Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hướng đến ngoại thất trên ô tô

View previous topic View next topic Go down

Hướng đến  ngoại thất  trên ô tô Empty Hướng đến ngoại thất trên ô tô

Post by kalzen Mon May 25, 2020 12:15 am

Nắp capô, lưới tản nhiệt, vô lăng hay cần số… là những bộ phận cơ bản trên xe hơi mà có lẽ rằng ai ai cũng từng nghe qua, nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu được tác dụng của chúng?

ngoại thất
Nắp ca-pô: Là phần khung kim loại ở phía đầu xe có công dụng bảo đảm cho khoang động cơ, rất có thể đóng mở để bảo trì & sửa chữa thay thế những bộ phận phía bên trong.

Lưới tản nhiệt: hầu như xe hơi đều trang bị lưới tản nhiệt ở mặt trước để đảm bảo bộ tản nhiệt & động cơ, cùng theo đó được cho phép không gian luồn vào bên trong. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt có thể được đặt tại một số trong những vị trí như phía đằng trước bánh xe (để làm giảm nhiệt độ khối hệ thống phanh) hoặc trên phía đằng sau xe, đối với các xe có động cơ đặt sau.
Tìm hiểu các bộ phận cơ bản trên ô tô - ảnh 2

các bộ phận ở ngoại thất chiếc xe hơi
Đèn pha: Là dòng thiết bị chiếu sáng thường đặt ở hai góc trái phải gắn sát giữa nắp capô và mặt trước của xe. Đèn pha tạo thành luồng sáng mạnh và tập trung, chiếu ngang mặt đường & có tác dụng chiếu sáng khoảng chừng 100 m. Đèn pha có thể được sử dụng kết phù hợp với đèn cốt (đèn chiếu gần) trong cùng một chóa đèn, hoặc lắp bổ sung cập nhật cho độ chiếu sáng tối ưu.
Cản: Là cấu tạo nối sát hoặc được phối kết hợp vào phần bên trước và phía đằng sau của xe hơi để hấp thụ lực ảnh hưởng tác động khi xảy ra va chạm, góp phần giảm thiểu chấn thương cho những người ngồi trong xe & hư hại ở các bộ phận khác.
Kính chắn gió: là một dạng cửa sổ kính nằm ở phía trước của ô tô, không những có tác dụng chắn gió, bụi, mưa… vào trong xe, mà còn tham gia vào việc gia tăng độ cứng vững cho cấu trúc xe & bảo vệ tin cậy cho hành khách trong 1 số tình huống va chạm.
Gương chiếu hậu: Là gương được gắn bên góc của hai cửa trước nhằm mục đích bổ trợ người lái xe nhìn thấy Quanh Vùng phía sau và phía hai bên của chiếc xe.

Xem thêm: https://gumroad.com/camnanghaiphong/p/mua-xe-o-to-hang-nao-ban-l-i-it-l-nh-t-hi-n-nay
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum