Our forum runs best with JavaScript enabled !

Khiến cho sao để tăng tuổi thọ cho camera giám sát?

View previous topic View next topic Go down

Khiến cho sao  để tăng tuổi thọ cho camera giám sát? Empty Khiến cho sao để tăng tuổi thọ cho camera giám sát?

Post by kalzen Thu Feb 06, 2020 5:22 am

Camera thống kê giám sát cũng chính là một thiết bị điện tử & sẽ bị giảm hiệu năng sau một khoảng thời gian dài thao tác làm việc. Tuy nhiên, chỉ từ một vài thủ thuật tiếp sau đây, bạn có thể kéo dãn dài tuổi thọ cho camera & khiến khối hệ thống camera đo lường và tính toán của chính bản thân mình chuyển động ổn định lâu hơn đấy.

bảo đảm an toàn khoảng không thông thoáng
có tương đối nhiều yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng khiến Bức Ảnh camera hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng như bụi bặm bụi bờ, lá cây với camera ngoài trời và một vài vật cản khác, hãy xem lại Bức Ảnh của camera để hoàn toàn có thể bắt gặp các yếu tố che khuất góc nhìn của camera

KIỂM TRA GIẮC liên kết ĐỊNH KÌ
Bạn nên kiểm tra giắc kết nối dấu hiệu để xem giắc có bị ăn mòn hay là không. Nếu giắc có hiện tượng kỳ lạ bị ăn mòn thì nên thay luôn nếu có thể để đảm bảo an toàn Hình ảnh của camera luôn tốt nhất có thể nhé.

liên tục dọn dẹp vệ sinh ỐNG KÍNH CAMERA
Sau một thời gian sử dụng ngoài môi trường thiên nhiên bị ảnh hưởng bởi các nhân tố như bụi bặm, nước mưa sẽ làm ống kính camera bị mờ và chất lượng Hình ảnh không còn được như lúc đầu.

Hãy tiếp tục vệ sinh ống kính, bảo đảm an toàn ống kính luôn sạch sẽ & phát hiện những điểm đọng nước, bụi bờ và các dị vật để có thể làm sạch kịp thời.

KIỂM TRA VỎ CỦA CAMERA thường xuyên
với các camera ngoài trời phải chuyển động nhiều mưa nắng, bạn nên kiểm tra liên tiếp vỏ bọc camera có bị nứt, vỡ hay bị đọng nước hay không để đảm bảo an toàn camera không xẩy ra ngấm nước.

vệ sinh ĐẦU GHI HÌNH CAMERA
Qua thời gian sử dụng, đầu ghi hình cũng không còn tránh khỏi bụi bẩn, bạn cũng có thể tháo đầu ghi hình để dọn dẹp và sắp xếp bên phía trong, kiểm tra vị trí các giắc kết nối để đầu ghi hình luôn vận động tốt nhất.

bảo đảm an toàn NGUỒN ĐIỆN CHO CAMERA & ĐẦU GHI HÌNH
Nguồn điện cho camera và đầu ghi hình rất cần phải đảm bảo an toàn ổn định liên tiếp & không bị gián đoạn. Bạn nên chọn lựa adapter chính hãng chất lượng cao để camera hoạt động không chuyển biến nhất tương tự như nên sử dụng hộp bảo vệ để tránh tác động ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên vào nguồn của camera.

Của bền tại người, chỉ với những làm việc căn bản trên đây, không mất quá nhiều thời gian của bạn mà chất lượng Hình ảnh tương tự như độ bền của khối hệ thống camera của bạn luôn luôn được đảm bảo đấy.

XEM THÊM: https://gumroad.com/cameratienphong/p/phan-tich-cac-tinh-nang-thong-minh-c-a-camera-ivs
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum