Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phong trào lắp đặt camera đo lường và thống kê năm 2020

View previous topic View next topic Go down

Phong trào lắp đặt camera đo lường và thống kê năm 2020 Empty Phong trào lắp đặt camera đo lường và thống kê năm 2020

Post by kalzen Sun Dec 29, 2019 12:10 pm

Camera IP Wifi liên tục lên ngôi
các sản phẩm Camera IP Wifi đã thân quen gì với người tiêu dùng. Trước đó, camera chỉ có chức năng ghi hình & nếu muốn xem lại Bức Ảnh thì phải đến trung tâm tinh chỉnh và điều khiển mới có thể xem lại được. Nhưng bây giờ, camera IP được kết hợp không ít tính năng mới cũng tương tự những công nghệ tiến bộ giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn.

xu hướng lắp đặt camera giám sát năm 2020

trong số những ưu điểm của camera IP là cho chất lượng Hình ảnh cao, sắc nét & màu trung thực hơn. Hơn nữa, Camera IP rất đơn giản lắp ráp, trong cả vị trí khó đi đây nhất.

không những thế, với Camera IP, bạn sẽ đơn giản lúc chứng kiến tận mắt lại được các Bức Ảnh ngay trên điện thoại thông minh, laptop,… mà không cần phải có một giữa trung tâm tinh chỉnh và điều khiển như trước đó đây. Không dừng lại ở đó, camera đo lường được tính hợp mic và loa, chính vì vậy, bạn có thể đơn giản và dễ dàng đàm thoại với người thân qua camera đo lường. Chính vì như vậy, Camera IP Wifi đang rất được là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và vẫn được xem là xu hướng lắp đặt camera trong thời điểm 2020.

Cuộc chạy đua về độ phân giải
độ phân giải của camera thống kê giám sát luôn được quý khách nói đến khi chọn lựa các sản phẩm. &Amp; trên thực tế cho biết thêm, những nhà phân phối cũng tuyên chiến và cạnh tranh nhau để đưa những dòng sản phẩm camera có độ sắc nét cao đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là một trong các Xu thế bắt kịp với nhu yếu của người tiêu dùng trong những năm 2020.

xu hướng lắp đặt camera giám sát năm 2020

những nhà sản xuất đặt ra những dòng sản phẩm có độ sắc nét 3Mp đến 8Mp thâm chí là 12Mp bên cạnh các loại camera phổ biến có chất lượng 720P hoặc 1080P. Ngoài ra, camera thống kê giám sát còn được tích hợp tính năng chuẩn nén Hình ảnh H.264+ hoặc H.265. Việc chuẩn nén Tấm hình này giúp những Tấm hình luôn được rõ rệt, có mật độ khung người cao, không chỉ có thế lại tiết kiệm được băng thông & dung lượng bộ lưu trữ.

>>>XEM THÊM: https://medium.com/@kalzenmediahp/top-3-camera-gi%C3%A1m-s%C3%A1t-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-n%C4%83m-2019-1fe55e4abb71

những công nghệ hỗ trợ Tấm hình
các công nghệ hỗ trợ Tấm hình của camera đo lường và thống kê vẫn luôn được các hãng sản xuất phân tích & phối hợp vào các sản phẩm. Và 1 trong công nghệ đang được phân tích & phối kết hợp đó là công nghệ AI & công nghệ tiên tiến chống ngược sáng WDR.

xu hướng lắp đặt camera giám sát năm 2020

công nghệ tiên tiến WDR hỗ trợ cho camera thu Tấm hình mà không biến thành đen khi gặp luồng ánh sáng mạnh. Như vậy, Hình ảnh sẽ nhìn thấy rõ ràng hơn, có nét và rõ mặt hơn. Ngoài ra, camera đo lường và thống kê được tích hợp công nghệ AI giúp khối hệ thống có thể nhận diện được khuôn mặt & tự động phát ra các báo động khi có sự cố hoặc đột nhập.

giờ đây, trên Thị Phần có một vài hãng đã phối kết hợp được các tính năng công nghệ tiên tiến mới vào camera giám sát và đo lường như Dahua, Vantech, Hikvision,…
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum