Our forum runs best with JavaScript enabled !

Để độ ẩm bao nhiêu là hợp lý?

View previous topic View next topic Go down

Để độ ẩm  bao nhiêu là hợp lý? Empty Để độ ẩm bao nhiêu là hợp lý?

Post by kalzen Mon Sep 21, 2020 5:03 am

Hiện có tương đối nhiều mái ấm gia đình vẫn giữ lỗi tư duy "xài thả ga", với điều hòa bật suốt cả ngày đêm, & quạt thì tương tự như. Tuy nhiên, trên thực tế, cách sử dụng thiết bị điện như thế không những khiến chúng mau hỏng hóc, tốn Chi phí bảo trì, mà cũng không cải tổ làm giảm nhiệt độ hiệu quả, hay thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

vậy nên sử dụng máy lạnh, máy điều hòa thế nào, và bao nhiêu tiếng hàng ngày để vừa bảo đảm an toàn làm mát, lại vừa tiết kiệm chi phí điện, tránh hỏng hóc do hoạt động quá tải? Mời bạn đọc xem thêm các thông tin phía dưới đây.Nhiều gia đình quen với việc để ở mức 22,23 độ C, hay thậm chí còn mức nhỏ nhất (thường là 15-16 độ C), nếu thấy lạnh thì đắp chăn cho dễ ngủ. Tuy nhiên trên thực tế việc nằm đệm, đắp chăn, lại bật điều hòa độ ẩm rất thấp là rất tiêu tốn lãng phí. Trong những lúc chỉ việc tăng độ ẩm lên khoảng chừng 1 độ C là có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tới 7-10% điện năng tiêu thụ.

theo đó để hợp với khí hậu nước ta, các hộ gia đình nên để điều hòa ở 27-28 độ C, hoặc thậm chí 29 độ C vào đêm hôm sẽ hỗ trợ tiết kiệm tối đa tiền điện mà hoàn toàn không tác động nhiều tới sức đề kháng.

Cần chú ý rằng trong những ngày nóng ran đỉnh cao, nếu bật nhiệt độ phòng cực thấp mà liên tiếp phải đi ra, đi vào sẽ làm xẩy ra tình hình mất căng bằng nhiệt, gây cảm lạnh hoặc thậm chí là sốc nhiệt.

>>>Xem thêm: https://kalzenmarketing.business.site/posts/6034387492876711426
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum