Our forum runs best with JavaScript enabled !

Các đặc tính ưu việt của công nghệ MSMV:

View previous topic View next topic Go down

Các đặc tính ưu việt của công nghệ  MSMV: Empty Các đặc tính ưu việt của công nghệ MSMV:

Post by kalzen Tue Feb 25, 2020 5:27 am

– năng suất : Nhận dạng tự động thay thế sửa chữa ghi chép bằng tay nên giúp: giảm nhân công, tiết kiệm ngân sách thời hạn, dẫn đến tăng công suất công việc.

– Chính xác: với cấu trúc đ­ược tiêu chuẩn hoá, đáng tin cậy và dễ dàng Mã số Mã vạch được chấp nhận nhận dạng đúng chuẩn mực đồ vật và Dịch Vụ Thương Mại, thay thế sửa chữa khâu “nhập” & “truy cập” dữ liệu bằng tay, cho nên cho “kết quả”chính xác, không nhầm lẫn.

– thông tin nhanh: Mã số mã vạch giúp thu thập và tin báo nhanh, giúp cho các nhà buôn bán & quản lý có thể có các quyết định chuẩn chỉnh & kịp thời trong chuyển động sản xuất buôn bán & cai quản.

– Thoã mãn khách hàng: Do tính công suất, chính xác, thông tin nhanh,Mã số mã vạch giúp cung ứng khách hàng về mặt thời gian, số l­ượng hàng, chủng loại, về chất lư­ợng hàng & Dịch vụ, tính tiền nhanh & đúng chuẩn, chỉ dẫn chọn lựa hàng hoá và Thương Mại & Dịch Vụ theo yêu cầu.

không dừng lại ở đó, công nghệ Mã số mã vạch còn là một vũ khí tuyên chiến đối đầu hữu hiệu trong kinh doanh, sâu xa quyền lợi kinh tế và uy tín Thương mại dịch vụ của Công Ty vì:

+ Do có những tính ­ưu việt trên, Mã số mã vạch EAN đ­ược gật đầu đồng ý ở mọi điểm trong “chuỗi cung ứng” quốc tế và trong mỗi non sông member.

+ Trong Dịch vụ phỏng vấn trao đổi thông tin điện tử, Mã số mã vạch là ngôn ngữ nước ngoài để soạn thảo những gói tin (messages) về đơn hàng, vận chuyển, giao dịch, phân tích Thị phần, đối tác doanh nghiệp, khiếu nại… đó là điều kiện không thể thiếu đư­ợc và là một thách thức với những bên tham gia vào thư­ơng mại điện tử trái đất.

+ Do cung ứng đư­ợc nhu yếu khách hàng, Mã số mã vạch có thể tạo ĐK mở rộng Thị trường, tham gia vào thị trư­ờng quốc tế và tăng cường kinh doanh xuất nhập khẩu.

không những thế, Mã số mã vạch cũng là công cụ có lợi trong những công việc cai trị chuyển động nội bộ của Doanh Nghiệp như: theo dõi và quản lý và điều hành quá trình xuất nhập nguyên vật liệu; cai trị kho; cai trị nhân sự, quản lý vốn kinh doanh…

XEM THÊM: https://www.patreon.com/posts/34320273
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum