Our forum runs best with JavaScript enabled !

DU HỌC TRUNG HỌC TẠI BANG TASMANIA, ÚC – SỰ LỰA CHỌN HẤP DẪN KHÔNG THỂ

View previous topic View next topic Go down

DU HỌC TRUNG HỌC TẠI BANG TASMANIA, ÚC – SỰ LỰA CHỌN HẤP DẪN KHÔNG THỂ Empty DU HỌC TRUNG HỌC TẠI BANG TASMANIA, ÚC – SỰ LỰA CHỌN HẤP DẪN KHÔNG THỂ

Post by msmobile Sun Apr 19, 2020 9:54 pm

Với lịch sử đáng tự hào về việc cung cấp giáo dục chất lượng cao cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, các trường công lập tại Tasmanian có nhiều lựa chọn cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Úc, bao gồm các cơ sở khoa học và thể thao tuyệt vời cùng với một loạt các chương trình đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của từng học sinh, mang đến cho học sinh cơ hội theo học các trường Đại học tốt nhất ở Úc và còn hơn thế nữa…

Những lí do các trường tại Tasmania kéo chân bạn đến với nơi đây?

Tasmania là một hòn đảo xinh đẹp của Úc, nổi tiếng với bờ biển tuyệt đẹp. Tiểu bang được biết đến bởi con người thân thiện và hiếu khách, khí hậu ôn hòa, gần gũi với thiên nhiên hoang dã, phong cách sống thời thượng và đậm chất văn hóa nghệ thuật. Thủ phủ của bang Tasmania là thành phố Hobart, nơi tập trung đông dân cư nhất và là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục của bang.

Đến với nơi đây bạn không những tận hưởng trải nghiệm nước Úc đích thực mà còn có cơ hội và điều kiện để có thể giao lưu văn hóa, học hỏi kinh nghiệm, và trau dồi thêm vốn tiếng Anh cho bản thân. Hiện nay, chính quyền bang Tasmania đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi dành cho học sinh và sinh viên quốc tế đang theo học và làm việc tại đây. Vậy nên bạn không phải quá bận tâm về học phí hay chi phí sinh hoạt.

Ngoài những đặc điểm cuốn hút trên, còn rất nhiều điều bạn nên biết về Tasmania xinh đẹp. Bang Tasmania ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế bởi yêu cầu đầu vào các trường tại bang đảo này không quá cao, chi phí sinh hoạt cũng thấp chỉ bằng 1 nửa Melbourne hay Sydney. Với giao thông hiện đại và nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm luôn mở rộng. Tasmania thật sự là một điểm đến du học đầy lí tưởng cho bất cứ ai muốn học tập và sinh sống tại đây.

Chương trình đào tạo

Hệ thống giáo dục của Tasmania gồm ba cấp: Tiểu học (6 năm), Trung học Cơ sở (4 năm) và Trung học Phổ thông (2 năm). Sau khi hoàn thành cấp Trung học Phổ thông ở Tasmania, học sinh được trao bằng Tasmanian Certificate of Education (TCE), được công nhận trên toàn nước Úc.Trường Đại học ở Tasmania nổi tiếng lâu đời với quy mô đào tạo đa ngành: kinh tế, kinh doanh, giáo dục, xây dựng, kiến trúc, cơ khí, kỹ thuật, thiết kế, môi trường, hàng hải… ở các bậc dự bị, đại học và sau đại học.

Một số ngành học nổi bật

Kinh tế quốc tế
Luật
Kiến trúc
Công nghệ thông tin
Marketing
Truyền thông
Kỹ thuật hàng hải
Đại dương học
Dịch vụ sinh viên

Hỗ trợ ngôn ngữ và học thuật
Các giáo viên hướng dẫn sinh viên quốc tế
Các chương trình đón tiếp khi đến và định hướng
Chăm sóc và tư vấn sức khỏe
Nơi ở cho sinh viên
Dịch vụ việc làm
Ngân hàng, cửa hàng mua sắm và tiệm ăn
Câu lạc bộ, đoàn hội, thể thao và trang bị phòng tập
Học bổng

Một số học bổng đại học nổi bật có trị giá $12.500 cho sinh viên học ngành dược và phẫu thuật, học bổng 100% học phí cho sinh viên có thành tích học tập cao nộp đơn vào trường. Tại trường đại học Tasmania, chương trình Học bổng Quốc tế (TIS) là một trong những giải thưởng hào phóng nhất của Úc dành cho sinh viên quốc tế. Đây là phần thưởng cho thành tích học tập theo hình thức giảm 25% học phí đăng ký đối với hầu hết các chương trình đại học và sau đại học.

Nguồn: https://www.patreon.com/posts/36057058
avatar

msmobile


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum