Our forum runs best with JavaScript enabled !

Để Ra đời Công Ty cần vốn ít nhất bao nhiêu?

View previous topic View next topic Go down

Để  Ra đời  Công Ty  cần vốn ít nhất  bao nhiêu? Empty Để Ra đời Công Ty cần vốn ít nhất bao nhiêu?

Post by kalzen Mon Feb 10, 2020 6:01 am

- câu trả lời là còn tuỳ vào Công Ty đó sẽ đăng ký ngành nghề hoảng hồn doanh gì?

+ Nếu Công Ty ĐK ngành nghề kinh khủng doanh phổ biến không nhu yếu hèn vốn pháp định, thì theo luật không lao lý mức vốn tối thiểu để thành lập và hoạt động Doanh Nghiệp. Những bạn nên tham khảo danh sách ngành nghề ĐK e doanh tại bài: "Danh mục ngành nghề đăng ký mua sắm mới nhất tại Việt Nam".+ thực tế có nhiều đơn vị chức năng Công Ty đã đăng ký vốn điều lệ Công Ty là 1 trong những triệu đ , điều này hoàn toàn luật pháp không cấm, dù rằng thế khi đăng ký mức vốn điều lệ cực thấp như vậy thì khi đi thanh toán giao dịch & thao tác với công ty đối tác , những đơn vị ngân hàng, thuế thì họ thường thiếu tín nhiệm Công Ty này và rất hạn chế giao dịch và cũng là một trở sợ hãi lớn khi đăng ký mức vốn điều lệ cực thấp . Vì thế cần ĐK mức kha khá và hợp với thực ra để dễ dãi hơn cho sự kinh hồn doanh.

>>XEM THÊM: https://medium.com/@kalzenmediahp/kh%C3%A1i-ni%E1%BB%87m-c%C6%A1-b%E1%BA%A3n-v%E1%BB%81-v%E1%BB%91n-ph%C3%A1p-%C4%91%E1%BB%8Bnh-f00fe78cea5d

+ Còn nếu Doanh Nghiệp đăng ký ngành nghề e doanh đòi hỏi vốn pháp định để chuyển động , thì vốn ít nhất để thành lập và hoạt động Doanh Nghiệp đó là bằng với khoảng điều khoản của ngành nghề buôn bán đó.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum