Our forum runs best with JavaScript enabled !

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi

View previous topic View next topic Go down

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi Empty KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi

Post by Rễ Sim on Thu Aug 20, 2020 8:43 pm

KatN wrote:
Rễ Sim wrote:
Khó mà trách mấy người góp tiền ... toàn tai to mặt lớn kêu gọi ... họ không nghĩ sẽ bị gạt, mà nếu có gạt thì cũng chỉ mất vài chục đô ...

ai ngờ nó lên trên 25 triệu sau khi hãng go fund me đã trừ chi phí .....

Nói về chính trị ... tui nghe nói ông Bannon sau khi nhận được tiền từ GoFundMe thì thay đổi kế hoạch xây tường, Nhóm của ổng rút về FL , thông báo sẽ dùng tiền vào việc khác , một trong số đó là để ủng hộ nhóm da trắng thượng tôn. Tui nghỉ đó là MỘT lý do federal phải dập ổng trước khi ổng tạo loạn. Ngoài ra, từ lúc ổng rời nhà trắng, ổng cũng tuyên bố nhiều cái chống Trump , nhốt ổng lại đỡ nguy

Thượng Tôn là gì vậy anh? I dont think Bannon ever disloyal to Trump.

Ông Steve Bannon mất việc do lời chỉ trích ông Trump

10/01/2018

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi Steve-bannon-reuters-1515538397506

Ông Steve Bannon xuất hiện trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Donald Trump tại Washington ngày 20-1-2017 - Ảnh: REUTERS


Theo hãng tin AFP, sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi cựu trưởng chiến lược gia Nhà Trắng, ông Steve Bannon, trở thành tâm điểm ồn ào của dư luận trong cuốn sách dẫn lời ông chỉ trích ông Donald Trump và một số thành viên trong gia đình Trump.

Trong cuốn "Fire and Fury: Inside the Trump White House" đang gây đình đám tại Mỹ, tác giả - nhà báo Michael Wolff đã trích dẫn những quan điểm của ông Bannon bình luận về người con trai cả của ông Trump, ông Donald Trump Jr. là người "phản quốc", "không yêu nước" trong cuộc gặp với một luật sư Nga giai đoạn ông Trump đang tranh cử năm 2016.

Những bình phẩm này gây phản ứng dữ dội từ ông Trump, tới mức ông bực bội đáp trả rằng ông Bannon "mất trí rồi".

Bên cạnh đó, sách cũng dẫn quan điểm của ông Bannon mô tả ông Trump như một người thần kinh không ổn định và không được chuẩn bị để giữ cương vị Tổng thống của nước Mỹ.

Ông Bannon đã rời Nhà Trắng từ tháng 8 năm ngoái (2018), trong có vẻ như vẫn giữ mối quan hệ tốt và có tầm ảnh hưởng nhất định với ông Trump sau đó. Mọi việc chỉ thay đổi cho tới khi những đoạn trích trong cuốn sách mới của nhà báo Michael Wolff được công bố tuần trước.


D. KIM THOA nguồn: https://tuoitre.vn/ong-steve-bannon-mat-viec-do-loi-chi-trich-ong-trump-20180110055418429.htm

avatar

Rễ Sim


Back to top Go down

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi Empty Re: KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi

Post by Rễ Sim on Thu Aug 20, 2020 8:48 pm


Ông Bannon bị bắt khi đang ở trên du thuyền của tỉ phú gốc Trung Quốc


KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi BB18cTqS

Cựu cố vấn Steve Bannon bên ngoài tòa án ở Manhattan ngày 20-8 - Ảnh: REUTERS

Vụ bắt giữ xảy ra ngay trong thời điểm được xem là nhạy cảm với ông Trump - người đang hi vọng tái đắc cử vào tháng 11 tới. Nhà lãnh đạo Mỹ khẳng định không liên quan gì tới dự án gây quỹ của cựu cố vấn.

Khoảng 330.000 người đã góp tiền cho dự án của ông Bannon. Hai bức tường cũng được xây dựng ở New Mexico và Texas trên phần đất tư nhân nhưng gặp phải vấn đề nghiêm trọng về kết cấu.

"Tôi không có biết gì về dự án đó hết. Nghe này, tôi khá buồn khi hay tin đó. Đây là một chuyện rất buồn cho ông ta", ông Trump đáp lại khi được hỏi về sự việc.

Tổng thống Trump đã sa thải ông Bannon vào tháng 8-2017, chỉ 7 tháng sau khi bước vào Nhà Trắng.

Ông Bannon bị bắt hôm 20-8 với cáo buộc lừa đảo hàng trăm ngàn người đổ tiền cho một dự án xây bức tường biên giới giữa Mỹ và Mexico. Cựu chiến lược gia trưởng của Nhà Trắng xuất hiện ở tòa sau đó và khẳng định mình không có tội.

Theo Hãng tin Reuters, ông Bannon là 1 trong 4 người bị bắt với tội danh âm mưu lừa đảo qua điện thoại và âm mưu rửa tiền. Mỗi người sẽ phải đối mặt với 40 năm tù nếu bị kết án. Cựu cố vấn của ông Trump hiện đã được tại ngoại sau khi nộp 5 triệu USD tiền bảo lãnh nhưng bị cấm ra nước ngoài.

Các nguồn tin của Reuters cho biết ông Bannon bị bắt khi đang ở trên một du thuyền dài 45m thuộc sở hữu của Guo Wengui, một tỉ phú Trung Quốc xin tị nạn ở Mỹ. Cả hai từng có mối quan hệ công việc trước đây.

avatar

Rễ Sim


Back to top Go down

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi Empty Re: KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi

Post by KatN on Thu Aug 20, 2020 9:27 pm

Thanks anh Sim. I know all about this, but I know Bannon as well as some others former Trump’s admin members who either got fired or left their job working for Trump are still very loyal to him for some reason.
avatar

KatN


Back to top Go down

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi Empty Re: KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi

Post by Seasons on Thu Aug 20, 2020 9:49 pm

Being unable to work or get along with someone doesn't necessarily mean you break off ties. Sometimes, it is best to go separate ways.
Seasons

Seasons


Back to top Go down

KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi Empty Re: KatN... kiếm ra mấy cái này cho Kat đọc chơi

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum