ thống thị trường chung châu âu. Những pallet EURO sẽ giúp các bước vận chuyển hiệu quả hơn theo chuẩn mức ISO bởi form size pallet này hơi nhỏ thêm hơn đối với chiều rộng của container. Bốn kích cỡ phổ cập của pallet EURO (cùng với form size thay thế ISO) là:

EURO Loại pallet

kích cỡ , mm/inch (W × L)

tương tự với Pallet ISO

EUR, EUR 1

800 × 1,200 mm/31.50 × 47.24 in

ISO1, cùng size EUR

EUR 2

1,200 × 1,000 mm/47.24 × 39.37 in

ISO2

EUR 3

1,000 × 1,200 mm/39.37 × 47.24 in


EUR 6

800 × 600 mm/31.50 × 23.62 in

ISO0, ½ kích thước của EUR


600 × 400 mm/23.62 × 15.75 in

¼ kích thước của of EUR


400 × 300 mm/15.75 × 11.81 in

1/8 của of EUR


avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum