Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ưu điểm của công nghệ khắc gỗ laser

View previous topic View next topic Go down

Ưu điểm của công nghệ khắc gỗ laser Empty Ưu điểm của công nghệ khắc gỗ laser

Post by kalzen Fri Jan 24, 2020 12:43 am

với các ưu điểm nhấn, việc tạo hình với đồ dùng gỗ hiện giờ đã bị đơn giản hơn rất thỉnh thoảng mà công nghệ khắc gỗ laser cung ứng được gần như tất cả kỳ vọng & nhu yếu của khách hàng.

chính vì thời hạn tối ưu cực nhanh với tốc độ cực cao, các bạn sẽ không cần phải mong chờ lâu. Bạn chỉ việc gửi thông báo cần khắc, chờ trong giây lát & nhận dòng sản phẩm hoàn thành.
tạo thành được những nét khắc tinh tế, đúng chuẩn đến từng milimet và đặc biệt rất có thể khắc tên, khắc chữ, Hình ảnh lên trên bề mặt của gỗ.
không những thời gian Gia Công chóng vánh, sắc nét đến từng chi tiết mà Chi tiêu khắc laser lên gỗ cũng chi phí rẻ hơn không ít đối với các phương pháp khác. Chính vì vậy công nghệ tiên tiến khắc laser lên gỗ hay được áp dụng thịnh hành trong các công việc khắc chân dung, tranh ảnh, logo, hoa văn,… lên những sản phẩm bằng gỗ như: khung ảnh, móc khóa, bút gỗ, đồng hồ thời trang,… hay được sử dụng trong nghành kinh doanh như: hộp đựng rượu vang, bảng hiệu được làm bằng gỗ, hộp đựng trà, nữ trang có khắc logo thương hiệu của Công Ty.
XEM THÊM: https://gumroad.com/khaclaserhanoi/p/h-ng-d-n-lam-ng-i-g-danbo-sieu-d-th-ng
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum