Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chiếc khiên Vibranium của Captain

View previous topic View next topic Go down

Chiếc khiên Vibranium của Captain Empty Chiếc khiên Vibranium của Captain

Post by kalzen Sat Dec 28, 2019 4:57 am

Chiếc khiên Vibranium của Cap được gia công từ sắt kẽm kim loại Vibranium là kim loại cứng nhất trên trái đất & không hề bị tàn phá. Kết hợp với năng lực chuyên môn ném khiên cực kì chính xác, Cap có thể trở nên nguy nan hơn gấp bội phần bên trên chiến trường. Cap có công dụng ném dội tường tiếp tục theo hình zic zag & trúng kim chỉ nam 1 cách đúng chuẩn mực mà ngay đến các siêu anh hùng chuyên được sự dụng vũ khí tầm xa như Bulleyes còn phải ngán.

khiên captain

sau khi được Tony lắp thêm bộ phận đặc biệt vào phía đằng sau khiên, giúp cho Cap hoàn toàn có thể “triệu hồi” chiếc khiên trở về phần mình mình, mặc dù anh đã ném nó đi đâu. Năng lực chuyên môn này khá giống với Thor khi anh triệu hồi cây búa Mjolnir. Đương nhiên, phạm vi hoạt động vui chơi của chiếc khiên thấp hơn hẳn đối với cây Mjolnir.

Lực ném khiên của Cap có thể nói rằng là rất mạnh, lực va chạm của nó có thể đơn giản dễ dàng xé đôi một chiếc xe tải đang chạy hoặc cắt chiếc xe tăng bọc thép ra làm hai. Ngoài ra, chiếc khiên Vibranium đó cũng đã từng đánh bất tỉnh ít nhiều những siêu anh hùng khác ví như Beast, Wolverine hay thậm chí Hulk, chỉ với một lần ném của Cap.

>>>XEM THÊM: https://marvel-viet-nam-movie-studio.business.site/posts/7668744698358868052
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum